3 tiêu chí chất lượng quyết định độ bền cửa nhôm cao cấp

3 tiêu chí chất lượng quyết định độ bền cửa nhôm cao cấp

Cửa nhôm cao cấp là dòng cửa thịnh hành nhất trên thị trường cửa hiện nay. Do ngày càng được nhiều khách hàng sử dụng nên cửa nhôm đang là loại các công ty cửa kinh doanh nhiều nhất. Tuy nhiên mỗi công ty sử dụng nguồn khác nhau, sản xuất và thi công cửa nhôm theo cách riêng của mình.

3 tiêu chí chất lượng quyết định độ bền cửa nhôm cao cấp

Vậy làm sao để chọn lựa được sản phẩm cửa nhôm chất lượng cho ngôi nhà của bạn? Hãy tham khảo 3 tiêu chí chất lượng quyết định độ bền cửa nhôm cao cấp sau đây.

Có thể bạn quan tâm cửa nhôm kính

1.Vật liệu nhôm cao cấp, được cung ứng bởi những thương hiệu lớn

Muốn có một bộ cửa nhôm bền và chất lượng, trước tiên cửa đó phải được làm từ vật liệu nhôm cao cấp. Vật liệu nhôm cao cấp có độ bền tốt hiện nay được cung ứng bởi những thương hiệu lớn như Xingfa, Tungshin,… Mua cửa được làm từ vật liệu nhôm cao cấp thời gian sử dụng cửa sẽ lâu hơn vì độ bền sản phẩm cao. Với việc kéo dài thời gian sử dụng cửa, người dùng hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí cửa hiệu quả. Hơn nữa, vật liệu cao cấp đem lại cho sản phẩm cửa tính thẩm mỹ cao.

=> Tham khảo Tại sao người ta thường chọn lắp cửa nhôm cho cửa đi mặt tiền và mặt bên?

2. Phụ kiện tốt, được bảo hành sử dụng

3 tiêu chí chất lượng quyết định độ bền cửa nhôm cao cấp

Phụ kiện là bộ phận quyết định rất nhiều đến độ bền bộ cửa. Phụ kiện cũng là bộ phận có tần suất hoạt động cao. Do đó, nếu cửa sử dụng phụ kiện kém chất lượng sẽ nhanh chóng xuống cấp và hư hỏng, biểu hiện rõ nhất là cửa bị xệ cánh, hoặc khó khăn trong việc đóng mở, thậm chí là không mở được. Sử dụng phụ kiện tốt, được bảo hành thời gian sử dụng cũng là một cách giúp người dùng đảm bảo chất lượng cửa nhôm cao cấp. Phụ kiện tốt khi đóng mở cửa sẽ không phát ra những âm thanh cót két gây khó chịu.

3. Cửa nhôm cao cấp thì kính sử dụng phải là kính cường lực hoặc kính an toàn

Cửa nhôm cao cấp là mẫu cửa kết hợp nhôm với kính. Là một sản phẩm cao cấp với phần kính chiếm diện tích lớn nên người dùng cần chọn lựa loại cửa nhôm được làm từ kính cường lực có độ dày từ 8 li trở lên hoặc kính an toàn 2 lớp. Sử dụng loại kính này sẽ giúp người dùng đảm bảo được sự an toàn, tăng cường độ bền cửa và đảm bảo tính năng cách âm, cách nhiệt tốt từ cửa.

Ngoài việc sở hữu 3 tiêu chí kể trên, bạn nên chú ý chọn loại cửa nhôm được sơn bằng phương pháp sơn tĩnh điện nhằm đảm bảo độ bền màu sơn, không bong tróc trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt.

Mua cửa nhôm cao cấp chất lượng gọi ngay 0915.67.67.64 hoặc truy cập website: adoor.vn.

=> Xem thêm bài viết Vách kính cường lực cho văn phòng đẹp sang

=> Xem thêm bài viết Tổng hợp các mẫu cửa sổ nhựa lõi thép đẹp, thông dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *