Những kinh nghiệm xin visa du lịch Úc hiệu quả

Những năm gần đây, chính sách visa của một số quốc gia phát triển đã có nhiều đổi mới. Trong đó có nước Úc. Đây là một điều khó khăn đối với những người đam mê du lịch, muốn khám phá những miền đất mới mẻ. Úc là một quốc gia có nhiều cảnh đẹp. Đã ai một lấn sang Úc đều muốn quay trở lại nơi này lần thứ hai. 

Gần đây, Úc đã khá siết chặt việc cấp visa đối với người Việt Nam. Vì vậy, đa số mọi người đều lựa chọn dịch vụ làm visa đi Úc để tăng khả năng đỗ của mình hơn.  Bởi vì nếu trượt visa Úc, sẽ mất một khoản phí lớn bao gồm phí đăng ký visa tại Lãnh sự quán và phí làm hồ sơ. 

1. Sự khác biệt trong hồ sơ khi xin visa Úc đối với các hồ sơ ở nước khác

Visa Úc có những yêu cầu khác với một số yêu cầu của các quốc gia khác. Bạn phải lưu ý những điều này để tránh việc Đại sứ quán đánh trượt visa: 

Các giấy tờ về chứng minh nhân thân

Khi sang một quốc gia khác trên toàn thế giới, thứ mọi Đại sứ quán đều yêu cầu chính là xác nhận danh tính, gốc gác của bạn. Visa Úc sẽ yêu cầu khá nhiều giấy tờ hơn để chắc chắn về thông tin của bạn trong hồ sơ họ nhận được. Đó sẽ là các loại giấy tờ như căn cước công dân (chứng minh nhân dân), giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, bản khai nhân dân,.. Lưu ý rằng các giấy này phải có giá trị về mặt luật pháp, bản sao phải được công chứng đầy đủ. Bên cạnh đó, Úc cũng đánh dấu đỏ đối với một số vùng có tỉ lệ người nhập cư trái phép nhiều nhất ở Việt Nam. Nếu bạn có sổ hộ khẩu ở Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh,.. sẽ được đánh giá cao hơn. Mục đích của việc này là để họ có thể biết được các thông tin về những người thân của bạn ở Việt Nam phòng trường  hợp bạn trốn ở lại. 

Không cần hộ chiếu gốc vẫn có thể xin visa 

Đây là một lợi thế, tiện ích cho những người xin visa Úc. Không cần hộ chiếu gốc, Úc sẽ cấp visa dạng điện tử cho bạn nếu thường xuyên đi công tác tại nước họ. Nếu bạn không thuộc diện này, dịch vụ làm visa đi Úc sẽ giúp bạn nộp hồ sơ nhanh nhất và đúng hẹn thời điểm chuyến đi. 

Một số điểm khác cần lưu ý khi xin visa Úc 

Khi bạn nộp các giấy tờ của mình trong hồ sơ phải được chứng thực từ dấu xác nhận của nhà nước (công chứng). Để nộp hồ sơ tại Đại sứ quán cần truy cập trang web để đặt lịch hẹn online. 

Đối với visa Úc thời hạn 1 năm, bạn chỉ được nhập cảnh 1 lần tối đa 3 tháng hoặc 1 tháng theo sự quy định của Lãnh sự quán. Nếu muốn sang lần tiếp theo mà visa vẫn còn thời hạn thì phải làm lại visa mới. Bạn có thể nôp phí làm thị thực là gần 3 triệu đồng bằng tiền Việt Nam. 

2. Dùng dịch vụ làm visa đi Úc ở đâu nhanh gọn và tiện lợi nhất 

Chỉ cần truy cập website, điền các thông tin cơ bản là bạn có thể sử dụng dịch vụ làm visa đi Úc tại BankerVn. Đây là một công ty nổi tiếng trong ngành với người đứng đầu là cán bộ kỳ cựu trong ngành ngân hàng. 

Tại BankerVn sẽ có các gói khác nhau với giá cả phải chăng phù hợp với năng lực tài chính của bất kỳ người nào. Công ty sẽ nhanh chóng làm thủ tục cho bạn. Các chuyên viên am hiều quy trình, có chuyên môn cao sẽ giúp bạn hoàn thiện hồ sơ một cách hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó, nơi đây còn có nhiều dịch vụ khác như  dịch vụ chứng minh năng lực tài chính cho chuyến đi, dịch vụ làm sổ tiết kiệm gia hạn, dịch thuật nhanh chóng các loại giấy tờ, làm bảo hiểm du lịch, booking vé máy bay/ khách sản giá rẻ,  dịch vụ làm các giấy tờ tư pháp khác,.. 

Song song với đó, nếu bạn vẫn đang còn thắc mắc về các quy trình, thủ tục cấp visa tại Lãnh sự quán thì có thể truy cập website bankervn.com. Ngoài dịch vụ làm visa đi Úc, phần tin tức của công ty còn có các cập nhập thông tin đổi mới về làm visa và cách xin visa tự túc rất đầy đủ. 

>> Xem thêm:

Bật mí 5 cách tối ưu tốc độ wordpress

Mách bạn cách lựa chọn đại lý bán sim số đẹp uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *