Bạn có bao giờ nghe nói đến chỗ đặt server chưa?

Bạn có bao giờ nghe nói đến chỗ đặt server chưa? Bạn có hiểu hết được về server cũng như chỗ đặt server là như thế nào không? Có người thì nói rằng nghe có vẻ khá phức tạp, có người thì vẫn còn chưa hiểu được nó là gì và nó có tác dụng gì trong cuộc sống của chúng ta hiện nay. Vậy thì chỗ đặt server là gì? Tại sao cần phải tìm kiếm và lựa chọn nó?

Những lợi ích khi bạn thuê chỗ đặt máy chủ nơi uy tín.

Chúng ta có thể tự đặt máy chủ hoặc có thể lựa chọn thuê máy chủ tùy chúng ta thích, bên dưới đây sẽ là một số lợi ích khi chúng ta thuê chỗ đặt máy chủ nơi uy tín, mọi người tham khảo để hiểu rõ hơn về nó nhé.

Bạn có bao giờ nghe nói đến chỗ đặt server chưa?

– Đầu tiên đó là không bị giới hạn địa chỉ IP tĩnh.

– Thứ hai là khách hàng sẽ được toàn quyền sử dụng và quản lý máy chủ từ xa hoặc cũng có thể trực tiếp, cách nào cũng được miễn là thuận lợi cho khách hàng.

– Sẽ tối ưu hóa được chi phí ban đầu và chi phí vận hành cụ thể như là khách hàng sẽ không phải đầu tư xây dựng phòng máy chủ riêng, không cần phải đầu tư các trang thiết bị đảm bảo hoạt động cho phòng máy như các thiết bị mạng, điều hòa, báo khói, phòng cháy chữa cháy hay hệ thống dự phòng,…

– Đặc biệt hệ thống máy chủ và các thiết bị của bạn sẽ được đặt trong các Data Center đạt chuẩn quốc tế, sẽ đảm bảo được điều kiện vận hành an toàn cho phần cứng của máy chủ.

Bạn có bao giờ nghe nói đến chỗ đặt server chưa?

– Những Data Center thì sẽ đảm bảo luôn sở hữu đường truyền mạng trong nước và cả quốc tế có chất lượng tốt nhất, ổn định nhất. Sự ổn định và chất lượng lên đến hàng trăm Gbps, luôn luôn đảm bảo hệ thống hoạt động khá ổn định và liên tục suốt 24/24, uptime được 99,99% với một con số phải nói là rất cao và rất hoàn hảo.

– Sẽ hỗ trợ cho bạn cài đặt khá đa dạng về các hệ điều hành cụ thể như là Centos, Windows, Ubuntu, Debian, Redhat,…

– Sử dụng riêng 1 IP tĩnh, có thể add on thêm nhiều IP public tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Và một điều nữa cần quan tâm đó chính là các thiết bị, máy chủ sẽ được đặt tại các Data Center đạt chuẩn quốc tế, rất uy tín và chất lượng.

Vì sao chúng ta nên lựa chọn nơi uy tín để đặt server?

Vẫn có rất nhiều người thắc mắc rằng tại sao chúng ta lại bỏ ra một mức tiền khá chênh nhau để thuê một chỗ đặt server như thế? Thật ra cái gì cũng có lý do của nó, khi chúng ta lựa chọn cho mình một nơi uy tín thì chúng ta sẽ nhận lại được rất nhiều thứ, trong thời gian cũng như quá trình sử dụng thì chúng ta sẽ nhận lại được rất nhiều sự quan tâm cũng như ưu ái, những nơi uy tín sẽ mang đến cho bạn một chất lượng dịch vụ rất tốt, hơn bao giờ hết họ sẽ mang đến cho bạn những điều tốt nhất mà bạn từng mong muốn.

Bạn có bao giờ nghe nói đến chỗ đặt server chưa?

Ở những nơi uy tín họ sẽ có một phong cách làm việc chuyên nghiệp hơn, với một đội ngũ có tay nghề lâu năm trong công việc của mình. Chính vì sự chuyên nghiệp ấy bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian chờ đợi mà tất cả mọi vấn đề bạn sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng nhất, hợp tình hợp lý nhất có thể. Những dịch vụ tốt mang đến cho bạn thì bạn chắc chắn sẽ rất hài lòng. Đôi khi sẽ tạo được mối quan hệ rất tốt cho bạn trong chính công việc của mình. Nếu như lựa chọn nơi không uy tín bạn sẽ phải mất khá nhiều thời gian và tiền bạc.

>> Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *