Vải địa kỹ thuật là loại vật liệu được dùng để gia cố nền đất yếu đảm bảo chất lượng công trình. Nhu cầu sử dụng loại vật liệu này ngày càng rộng rãi trong cuộc sống. Nhằm để đáp ứng nhu cầu sử dụng vật liệu vải địa của mọi khách hàng, Ngọc Phát đã cập nhật bảng giá bán lẻ vải địa kỹ thuật để bạn tham khảo và chọn mua nhanh chóng, chất lượng tốt nhất.

Giá bán lẻ vải địa kỹ thuật theo từng loại tại Ngọc Phát

Vải địa kỹ thuật có giá bán lẻ là bao nhiêu

Vải địa kỹ thuật có giá bán lẻ là bao nhiêu

Vải địa kỹ thuật là sản phẩm chế tạo kết hợp một hoặc hai loại polymer với nhau. Tùy theo hợp chất và phương thức cấu tạo, mỗi loại vải địa sẽ có những đặc tính cơ lý hóa khác nhau. Do đó, mức giá vải địa kỹ thuật bán lẻ cũng sẽ phân chia theo từng loại. Cụ thể gồm các loại vải địa kỹ thuật như: 

Vải địa kỹ thuật dệt

Nhóm vải địa kỹ thuật dệt được cấu tạo từ các sợi polypropylen dệt ngang dọc như vải may. Các loại vải địa dệt phổ biến tại Ngọc Phát như Get 20, Get 40… Giá bán lẻ các loại vải địa thông dụng này khoảng từ 25.000 đồng đến 50.000 đồng/ m2. 

Vải địa kỹ thuật không dệt

Vải địa kỹ thuật không dệt tại Ngọc Phát được gia công nhiệt trên dây chuyền công nghệ cao. Các loại vải địa không dệt thông dụng nhất đang cung cấp cho khách hàng như vải địa art 12, Art15, art 25… Giá bán lẻ của các loại vải địa này dao động từ khoảng 13.000 đồng đến 25.000 đồng/ m2.

Quy trình bán lẻ vải địa kỹ thuật Ngọc Phát 

Quy trình mua lẻ vải địa kỹ thuật

Quy trình mua lẻ vải địa kỹ thuật

Ngọc Phát là đơn vị chuyên cung cấp và bán lẻ các loại vải địa kỹ thuật uy tín, chuyên nghiệp cho khách hàng. Do đó, quy trình bán lẻ của chúng tôi diễn ra nhanh gọn, đảm bảo không mất thời gian và quyền lợi của khách hàng. Cụ thể: 

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu mua lẻ vải địa

Đội ngũ nhân viên bán hàng của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin yêu cầu cung cấp vải địa bán lẻ từ khách hàng. Hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc để khách hàng chọn được loại vải địa phù hợp nhu cầu, mục đích sử dụng nhất. 

Bước 2: Báo giá bán lẻ chi tiết cho khách hàng

Với những khách hàng có nhu cầu mua vải địa kỹ thuật lẻ, nhân viên của chúng tôi sẽ báo giá chi tiết từng loại qua điện thoại. Hoặc nếu khách hàng đã chọn được loại vải địa phù hợp, nhân viên sẽ tư vấn báo giá vải địa kỹ thuật chi tiết hơn về sản phẩm đó. 

Bước 3: Thỏa thuận và ký hợp đồng

Nếu khách hàng đồng ý với mức giá bán lẻ chúng tôi đưa ra sẽ tiến hành ký kết hợp đồng hoặc thỏa thuận số lượng, giá, thời gian giao hàng và tiền đặt cọc. 

Bước 4: Giao hàng và thi công

Khi đã hoàn tất hợp đồng, chúng tôi sẽ chủ động giao hàng tận nơi, đúng thời gian thỏa thuận cho bạn. Nếu trong thỏa thuận có yêu cầu thi công thì đội ngũ kỹ thuật của Ngọc Phát sẽ tiến hành thi công và bàn giao đúng tiến độ. 

Bước 5: Thanh lý hợp đồng

Sau khi giao hàng và thi công ( nếu có) hoàn tất, kiểm tra số lượng, chất lượng sản phẩm đảm bảo đúng hợp đồng, khách hàng tiến hành thanh lý hợp đồng với số tiền còn lại. 

Như vậy, Vải địa Ngọc Phát sẽ là địa chỉ cung cấp bán lẻ vải địa kỹ thuật giá tốt, uy tín đáng để bạn lựa chọn. Bạn còn bất cứ thắc mắc hoặc muốn tư vấn chi tiết hơn về giá bán lẻ sản phẩm thì hãy liên hệ hotline để được tư vấn nhanh nhất nhé. 

Công Ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Địa Kỹ Thuật Ngọc Phát

Địa chỉ 1: Thôn 5, Xã Nhật Tân, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam, Việt Nam

Địa chỉ 2: Tòa HH03 Ecolakeview, 32 Đại Từ, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Điện thoại: 0989 686 661

Website: https://vaidiangocphat.com/

Email: [email protected]

Có thể bạn quan tâm:

>> Công nghệ

>> Tin tức

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *