Bạn nên biết – Kinh nghiệm tổ chức sự kiện tri ân khách hàng

Tri ân khách hàng là sự kiện được tổ chức thường niên và vô cùng quan trọng của mỗi công ty, doanh nghiệp. Bởi đây là cơ hội để doanh nghiệp gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những khách hàng của mình nên sự kiện này đòi hỏi sự tìm tòi và đầu tư để sự kiện được diễn ra độc đáo và thành công nhất. Vậy khi tổ chức sự kiện tri ân khách hàng cần những kinh nghiệm gì? 

Để một sự kiện thành công thì doanh nghiệp nên dành một chút thời gian để nói về những cái mới của công ty như những hướng đi mới của công ty hay những sản phẩm mới. Và hãy đảm bảo rằng khi tổ chức sự kiện này bạn phải biết rõ về những khách hàng của mình. Dưới đây là những kinh nghiệm khi tổ chức sự kiện tri ân khách hàng.

Chuẩn bị ngân sách

Khi đang có ý định tổ chức sự kiện tri ân khách hàng mà bạn lại ngồi đợi cấp lãnh đạo đưa ra những cam kết về ngân sách tổ chức sự kiện thì đó là việc làm vô cùng lãng phí thời gian. Mà khi đó bạn hãy đưa ra một bản kế hoạch cụ thể cùng với những ý tưởng về sự kiện sao cho độc đáo nhất và thu hút nhất.

Bạn nên biết - Kinh nghiệm tổ chức sự kiện tri ân khách hàng

Chắc chắn rằng khi đã có một bản kế hoạch tốt thì việc nhân được ngân sách từ cấp trên cũng như khả năng đàm phán xin ngân sách để tổ chức sự kiện là điều rất dẽ dàng.

Nếu trong trường hợp, ngân sách của công ty đưa ra không được nhiều như dự tính và mong muốn của bạn thì khi đó bạn hãy xin sự hỗ trợ từ phía các nhà tài trợ của công ty. Bạn có thể đưa ra một số công nhận hay một mức tiền để họ tham dự sự kiện để đổi lấy một khoản chi phí tiền tài trợ cho sự kiện. 

►Xem thêm:

Lên danh sách những khách mời

Ngân sách chi phí cho sự kiện sẽ được cân đối phụ thuộc vào loại hình sự kiện cũng như pân khúc những khách hàng tiềm năng. Vì thế bạn nên lên một danh sách khách mời cho sự kiện để từ đó có thể lọc được danh sách khách mời dễ dàng nhất trên cơ sở kế hoạch cụ thể và mức ngân sách mà công ty phân bổ.

Bạn nên biết - Kinh nghiệm tổ chức sự kiện tri ân khách hàng

Khi lên danh sách khách hàng hày đảm bảo rằng họ là những khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp và những vị khách có những đóng góp tích cực cho sự kiện. Ngoài ra bạn cũng nên mời thêm những người trong công ty đến tham dự sự kiện, bởi đây là cơ hội tốt để những vị khách hàng tiềm năng thấy được sự hài lòng của nhân viên công ty với họ.

Bên cạnh đó để có một sự kiện tri ân khách hàng nổi bật và đáng nhớ nhất thì bạn đừng quên đến sự hỗ trợ, tư vấn của các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp để họ có thể đảm bảo sự kiện của bạn được thành công nhất, có sự kiện độc đáo và đáng nhớ nhất.

Trên đây là hai kinh nghiệm cơ bản nhất mà bạn cần biết khi tổ chức sự kiện tri ân khách hàng. Hi vọng rằng qua kinh nghiệm trên bạn sẽ có được một sự kiện thành công, độc đáo nhất và để lại những ấn tượng tốt nhất cho những khách hàng tham dự sự kiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *