Tìm hiểu bể bơi bốn mùa Nghĩa Tân

Bể bơi bốn mùa Nghĩa Tân là một địa chỉ bể bơi được rất nhiều người biết đến. Có diện tích lớn, chất lượng bể bơi tốt chính vì vậy các bạn không nên bỏ qua địa chỉ này nếu có sở thích bơi lội. Cùng chúng tôi tìm hiểu về bể bơi này qua bài viết dưới đây nhé!

Bài viết liên quan:

Bản vẽ biện pháp thi công bể bơi

Tìm hiểu về cấu tạo cửa cuốn hiện nay

1/ Đặc điểm nổi bật của bể bơi nghĩa tân

Điểm đặc biệt đầu tiên mà các bạn có thể dễ dàng nhận thấy khi đến đây đó là quy mô, diện tích của bể bơi. Thiết kế của bể bơi cũng nổi bật hơn nhiều so với những bể bơi khác trên thị trường hiện nay. Những dải phân cách các làn bơi bên trong hồ được sử dụng bằng các loại phao có nhiều màu sắc rất nổi bật. Điều này rất thu hút các bạn nhỏ đến đây vui chơi.

Bể bơi Nghĩa Tân

Khu bể bơi có thiết kế một khu riêng để đặt các tủ đựng độ có người trông rất an toàn. Khu thay đồ cũng được xây dựng tách biệt, có khu dành cho nam và nữ riêng rất tiện lợi.

Nước của bể bơi trong xanh, thường xuyên được thay nước đảm bảo an toàn cho người sử dụng (Bạn có thể tham khảo lý do tại đây). Hai bên bể bơi luôn có các nhân viên cứu trợ túc trực để hỗ trợ bất kỳ lúc nào có sự cố xảy ra. Ngoài ra còn tham gia vào việc hướng dẫn bơi lội cho những người đang tập bơi một cách chi tiết, cẩn thận.

2/ Một số thông tin về bể bơi Nghĩa Tân

Bể bơi bốn mùa Nghĩa Tân này có diện tích là 12x25m với 5 làn bơi. Hồ bơi có địa chỉ ở 14 Tô Hiệu, trực thuộc của một trường THCS. Hồ bơi có chất lượng nước rất tốt, luôn trong xanh có độ sạch sẽ cao. Đặc biệt bể bơi sử dụng lượng clo rất thấp đảm bảo sự an toàn cho mọi người khi đến bơi.

Bể bơi phù hợp cho các cuộc thi

Giá vé vào bể bơi ở đây cũng rất hợp lý, phải chăng không quá đắt. Giá vé người lớn là 80.000đ/người/lượt. Còn giá vé đối với trẻ em là 50.000đ/người/lượt. Nếu các bạn thường xuyên đi bơi thì có thể mua theo vé tháng sẽ tiện lợi và tiết kiệm hơn.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và đam mê với môn thể thao bơi lội. Chính vì vậy với những bạn chưa biết bơi thì đây chính là cơ hội để được học hỏi và dậy từ những người thầy tốt. Bên cạnh dịch vụ bể bơi thì tại đây còn có sảnh để uống cà phê, ăn nhanh hoặc các trò chơi giải trí cho trẻ em.

3/ Các lớp học bơi bể bơi bốn mùa Nghĩa Tân

Từ những điều kiện về diện tích, trang thiết bị, hệ thống xử lý nước cũng như đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao. Nên bể bơi bốn mùa Nghĩa Tân đã được lựa chọn là địa điểm mở các lớp học bơi dành cho cả người lớn và trẻ em. Theo đó hiện nay tại đây đang có 3 lớp học tương ứng với kỹ năng và đối tượng khác nhau.

Các lớp học bơi tại bể bơi Nghĩa Tân

Lớp họp thấp nhất là lớp cơ bản dành cho tất cả các đối tượng từ trẻ em đến người lớn. Học phí của khóa học này là 2,5 triệu đồng/người/khóa/3 tháng).

Lớp thứ hai là lớp học bơi sải, đây là bậc thứ 2 sau lớp thứ nhất. Lớp học này dành cho những ai đã có kỹ năng bơi ếch thuần thục và muốn có thể bơi đường dài hơn. Học phí của khóa học này là 3 triệu/người/khóa/3 tháng.

Lớp thứ ba là lớp cao nhất là lớp học bơi bướm. Tức là bơi chuyên nghiệp có những kỹ năng cao hơn, yêu cầu cao hơn về mọi mặt. Và có thể tham gia các cuộc thi lớn nhỏ. Lớp học này có học phí là 4,5 triệu/người/khóa/3 tháng.

Trên đây là những thông tin về bể bơi bốn mùa Nghĩa Tân mà chúng tôi chia sẻ đến các bạn. Hy vọng qua những gì mà chúng tôi cung cấp các bạn đã có thêm thông tin về địa điểm hồ bơi này. Chúc các bạn có những phút giây thư giãn bằng môn thể thao bơi lội.

Xem thêm: https://buyoutdoor.org/, https://bestpoolcleaner.guide/best-suction-pool-cleaners/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *