3 mẫu thiết kế biệt thự mini có hồ bơi đáng quan tâm

Biệt thự mini có hồ bơi là một thiết kế nổi bật được bắt nguồn cảm hứng từ những khu nghỉ dưỡng hiện đại, sang trọng. Biệt thự mini kết hợp một hồ bơi nhỏ, vừa phải luôn tạo nên vóc dáng hiện đại, tiện nghi. Sau một ngày dài căng thẳng, trở về nhà được đắm mình trong dòng nước mát lành và sạch sẽ là một niềm vui, niềm hạnh phúc khó tả của mỗi người. Sau đây, Thiết kế nhà đẹp xin gửi đến quý độc giả một số mẫu thiết kế biệt thự mini có hồ bơi đẹp mê ly.

Mục lục


1. Biệt thự mini có mái tranh

Biệt thự mini sở hữu một không gian nhỏ gọn, không có quá nhiều diện tích rộng lớn. Có thể bạn không thể sở hữu một khoảng sân vườn rộng rãi kết hợp cùng một bể bơi giữa sân vườn đẹp. Diện tích đất nhỏ gọn, bạn có thể thiết kế một hồ bơi nhỏ, vừa phải. Có thể bạn thiết kế một hồ bơi bên cạnh phòng khách. Nó mang đến một không gian mát mẻ, gần gũi và sống động.

Không gian biệt thự mái tranh vừa truyền thống vừa hiện đại

Không gian biệt thự mái tranh vừa truyền thống vừa hiện đại

Hồ bơi mini kết hợp với biệt thự có mái tranh quả thật hoàn hảo. Mái tranh là một trong những lựa chọn hàng đầu trong lối thiết kế biệt thự mini. Mái tranh luôn mang đến một nét đẹp cổ kính, truyền thống và vô cùng giản dị. Nếu bạn yêu thích những nét đẹp truyền thống đầy ấm cúng thì hãy lựa chọn mẫu biệt thự này.

Thiết kế giản dị, truyền thống

Thiết kế giản dị, truyền thống

Không gian biệt thự mái trang và hệ thống hồ bơi cạnh phòng khách, trước nhà thì bạn luôn sở hữu không gian sống mát mẻ, thông thoáng. Mẫu thiết kế vừa sang trọng hòa quyện cùng những nét đẹp giản dị của mái tranh tạo một ngôi biệt thự thật sự hoàn hảo và thống nhất.

2. Biệt thự mini đặt hồ bơi trên sân thượng

Thay vì lựa chọn sân thượng dưới mặt đất, cùng với không gian sân vườn, thì nhiều gia đình lựa chọn một thiết kế bể bơi trên sân thượng.

Hồ bơi trên sân thượng đón trọn nắng gió

Hồ bơi trên sân thượng đón trọn nắng gió

Không bị che chắn bởi cây cối hay bóng râm của nhà, bể bơi trên sân thượng luôn đón nhận trực tiếp nắng và gió. Nó mang đến một không gian bể bơi hoàn toàn thông thoáng, rộng rãi và đắm mình trực tiếp với thiên nhiên đất trời.

Hệ thống cây xanh cao rủ xuống hồ bơi thật đẹp

Hệ thống cây xanh cao rủ xuống hồ bơi thật đẹp

Phong cách thiết kế hồ bơi trên sân thượng giúp bạn tiết kiệm một khoảng đất khá lớn cho bể bơi. Thay vào đó là bể bơi, bạn có thể lựa chọn một sân vườn nhỏ. Sân vườn với cây xanh, nhiều sắc màu của thiên nhiên sẽ mang lại cho biệt thự một bầu không khí trong lành, một không gian sống thật sự thư giãn và thoải mái. Thật là hoàn hảo!

Sân thượng kết hợp hoàn hảo cùng sân cỏ lệch mái

Sân thượng kết hợp hoàn hảo cùng sân cỏ lệch mái

Một ưu điểm vượt trội, hồ bơi trên sân thượng rất phù hợp với các kiểu biệt thự mini, bởi nó tận dụng hết những khoảng không gian mà ngôi nhà có được. Vừa tiết kiệm diện tích và mang lại một không gian sống hoàn hảo, sang trọng và đầy đủ tiện nghi.

3. Biệt thự mini 2 tầng sử dụng tường kính

Bạn ưa thích một không gian sống mà nội ngoại thất gắn bó gần gũi. Ý tưởng thiết kế biệt thự mini 2 tầng sử dụng kính là một trong những phong cách thiết kế hoàn hảo. Hệ thống kính trong suốt sử dụng cho 2 tầng biệt thự làm tăng thêm khoảng sáng, đón nhận trực tiếp những nguồn năng lượng thiên nhiên tuyệt vời.

Tường kính trong suốt gia tăng diện tích ngôi nhà

Tường kính trong suốt gia tăng diện tích ngôi nhà

Hồ bơi trước nhà thiết kế bắt mắt, đơn giản gần gũi và gắn kết với không gian bên trong ngôi nhà. Đó quả thật là một không gian sống mà nhiều gia đình muốn sở hữu.

Hồ bơi rộng cho biệt thự sang trọng

Hồ bơi rộng cho biệt thự sang trọng

Sử dụng hệ thống kính như vậy, ngôi nhà của bạn được nới rộng diện tích, tránh gây mất cảm giác chật chội, hạn hẹp.

Nội ngoại thất thêm gắn kết bằng tường kính trong suốt

Nội ngoại thất thêm gắn kết bằng tường kính trong suốt

3 mẫu thiết kế biệt thự mini có hồ bơi đều mang một phong cách riêng, sở hữu những nét đẹp thẩm mỹ cao. Chúng tôi tin rằng, bạn đã nắm được một ý tưởng đầy sáng tạo cho mẫu biệt thự mini có hồ bơi đầy hấp dẫn này. Chúc các bạn thành công và sớm được sống trong ngôi biệt thự tuyệt vời này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *