Bỏ túi kinh nghiệm mua giường ngủ hai tầng

Giường ngủ hai tầng từ lâu đã không còn xa lại với nhiều gia đình bởi những ưu điểm nội bật mà những chiếc giường truyền thống chưa đáp ứng được. Tuy nhiên để mua được những chiếc giường tầng giá rẻ, chất lượng, mẫu mã đẹp, hãy bỏ túi những kinh nghiệm dưới đây.

Chọn kích thước cho chiếc giường ngủ hai tầng

Cũng như những các mẫu giường ngủ khác, giường ngủ hai tầng mặc dù là phương pháp tiết kiệm diện tích nhưng cũng cần phải lựa chọn kích thước để có thể đáp ứng được diện tích phòng ngủ, dễ dàng di chuyển và không bị vướng víu.

Nếu lựa chọn giường ngủ hai tầng cho người lớn, nên chọn những mẫu có thiết kế chiều rộng 1m8-2m và chiều rộng là 1m6 đến 1m8. Thông thường, kích thước tiêu chuẩn cho các loại giường tầng dành cho người lớn sẽ là 190cm (dài) x 110cm (rộng) x 170cm (cao) hoặc 240cm (dài) x 110cm (rộng) x 170cm (cao).

Bỏ túi kinh nghiệm mua giường ngủ hai tầng

Còn nếu lựa chọn giường cho con thì có thể chọn kích thước nhỏ hơn. Thường thì giường cho trẻ em sẽ có 2 kích thước chủ yếu là 250cm (dài) x 110cm (rộng) x 150cm (cao) hoặc 210cm (dài) x 100cm (rộng) x 150 (cm). Phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn và muốn bố trí chiếc giường như thế nào thì sẽ chọn kích thước cho phù hợp.

Việc lựa chọn những chiếc giường có diện tích vừa đủ với căn phòng, không chỉ giúp bạn tiết kiệm mà còn tạo ra một không gian rộng rãi hơn.

Bỏ túi kinh nghiệm mua giường ngủ hai tầng

Chọn màu sắc và chất liệu cho chiếc giường ngủ hai tầng

Màu sắc cũng như chất liệu của chiếc giường ngủ hai tầng sẽ có yếu tố quyết định đến thẩm mỹ của cả căn phòng. Mặc dù màu sắc của những chiếc giường ngủ hai tầng khá đa dạng và phong phú, phù hợp cho cả người lớn và trẻ nhỏ nhưng chúng ta có thể ưu tiên chọn những gam màu sáng để tăng diện tích cho căn phòng hoặc những gam màu phong cách trẻ trung, hiện đại.

Bỏ túi kinh nghiệm mua giường ngủ hai tầng

Đối với chất liệu của giường ngủ hai tầng, bạn có thể chọn giường gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp hay kim loại. Mỗi chất liệu sẽ có những ưu điểm và hạn chế riêng đáp ứng theo nhu cầu mà bạn muốn. Thường thì những mẫu giường tầng giá rẻ, chất liệu chủ yếu sẽ là gỗ công nghiệp hay kim loại, thiết kế đơn giản.

Như vậy, khi bạn muốn tham khảo và lựa chọn cho gia đình mình những chiếc giường ngủ hai tầng để tiết kiệm chi phí cũng như đảm bảo được không gian trong phòng ngủ, hãy lưu ý những kinh nghiệm mà chúng tôi đã kể trên. Cũng đừng quên tham khảo, tìm hiểu những địa chỉ, cửa hàng cung cấp đồ nội thất, giường ngủ uy tín và chất lượng trên thị trường để yên tâm với quyết định của mình.

XemThêm:

bàn ăn thông minh hà nội

bàn ăn đa năng thông minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *