Cà vạt thủ tướng món quà tặng sếp mang  nhiều ý nghĩa

Trong những ngày quan trọng như sinh nhật, bạn thường đắn đo không biết phải chọn quà tặng sếp như thế nào thật độc đáo?Món quà không chỉ toát lên vẻ sang trọng, mà còn phải mang một ý nghĩa sâu sắc, giúp bạn bày tỏ tấm chân tình của mình tới sếp.

 Nếu như vẫn chưa tìm ra được món quà nào ưng ý để tặng sếp tại sao lại không chọn Cà vạt Thủ tướng Pháp đến từ thương hiệu lụa tơ tằm Nhasilk.

Bạn biết gì về thương hiệu Nhasilk?

Nhasilk là một thương hiệu thời trang trực thuộc Công ty TNHH Tơ lụa Nhã Lam. Sản phẩm chủ lực của Nhasilk là khăn lụa, cà vạt lụa được làm 100% từ lụa tơ tằm truyền thống của Việt Nam.

Cà vạt lụa Nhasilk – Cà vạt Thủ tướng – là sản phẩm đã được chọn làm quà tặng cho Thủ tướng Cộng hòa Pháp Édouard Philippe đã sang thăm chính thức Việt Nam nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao và 5 năm quan hệ đối tác chiến lược giữa Pháp và Việt Nam.

Cà vạt thủ tướng làm quà tặng sếp có gì đặc biệt?

Vì sao giữa vô vàn sản phẩm quà tặng lại chọn cà vạt Thủ tướng? Sản phẩm này có gì đặc biệt?
Cà vạt thủ tướng sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa, giúp bạn bày tỏ tấm lòng của bạn tới sếp của mình. 

Bởi Sản phẩm cà vạt mô phỏng chính xác 100% cà vạt đã dành tặng Thủ tướng Pháp Édouard Philippe nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao và 5 năm quan hệ đối tác chiến lược giữa Pháp và Việt Nam. Vì nên, đây chính là chiếc cà vạt chuẩn phong cách Châu  u lẫn giá trị “cấp cao” mà nó mang lại.

Không chỉ vậy “đứa con tinh thần” của Nhasilk còn được chăm chút bởi loại lụa tơ tằm thiên nhiên thượng hạng nhất, thêu tỉ mỉ từng chi tiết bởi bàn tay của các nghệ nhân lành nghề nhất tại Việt Nam tạo nên điểm nhấn nổi bật trên bộ suit sang trọng, thu hút mọi ánh nhìn. 

Chưa kể, đối với mỗi cá nhân hay doanh nghiệp logo – chữ ký chính là dấu ấn riêng khẳng định thương hiệu của bản thân. Và một lần nữa cà vạt lụa Nhasilk đã hiểu được điều đó bằng việc áp dụng kỹ thuật thêu chữ ký – logo lên cà vạt lụa. Một cách tinh tế giúp bạn thể hiện sự quan tâm của mình đến với sếp cũng như ngầm khẳng định cùng sếp sự gắn bó lâu dài của bạn với công ty và sếp.

Cà vạt thủ tướng không chỉ thể hiện sự đẳng cấp cao quý của người đeo, mà còn thể hiện sự sang trọng trong các cuộc gặp gỡ hội thảo, ký kết hợp đồng. Việc lựa chọn cà vạt thủ tướng làm món quà tặng sếp sẽ giúp bạn tạo ấn tượng đặc biệt hơn so với những đồng nghiệp khác. Như vậy sẽ giúp bạn sớm được “cộng điểm” trong mắt sếp của mình.

Độc đáo, sang trọng mang nhiều ý nghĩa và thông điệp gửi gắm tấm lòng mình. Chắc chắn đây sẽ là quà tặng sếp hoàn hảo đảm bảo đầy đủ các yếu tố tinh tế – sang trọng – đẳng cấp. 

>> Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *