Cách chọn mua két sắt gia đình

Mua két sắt gia đình ở đâu , mua két sắt hãng nào ,mua két sắt loại nào tốt nhất vẫn là điều khiến cho nhiều người suy nghĩ. Ở bài viết này sẽ là một số gợi ý về cách chọn mua két sắt gia đình cho các  bạn.

két sắt hòa phát

Có rất nhiều loại két sắt cho gia đình vì vậy tùy thuộc vào chức năng cần thiết mà lựa chọn cho phù hợp:
     – Trước hết phải xem xét xem mục đích mua két sắt để lưu trữ đồ vật gì, số lượng nhiều hay ít, kích thước vật lớn hay nhỏ để chọn mua cho phù hợp.
– Chất liệu của két sắt cũng là một yếu tố đáng quan tâm, nên chọn mua két được sản xuất bằng chất liệu thép không gỉ để đảm bảo độ bền, tránh những lại két bằng tôn , dễ gỉ sét và phải thay mới

     – Cũng cần suy nghĩ xem mức độ quan trọng của đồ vật để chọn loại két sắt có độ bảo mật cao hay trung bình, loại két khóa mật mã hay khóa chìa thông dụng.

– Đối với những gia đình, công ty ở khu vực thường xuyên xảy ra cháy nô, khi lựa chọn két sắt cần lưu ý tới chỉ số chống cháy của sản phẩm. Chỉ số chống cháy của két sắt chính là khả năng két có thể chống chọi với ngọn lửa trong vòng 1 giờ. Bạn có thể lựa chọn sản phẩm két sắt chống cháy cho gia đình.

– Đối với những gia đình có diện tích nhỏ cần lưu ý đến kích thước của két sắt, hoặc lựa chọn phù hợp nhất cho bạn chính là những sản phẩm két sắt mini.

– Két sắt chân có bánh xe di chuyển chính là lựa chọn thông minh cho những gia đình hoặc công ty thường xuyên có sự xê dịch.

– Cuối cùng xem xét lại kinh phí dự trù để lựa chọn được chiếc két sắt phù hợp với những yêu cầu mà không phải bỏ ra số tiền quá lớn.

    Tùy theo mẫu mã, chức năng và tiện ích của từng loại mà bạn cần tham khảo rước khi mua. Hy vọng những lưu ý trên đây sẽ giúp bạn phần nào trong việc chọn mua két sắt an toàn và phù hợp nhất. 

Một số loại két sắt gia đình tốt nhất hiện nay:

Két sắt điện tử Century CF110 là dòng két sắt điện tử chống cháy tốt hiện đại, sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn làm két sắt gia đình bởi mang nhiều tính năng ưu việt mà giá thành hợp với túi tiền của tất cả mọi người.

 • Kích thước ngoài: 69 x 48 x 50 cm
  Kích thước trong: 51.4 x 40 x 36.2 cm
 • Kích thước ngăn kéo: 12 x 36.4 x 32.2 cm
 • Trọng lượng: 120kg
 • Giá sản phẩm: 4.100.000 VND

ket-sat-dien-tu-chong-chay

Két sắt Hòa Phát chống cháy KS168K1DT là dòng két sắt chống cháy sử dụng khóa điện tử có tính bảo mật cao, có thể đổi mã số  tùy ý, có khả năng ẩn mật mã khi sử dụng, kiểu dáng dạng đứng thể tích lớn rất phù hợp để làm két sắt gia đình.

  •  Bên ngoài: Rộng:421 x Sâu:375 x Cao:606mm
  •  Bên trong: Rộng:616 x Sâu:598 x Cao:868 mm

lili ọng lượng:168kg.

 • Giá sản phẩm: 6.856.000 VND

ket-sat-hoa-phat-chong-chay

Trên đây là một số kinh nghiệm lựa chọn két sắt gia đình và một số mẫu sản phẩm két sắt gia đình nội bật đang được ưa chuộng nhất, ngoài ra để xem nhiều hơn các sản phẩm két sắt gia đình khác hay tham khảo giá cũng như để xem thêm các thông tin liên quan đến két sắt các bạn hãy co thể truy cập tại website: https://ketsathoaphat.com/ để biết thêm các thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *