Những cách sang Mỹ làm việc và sinh sống nhanh chóng

Với những chính sách nghiêm ngặt về việc nhập cư ở Mỹ thì việc định cư tạo Mỹ không phải là điều dễ dàng. Vậy cách sang Mỹ làm việc và sinh sống dễ dàng? Chúng ta sẽ cùng tham khảo qua bài viết dưới đây của cuộc sống bốn phương nhé!

1. Những cách đơn giản để sang Mỹ làm việc và sinh sống

Kết quả hình ảnh cho Những cách sang Mỹ làm việc và sinh sống nhanh chóng

Để sang Mỹ làm việc và sinh sống dễ dàng hơn thì bạn có thể áp dụng những cách dưới đây:

Làm việc và định cư:

Với những nhân công, thợ thủ công lành nghề định cư ở Mỹ sẽ trở thành dễ dàng hơn. Với từng công việc và mục đích của lưu trú thì bạn sẽ được cấp loại visa tương ứng. Hiện nay có các visa làm việc tại Mỹ phổ biến như Visa H-1B hoặc Visa L-1.

Du học và định cư:

Với những người muốn nâng cao kiến thức tại những ngôi trường hàng đầu thế giới ở Mỹ thì du học sẽ là cơ hội để bạn sinh sống tại đất nước này dễ dàng. Với các du học sinh thì sẽ có 3 loại visa du học: Visa F1- F2, Visa M1 – M2 và Visa J1 – J2 dành cho các cấp học ở Mỹ.

Đoàn tụ gia đình:

Nếu bạn có người thân đang sinh sống tại Mỹ thì có thể bảo lãnh như vợ/chồng, bố/mẹ, con cái (có thể là con nuôi hoặc con ruột)…sang định cư dễ dàng.

Kết hôn với người Mỹ:

Kết quả hình ảnh cho Những cách sang Mỹ làm việc và sinh sống nhanh chóng

Trường hợp nếu bạn kết hôn với người có quốc tịch Mỹ thì sẽ được cấp visa thường trú. Nhưng bạn sẽ phải chờ khá lâu để được cấp thẻ vì cần có thời gian cho Cơ quan Di xác minh tính trung thực của cuộc hôn nhân.

Đầu tư và định cư (Chương trình EB-5):

Bạn có thể áp dụng quy trình EB-5 để kêu gọi dòng vốn từ nước ngoài với số tiền đầu tư khoảng từ 500 nghìn đến 1 triệu USD)

2. Tại sao nên chọn chương trình EB-5?

Với những cách sang Mỹ làm việc và sinh sống như trên thì chương trình EB-5 khá phổ biến với những người đầu tư. Chương trình được thành lập bởi USIS Group vào năm 2009.

Đây là đơn vị tiên phong và hàng đầu chuyên về lĩnh vực đầu tư EB-5 tại Việt Nam. Hoạt động với phương châm “Khách hàng là người thân” thì USIS Group đã khẳng định được vị trí cũng như tạo sự uy tín dẫn đầu với thành tích đáng nể.

EB-5 là chương trình được thành lập bởi USIS Group

Chương trình hoạt động với mục đích là hỗ trợ hàng trăm gia đình để sang định cư, du học và xúc tiến thương mại cho người dân cũng như tiết kiệm chi phí cho các du học sinh.

Nhờ chương trình visa EB5 mà các gia đình có con đi du học đã tiết kiệm được rất nhiều khoản chi phí. Tính đến nay thì USIS Group đã hơn tiết kiệm 150 tỷ VNĐ tiền du học cho các gia đình tại Việt có con đi du học.

Khi áp dụng chương trình thì tỉ lệ thành công là 100%, hoạt động này có hệ thống văn phòng ngay tại California (Mỹ) và tại Việt Nam có văn phòng đặt tại 4 thành phố lớn đó là: Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ.

Khi đồng hành cùng USIS Group để có cơ hội định cư tại Mỹ thì bạn sẽ nhận được tự tin tưởng cũng như tỷ lệ thành công cao.

EB-5 sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng và gia đình từ giai đoạn đầu cho đến khi ổn định cuộc sống tại nước ngoài vì vậy bạn có thể yên tâm áp dụng chương trình.

Những cách sang Mỹ làm việc và sinh sống nhanh chóng

Bên cạnh đó, khi tham gia chương trình EB-5 của USIS Group, bạn sẽ được làm việc với chuyên gia hàng đầu của chương trình với những lời khuyên trân thành và có lợi nhất cho bạn.

Họ là những chuyên gia có bề dày kinh nghiệm đầu tư, kinh doanh, am hiểu văn hoá, luật pháp tại Việt Nam cũng như Mỹ.

Vì vậy sự sẽ đem tới cho bạn những cơ hội đầu tư cho những dự án tốt nhất, an toàn cao nhất. Tham gia chương trình bạn sẽ được bảo toàn nguồn vốn và hoàn tiền.

Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để đăng ký  tham gia chương trình EB-5 và nhanh chóng có cơ hội sang Mỹ làm việc và sinh sống.

 

>> Top 5 công cụ ghép nhạc vào video Online hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *