Cẩm nang du lịch phượt Phú Quốc

Một trong những địa điểm du lịch phượt hấp dẫn du khách đó là Phú Quốc. Nhiều du khách không chỉ trong nước mà cả nước ngoài đều chọn đảo ngọc làm địa điểm  phượt lý tưởng. Bật mí cẩm nang du lịch phượt Phú Quốc để bạn có một kế hoạch  hoàn chỉnh cho chuyến phượt lý tưởng của mình tại nơi đây.

Đi bằng gì để đến được Phú Quốc

Có hai cách du lịch phượt Phú Quốc được nhiều người áp dụng. Một là đi xe khách ra bên càng và đi tàu ra đảo.Có hai cách du lịch phượt Phú Quốc được nhiều người áp dụng. Một là đi xe khách ra bên càng và đi tàu ra đảo.Có hai cách du lịch phượt Phú Quốc được nhiều người áp dụng.[1] Một là đi xe khách ra bên càng và đi tàu ra đảo. Hai là đi bằng máy bay. Nhiều du khách ở xa thường lựa chọn hình thức thứ hai để tiết kiệm thời gian di chuyển đến. Còn những du khách ở gần thì thường lựa chọn phương thức thứ nhất để tiết kiệm chi phí.

Bài viết liên quan:

Những lưu ý không thể bỏ qua khi thiết kế giáo án, bài giảng điện tử

Bên cạnh hai hình thức trên có nhiều du khách cũng lựa chọn hình thức phượt bằng xe máy ra đảo. Tuy nhiên cách di chuyển này tốn nhiều thời gian, sức khỏe và độ an toàn không cao.

Lựa chọn phương thức di chuyển phù hợp để ra đảo Phú Quốc

Một số khách sạn giá rẻ ở Phú Quốc

Sau khi đến được với hòn đảo ngọc này việc làm đầu tiên của bạn đó là lựa chọn một địa điểm dừng chân và nghỉ ngơi hợp lý. Bạn có thể tham khảo một số khách sạn giá rẻ cho hành trình du lịch phượt Phú Quốc của mình như:

  • White Lotus Resort
  • Song Xanh Resort
  • Phú Quốc Dragon Resort
  • Khách sạn Emis

Địa điểm ăn uống lý tưởng cho chuyến phượt Phú Quốc

Một trong những địa điểm ăn uống nghỉ ngơi của nhiều du khách, đặc biệt là khách du lịch phượt Phú Quốc đó là nhà hàng Cơm bắc 123. Nhà hàng cơm bắc 123 có thực đơn phong phú, với những món ăn được kết hợp giữa ẩm thực Phú Quốc và ẩm thực miền bắc mang đến cho khách hàng những hương vị thơm ngon và hấp dẫn.

Lựa chọn nhà hàng Cơm Bắc 123 là địa điểm ăn uống lý tưởng nhất

Khi đến thưởng thức các món ăn tại nhà hàng Cơm Bắc khách hàng sẽ yêu tâm bởi giá cả ở đây rất rẻ và đảm bảo phù hợp với túi tiền của các du khách. Để có thêm những kinh nghiệm cho chuyến du lịch phượt Phú Quốc cũng như các thông tin đến nhà hàng bạn hãy truy cập vào website: http://combac123.com.vn.

Với những kinh nghiệm du lịch phượt Phú Quốc chia sẻ ở trên đã giúp bạn lên kế hoạch hoàn hảo cho chuyến phượt của mình. Chúc bạn và gia đình có một chuyến đi chơi thật nhiều niềm vui.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *