Cẩm nang lựa chọn kích thước,màu sắc, hướng phong thủy cho cửa cổng lùa CNC

Việc lựa chọn cửa cổng cho một ngôi nhà là cực kỳ quan trọng. Nhưng nó còn quan trọng hơn nếu bạn chú ý đến vấn đề phong thủy. Trước khi lựa chọn cho ngôi nhà một bộ cửa ưng ý, ngoài những yếu tố về độ bền, tính năng vận hành, an toàn, thẩm mỹ thì thiết kế kích thước, màu sắc và hướng cửa cổng theo phong thủy cũng là điều mà gia chủ rất quan tâm. Bởi theo quan niệm rằng nếu chọn phù hợp sẽ đem lại một phong thủy tốt. Và phong thủy tốt sẽ mang đến nhiều vượng khí, phát tài cho chủ nhà. Để hiểu rõ hơn, mời bạn đọc bài viết sau đây. Chú trọng nhiều hơn về kích thước, màu sắc, hướng thiết kế thi công cửa cổng lùa CNC phong thủy là như thế nào nhé.

Chọn màu sắc cửa cổng lùa CNC hợp phong thủy

Màu sắc cửa cổng lùa CNC là yếu tố đầu tiên cần cân nhắc khi lựa chọn. Bạn nên chọn cửa cổng có màu sắc hài hòa với toàn bộ màu sắc của ngôi nhà.  Từ màu đậm đến nhạt dần, không nên để các gam màu quá khác biệt. Vì như thế sẽ làm phản tác dụng thẩm mỹ cho ngôi nhà. Đồng thời mang một ý nghĩa phong thủy không nên. Sự khác biệt đôi khi lại mang đến điều không tốt cho gia chủ. Và sự hài hòa hợp nhất mang ý nghĩa phong thủy của sự bình an. Chính vì vậy bạn cần lưu ý kỹ điều này nhé.

Kích thước phong thủy cửa cổng lùa CNC 

Kích thước cửa cổng lùa CNC nên có tỷ lệ phù hợp với toàn ngôi nhà, không nên quá to hoặc quá bé so với nhà và các cửa phụ. Như thế sẽ dễ gây ra sự mất cân bằng cho toàn ngôi nhà. Nếu bạn chọn một chiếc cổng có kích thước không cân bằng thì sẽ làm cho sự may rủi sẽ đến và có khi gia chủ sẽ không cân bằng vận may. Từ đó làm cho kinh tế, sức khỏe cũng như những yếu tố khác cũng bị ảnh hưởng theo đó. Kích thước là một phần quan trọng trong việc lựa chọn cửa cổng lùa CNC cho ngôi nhà của bạn.

Tham khảo ngay: Tổng hợp sản phẩm cắt Laser kim loại tại dự án Art Laser.

Chọn hướng phù hợp

Một trong những yếu tố cơ bản trong thiết kế cửa chính hợp phong thủy đó là hướng cửa, giúp bổ trợ nguồn năng lượng thịnh vượng cho chủ nhà.

Để xác định đúng hướng cửa cổng, bạn cần nghe ý kiến nhận xét từ những người thợ thi công cửa cổng lùa CNC phong thủy. Trước khi thiết kế nhà hoặc mua nhà mới. Họ sẽ có đầy đủ những kiến thức lâu năm và kinh nghiệm để tìm điểm cân bằng hợp nhất. Từ đó chọn ra điểm lắp đặt cửa chính cho ngôi nhà. Một ngôi nhà có hướng tốt và điểm đặt đúng sẽ đem rất nhiều vận may, tài lộc. Và hơn thế là sự bình an sung túc cho cả bạn và gia đình.

Một số lưu ý khác

Cửa cổng lùa CNC được xem là nơi hấp thụ các nguồn dưỡng khí cho ngôi nhà. Chính vì thế, việc thiết kế và bày trí cửa hợp phong thủy là điều vô cùng quan trọng. Ngoài ra, đối với cửa nhôm hãy chú ý vệ sinh sạch sẽ bản lề, không để chúng bị hoen gỉ. Đảm bảo cánh cửa không bị tróc sơn hay nứt, mọt, tay nắm cửa nên được giữ sạch sẽ. Có như vậy, mọi thứ đều sẽ được thuận lợi trong ý nghĩa phong thủy.

 

Tham khảo ngay: Cửa cổng lùa CNC – Cắt Laser CNC – Báo giá 2022.

Kết luận

Với những yếu tố được tổng hợp phía trên, hy vọng bạn sẽ lựa chọn được mẫu cửa cổng lùa phù hợp. Đáp ứng được đầy đủ các yếu tố phong thủy về màu sắc, kích thước, hướng và điểm đặt. Để mang lại cho gia đình và chính bản thân mình những điều tốt lành và suôn sẻ nhất trong phong thủy. Để tham khảo những mẫu cửa cổng lùa phong thủy.

Xem thêm:

4 quy tắc vàng chọn mua căn hộ theo phong thủy bạn nên biết

Cấu tạo và một số mẫu mái kính sân thượng thịnh hành hiện nay

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *