Căng chỉ mũi được bao lâu? Có an toàn không?

Thời gian gần đây căng chỉ mũi trở thành một cơn sốt trên các diễn đàn làm đẹp bởi tính hiệu quả và an toàn hơn so với các phương pháp phẫu thuật nâng mũi hóa nhăn hay tiêm chất làm đầy. Thời gian qua Viện thẩm mỹ Gangnam nhận được rất nhiều thắc mắc của chị em về công nghệ căng chỉ nâng mũi như: căng chỉ mũi có đau không? Hiệu quả nâng cơ xóa nhăn được bao lâu? Có an toàn không?.. Dưới đây là giải đáp của các chuyên gia bác sĩ đầu ngành về công nghệ nâng mũi căng chỉ. Chị em cùng theo dõi nhé.

Căng chỉ mũi là gì? 

Căng chỉ mũi là phương pháp sử dụng chỉ sinh học cấy trực tiếp vào dưới da để kéo căng phần cơ vùng mũi, làm cho sống mũi cao hơn giúp cho dáng mũi thanh thoát và thon gọn một cách nhanh chóng. Hiệu quả nâng mũi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ cũng như dáng mũi của mỗi người. Chị em nào sở hữu dáng mũi thấp thì chỉ thấy được hiệu quả căng da và xóa nhăn.

Phương pháp nâng mũi căng chỉ thường sử dụng một số loại chỉ sau: chỉ collagen, chỉ vàng 24k, chỉ Ultra Vlift, chỉ tự Collagen Gold Fiber ( sợi chỉ kết hợp giữa hai loại collagen và vàng cho hiệu quả căng da nâng cơ cao hơn gấp nhiều lần các dòng chỉ trên). Căng chỉ mũi bằng sợi chỉ Collagen Gold Fiber độc quyền tại Thẩm mỹ Gangnam có thể duy tri hiệu quả lên đến 10 năm – lâu hơn rất nhiều so với phương pháp phẫu thuật nâng mũi.

Nâng mũi căng chỉ được bao lâu?

Căng chỉ mũi được bao lâu? Thông thường nâng mũi bằng chỉ duy trì hiệu quả trong vòng 1-2 năm phụ thuộc vào một số yếu tố như: loại chỉ sử dụng, dáng mũi, mức độc lão hóa da, địa chỉ làm đẹp tay nghề bác sỹ. Duy nhất tại Thẩm mỹ viện Gangnam ứng dụng công nghệ căng chỉ Collagen Gold Fiber  có thể duy trì được hiệu quả lên đến 10 năm. Bạn đọc có thể liên hệ Hotline: 0932278888 để được tư bấn kỹ hơn.

Ưu nhược điểm của phương pháp căng chỉ mũi

Bất kì phương pháp nâng mũi nào cũng đều có những ưu và nhược điểm khác nhau. Chính vì vậy việc tìm hiểu kỹ về phương pháp làm đẹp mình đã chọn trước khi thực hiện là một bước vô cùng quan trọng trong quá trình tân trang nhan sắc của mình.

Ưu điểm

  • Không phẫu thuật, không xâm lấn, ít gây tổn thương, không để lại sẹo, không để lại biến chứng.
  • Hiệu quả nhanh chóng, an toàn.
  • Định hình mũi cao đẹp một cách tự nhiên, sống mũi cao, đầu mũi nhọn đầy quyến rũ.

Nhược điểm

  • Kết quả của phương pháp nâng mũi bằng chỉ sẽ giảm dần theo thời gian do chỉ tự tiêu. Chính vì vậy sau 1-2 năm bạn cần bổ sung thêm lượng chỉ mới để có thể duy trì độ cao của sống mũi.
  • Căng chỉ mũi không áp dụng được cho các trường hợp: mũi gồ, mũi cong, bị lệnh hoặc bị hỏng do các phương pháp nâng mũi khác…
  • Có thể gây nhiễm trùng cho vùng mũi đối với những trường hợp áp dụng sai kỹ thuật căng chỉ.
  • Nâng mũi căng chỉ có thể để lại biến chứng, và không đạt được hiệu quả như mong muốn nếu thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng.

Căng chỉ mũi là một phương pháp làm đẹp an toàn, nhanh chóng giúp chị em sở hữu một chiếc mũi đẹp hoàn hảo như mong muốn. Tuy nhiên nếu muốn thực hiện phương pháp làm đẹp này chị em cần tìm hiểu thật kỹ cơ sở làm đẹp để có quyết định chính xác nhất nhé.

Nguồn: https://cuocsongbonphuong.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *