Canon WG7700 dòng máy in phun đa năng khổ A3

Trong khuôn khổ sự kiện ICT COMM đang diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Canon đã ra mắt mẫu WG7700 Series, máy in phun đa năng A3 đầu tiên tại Việt Nam dành cho các doanh nghiệp vừa. và nhỏ.

Dòng máy in phun A3 đầu tiên của Canon tại Việt Nam, gồm WG7740 và WG7750F, trông giống như một chiếc máy photocopy (máy in đa chức năng) và được trang bị nhiều tính năng nổi bật như: thực hiện tốt mọi tác vụ in và scan. , sao chụp khổ A3 với tốc độ in 80 ppm (trang / phút), FINE (Full-Photolithography Inkjet Nozzle Engineering) cho bản in đầu ra chất lượng cao trên giấy thường.

Với những cải tiến này, Canon hy vọng các doanh nghiệp tầm trung thường xuyên có nhu cầu in khổ A3 sẽ nâng cao năng suất và giảm đáng kể chi phí in ấn.

>> Xem thêm bơm mực máy in quận 6

Cụ thể, theo Canon, đầu in FINE nội tuyến của máy in WG7700 Series giúp tăng hiệu quả in ấn một cách đáng kể. Nhờ khả năng bao phủ toàn bộ chiều rộng của giấy, đầu in vẫn cố định trong quá trình in và giấy có thể di chuyển nhanh chóng dưới vòi phun để có tốc độ in cao hơn.

Một loạt chip đầu phun giúp khắc phục tiếng ồn tạo ra bởi luồng không khí khi giấy di chuyển nhanh đến gần đầu phun, giữ cho giọt mực ở đúng vị trí và đảm bảo chất lượng hình ảnh vượt trội.

Ngoài ra, để tránh hiện tượng nghẹt mực, Canon cho biết công nghệ phân bổ mực mới tại đầu phun giúp duy trì mật độ mực ổn định bên trong đầu in. Cảm biến kép phát hiện mực in phun để đảm bảo mực được phun đều đặn, trong khi mực bột màu khô nhanh mới có thành phần nhựa đặc biệt đảm bảo mật độ màu cao mà không bị quăn giấy. Tất cả các công nghệ này kết hợp để tạo ra các bản in chất lượng cao với văn bản sắc nét và màu sắc sống động.

Canon WG7740 và WG7750F thuộc WG7700 Series sẽ có mặt tại tất cả các đại lý ủy quyền của Canon vào tháng 6 này với giá bán lẻ dự kiến ​​lần lượt là 150 triệu và 180 triệu đồng (đã bao gồm VAT).

Ngoài WG7700 Series, Canon còn giới thiệu dòng máy in phun và laser màu gồm máy in phun bơm liên tục PIXMA G series với ba model mới G6070, G5070 & GM2070 với kích thước nhỏ gọn, hiệu suất cao. Chất lượng bản in cao và sắc nét hơn các máy dòng G trước đây với mực in liên tục chính hãng.

Canon cũng đang giới thiệu một số dòng máy in laser màu đơn và đa chức năng mới như MF641Cw, MF643Cdw, MF645Cx và MF746Cx với tốc độ in nhanh hơn và số lượng in nhiều hơn, đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Các hộ kinh doanh nhỏ lẻ cũng như có nhu cầu in số lượng lớn.

Những chiếc máy in này có giá khởi điểm từ 6,8 triệu đồng với giá mực từ 275 nghìn đồng.

>>Bảo vệ mạng với Sophos Phần 1

>>BẾP TỪ TEKA IRS-631 SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO KHÔNG GIAN BẾP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *