Cập nhật giá xe Lead phiên bản 2020 mới nhất

Cập nhật giá xe Lead 2020 giúp bạn có được lựa chọn phiên bản phù hợp nhất cho mình. Phân tích và đánh giá các thiết kế để chọn được dòng xe hoàn hảo nhất cho bạn. 

Cập nhật giá xe Lead 2020 theo các phiên bản

Phiên bản Lead 2020 đặc biệt được quan tâm với những trang bị được đầu tư ngày càng nhiều các tiện ích. Phiên bản thông minh thiết kế đặc biệt, phục vụ trải nghiệm tối ưu cho người dùng. 

Phiên bản Lead 2020 tiêu chuẩn

Thiết kế tiêu chuẩn được trang bị đầy đủ các tiện chức năng hỗ trợ: khóa thông minh, hệ thống cảnh báo,..
Động cơ vận hành vẫn được duy trì tương đối ổn định. Tuy nhiên, mẫu thiết kế này chưa được trang bị hệ thống thiết kế vành, viền đầu tư như bản cao cấp hay bản kỷ niệm 20 năm. 
Hiện tại, mức giá được cung cấp đề xuất cho phiên bản Lead 2020 là 38,920 triệu. 
Thiết kế phiên bản này hiện được cung cấp 2 màu: trắng đen và màu đỏ. 

Phiên bản Lead 2020 cao cấp

Mẫu thiết kế phiên bản xe Lead cao cấp được chuẩn hóa về toàn bộ các điểm thiết kế. Từ các chi tiết viền đến hệ thống khóa thông minh, thống báo, hỗ trợ tìm xe, định vị xe, được hoàn thiện như các dòng xe ga hạng sang. 
Ngoài ra, động cơ vẫn được duy trì 125cc mang theo khả năng vận hành tương đối êm ái. Khả năng hoạt động trên nhiều kiểu dáng cung đường đặc biệt. 
Ngoài ra, thiết kế còn hỗ trợ về mặt màu sắc với hệ bảng màu đa dạng. 
Điểm nổi bật và tạo nên khác biệt trong giá xe lead 2020 là sự kết hợp màu tự nhiên: trắng nâu, trắng ngà, xanh lục, vàng.
Mức giá xe lead 2020 bản cao cấp hiện tại được cung cấp đề xuất là: 40,290 triệu.

Phiên bản xe kỷ niệm

Thiết kế đặc biệt nhất được mong chờ là thiết kế phiên bản xe kỷ niệm với màu đen mờ. 
Xe lead 2020 màu đen mờ được nhiều bạn trẻ mong đợi. Kiểu thiết kế và các thông số vẫn được duy trì. Điểm khác biệt chính là màu sắc tự nhiên và bắt mắt này. 
Giá xe Lead 2020 bản đen mờ hiện tại được đánh giá là tương đối ổn định với 41,490 triệu. 

So sánh Lead với các đối thủ khác

Một trong những đối thủ trực tiếp của Lead là 2 thiết kế Latte và Grande của Yamaha. 
Đây là các thiết kế được đưa lên bàn cân nhiều nhất khi lựa chọn. 

Về mức giá

Hiện tại, giá của Lead và Latte chênh lệch không nhiều. Ngược lại, với Grande lại có chênh lệch đáng kể. Tuy nhiên, tùy thuộc vào phiên bản lựa chọn hay đại lý mà sẽ có mức giá cân đối khác nhau. 

Xem thêm: Giá Honda 2019 Kuongngan.com

Về thiết kế 

Honda Lead vẫn duy trì phong cách truyền thống, có phần khỏe khoắn hơn. Còn với các thiết kế từ Yamaha lại mang thiết kế cách điệu. Tuy nhiên, chính điểm cách điệu này tạo nên nhiều khó khăn cho chị em trong di chuyển xe. 
Thêm nữa, các thiết kế này còn phần nào khiến xe thêm nặng hơn. Do đó, honda lead vẫn sẽ là lựa chọn cho các chị em ưa các thiết kế nhẹ nhàng dễ di chuyển. 

Về động cơ

Mỗi mẫu thiết kế đều được đầu tư hệ động cơ vận hành khác nhau. Thông thường, ga của yamaha thường nhạy hơn, khả năng hoạt động tối ưu hơn. Điều này giúp các trải nghiệm cũng mượt mà hơn rất nhiều. 
Tuy nhiên, Honda Lead với khả năng điều khiển ga có phần an toàn hơn. Tùy thuộc vào cảm nhận của người đi mà sẽ thấy nhạy hay lì ga. 
Song, nếu để lựa chọn ổn định và tương đối giá xe lead và thiết kế lead vẫn có phần nào ổn định hơn. 

Tư vấn giá xe Lead và một vài so sánh trên đây sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan nhất về phân khúc xe ga tầm trung này. Dòng xe có màu đa dạng, thiết kế phù hợp với phái nữ, thể hiện nét mềm mại và nữ tính. Dòng xe này là sự lựa chọn hàng đầu tốt nhất cho các chị em  Kuongngan

Có thể bạn quan tâm:

>>> Hướng dẫn quản lý và lưu trữ hoá đơn điện tử đã xuất

>>> Bảo vệ mạng với Sophos Phần 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *