Chia sẻ tư vấn du lịch Sapa tháng 12 cuối năm 2017

Sapa mùa này rất đẹp, và cũng là địa điểm thu hút rất nhiều khách tham quan đến nơi đây. Tư vấn du lịch Sapa tháng 12 sau đây sẽ giúp bạn có thêm vài thông tìn hữu ích.

Tại các khu vực vùng núi phía bắc, trời sẽ sang đông vào đầu tháng 12. Đặc biệt ở Sapa thì thời tiết phải nói là cực lạnh và vô cùng khắc nghiệt. Đây cũng là lí do chính giúp cho dịch vụ du lịch nơi này luôn thu hút đông đảo khách tham quan. Dưới đây là bài chia sẻ của chúng tôi về tư vấn du lịch Sapa tháng 12 cho những ai chưa có kinh nghiệm đi phượt nơi này.

Chú ý thời tiết và sức khỏe

Điều quan trọng đầu tiên khi bạn đến Sapa là hãy chú ý đến thời tiết ngày hôm đó. Vào tháng 12, thời tiết ở đây cực lạnh, nhiệt độ có thể xuống đến 0 độ hoặc thậm chí là âm độ, và chắc chắn sẽ có băng tuyết xuất hiện. Vì vậy, bạn chú ý giữ cho cơ thể mình luôn ấm, ăn uống đầy đủ. Điểm lưu ý nữa là các bạn là không nên tắm nước nóng ngay sau khi bước từ ngoài trời vào nhà.

Sapa tháng 12 thời tiết rất lạnh,  thậm chí có tuyết

Bạn cũng nên cân nhắc khi sử dụng phương tiện cá nhân lên đây, bởi tuyết xuống, lộ trình sẽ rất khó đi, thậm chí là không thể đi được do lượng tuyết quá dày đặc. Và thời điểm này Sapa sẽ rất đông đúc. Hãy chú ý đến giao thông.

Tư vấn du lịch Sapa tháng 12 cho bạn là nên luyện tập thể lực thường xuyên để cơ thể được khỏe mạnh, có thể chịu đựng được cái rét như cắt da cắt thịt ở đây.

Địa điểm du lịch tuyệt đẹp ở Sapa

Sapa vào mua đông có chút đặc biệt hơn. Đứng từ trên cao nhìn xuống, những con đường, rừng thông hay nhà cửa nhấp nhô đan xen nhau lúc ẩn lúc hiện tạo nên một bức tranh phong cảnh đầy màu sắc, góp phần tạo nên một Sapa đẹp đầy thơ mộng.

Chúng tôi muốn tư vấn du lịch Sapa tháng 12 cho bạn tới những địa điểm tham quan cực thu hút quan khách, ví dụ như: núi Hàm Rồng, thác Bạc, thác Tình Yêu, bản Cát Cát. Đặc biệt, nếu bạn đi núi Hàm Rồng vào sáng sớm, cảm giác nó giống như một nàng công chúa xinh đẹp đang ngủ ngữ rừng núi hoang vu. Hãy tranh thủ chộp lấy những bức ảnh đẹp làm kỉ niệm nhé.

Ngắm hoa Đào bung nở khắp đất trời Tây Bắc

Sapa thu hút rất nhiều bạn trẻ đến trải nghiệm

Nếu bạn đi du lịch Sapa tháng 12 vào khoảng giáp với Tết thì sẽ có cơ hội ngắm hoa Đào nở khắp núi rừng vùng Tây Bắc.

Hoa Đào rừng núi Sapa luôn hấp dẫn, thu hút du khách bởi vẻ đẹp hoang dã, phong trần tự nhiên của nó. Người dân nơi đây trồng đào từ rất lâu, vời những gốc đào có hàng trăm năm tuổi thọ, hoa nụ đua nhau chen nở. Cả một vùng núi rừng Sapa chỉ toàn là sắc hồng của hoa đào, một cảnh sắc thật đẹp.

Thưởng thức các món nướng Sapa thơm ngon với đầy màu sắc

Đến với du lịch Sapa tháng 12, ngoài có cơ hội ngắm cảnh sắc thiên nhiên nơi đây,  bạn còn có cơ hội được thưởng thức nhiều món ăn nướng nổi tiếng như trứng nướng, bò cuốn nấm, bò cuốn cải mèo, thịt trâu gác bếp, cơm Lam,…. Với thời tiết lạnh giá như này, ngồi bên bếp nướng, thưởng thức những món ăn ngon thì còn gì tuyệt vời hơn nữa.

Trên đây là những chia sẻ tư vấn du lịch Sapa tháng 12 cho những ai chưa có kinh nghiệm đến các vùng núi phía Bắc. Dù thế nào thì bạn cũng nên thử đi một lần để trải nghiệm du lịch nơi đây nhé.

>> Xem thêm:

Kinh nghiệm du lịch Chùa Hương

Kinh nghiệm du lịch Tràng An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *