Chính sách bảo hành khi mua đồng hồ tại đại lý Casio
 Anh Khuê

Chính sách bảo hành khi mua đồng hồ tại đại lý Casio Anh Khuê

Casio Anh Khuê là đơn vị được ủy quyền và phân phối chính thức các sản phẩm Casio chính hãng ở Việt Nam. Vì vậy, khi đến mua đồng hồ tại tất cả các đại lý Casio thuộc Anh Khuê Watch thì bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như những chính sách bảo hành. Vậy cùng tìm hiểu rõ hơn về các chính sách và quy định bảo hành của đồng hồ Casio Anh Khuê nhé!

1. Chính sách bảo hành đồng hồ của đại lý Casio Anh Khuê

Chính sách bảo hành đồng hồ của Casio Anh Khuê

Khi mua đồng hồ tại các đại lý Casio chính hãng do Anh Khuê phân phối thì khách hàng sẽ được hưởng chính sách bảo hành cho máy trong vòng 1 năm và đối với pin sẽ trong 18 tháng kể từ lúc mua. Có nghĩa là trong 1 năm sử dụng nếu đồng hồ của bạn gặp lỗi do sản xuất như nhanh hết pin, sai giờ, loạn chức năng,…thì có thể được bảo hành, thay thế các linh kiện và sửa chữa hoàn toàn miễn phí.

Đặc biệt, với dòng đồng hồ Casio Anh Khuê G-Shock và Baby-G khi mua ở bất cứ đại lý và cửa hàng thuộc Anh Khuê Watch sẽ được hưởng chính sách bảo hành lên đến 5 năm cho cả máy lẫn pin. Riêng với dòng đồng hồ treo tường, đồng hồ để bàn thì chỉ áp dụng bảo hành cho phần máy của đồng hồ trong vòng 1 năm

2. Điều kiện bảo hành đồng hồ của các đại lý Casio Anh Khuê

2.1 Điều kiện bảo hành miễn phí

Điều kiện bảo hành miễn phí của Casio Anh Khuê

Nếu chiếc đồng hồ của bạn trong thời gian sử dụng mà vẫn còn thời hạn bảo hành của đại lý Casio Anh Khuê kèm theo phiếu bảo hành hợp lệ, tem chống hàng giả và phiếu in từ phần mềm POS Anh Khuê Watch thì sẽ được bảo hành miễn phí. Đối với phiếu bảo hành quốc tế thì chỉ áp dụng tại các quốc gia ngoài lãnh thổ Việt Nam

Phiếu bảo hành phải là thẻ mềm với đầy đủ các thông tin về thời gian mua đồng hồ Casio Anh Khuê, thời hạn bảo hành, mã sản phẩm và dấu của đại lý phân phối. Khi đi bảo hành thì bạn cần phải mang theo phiếu này để nhân viên kiểm tra và xác nhận đồng hồ của bạn vẫn còn trong thời gian bảo hành.

2.2 Điều kiện bảo hành có tính phí

 • Tất các các đồng hồ được mua tại đại lý Casio do Anh Khuê Watch phân phối nhưng không còn thời hạn bảo hành.
 • Đồng hồ bị hư hỏng do bị thay thế linh kiện hoặc sửa chữa không đúng cách ở những địa chỉ, trung tâm không uy tín.
 • Mọi hư hỏng do sử dụng bất cẩn, sai hướng dẫn, do điều kiện môi trường, bấm nút điều chỉnh khi để đồng hồ dưới nước, phần vỏ, dây đeo và mặt kính bị bong tróc, trầy xước,…

2.3 Điều kiện không được bảo hành

Đối với các dòng đồng hồ của thương hiệu khác, đồng hồ không phải do Casio Anh Khuê phân phối hoặc mua phải hàng nhái, hàng fake thì Anh Khuê Sài Gòn sẽ từ chối sửa chữa, bảo hành và hoàn trả lại sản phẩm cho khách hàng. Ngoài ra, các trường hợp không được bảo hành như làm mất phiếu bảo hành, không phải thẻ bảo hành của Casio, tem niêm phong bị tráo hay dán đè lên,…

3. Các trung tâm bảo hành đồng hồ của Casio Anh Khuê

Trung tâm bảo hành đồng hồ của Casio Anh Khuê

Dù bạn có mua đồng hồ Casio chính hãng ở bất cứ cửa hàng hay đại lý đồng hồ Casio nào được phân phối bởi Anh Khuê Watch thì vẫn có thể được hưởng dịch vụ bảo hành trên toàn quốc. Điều này có nghĩa là bạn dễ dàng đến trung tâm bảo hành đồng hồ Casio Anh Khuê gần nhất sao cho thuận tiện là được.

Dưới đây là một số trung tâm bảo hành chính của Casio Anh Khuê với giờ làm việc từ 8h đến 17h (thứ 2 – thứ 6), còn riêng thứ 7 sẽ làm việc từ 8h – 12h.

Tại TP. Hồ Chí Minh

 • Số 437 Lý Thái Tổ, Phường 9, Quận 10, TP.HCM. Số điện thoại (0283) 927 3778 – (0283) 927 3779
 • Số 295 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP.HCM. Số điện thoại (0283) 836 1562
 • Lầu 2, Số 20, 3 tháng 2, P. 12, Q. 10, HCM. Số điện thoại: (0283) 927 0317 – (0283) 927 3517

Tại Hà Nội

 • Số 15 Ô Chợ Dừa, Phường Ô Chợ Dừa, Hà Nội. Số điện thoại (0243) 223 2229
 • Số 128 Bạch Mai, P. Cầu Dền, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội. Số điện thoại (0243) 624 5647

Tại Đà Nẵng

 • Số 140 Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng. Số điện thoại (0236) 366 4789.

Tại Cần Thơ

 • Số 56 Trần Văn Khéo, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ. Số điện thoại (0292) 376 0630

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn nắm rõ được hết các quy định và chính sách bảo hành khi mua đồng hồ tại các đại lý Casio Anh Khuê nhé. Đến với Anh Khuê Watch sẽ mang đến cho bạn những mẫu đồng hồ chính hãng ưng ý và có những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ đấy!

Thông tin liên hệ:

ANH KHUÊ WATCH

Địa chỉ: Số 20 đường 3 tháng 2, P.12, Quận 10

Tư vấn mua hàng (8:00 – 17:00): 1900 068 676 (Phím 1)

Chăm sóc khách hàng: 1900 068 676 (Phím 3)

Xem thêm:
https://cuocsongbonphuong.net/ban-co-nen-tim-nguoi-phu-viec-nha/

https://cuocsongbonphuong.net/goi-y-mot-so-mau-dong-ho-deo-tay-casio-cap-co-thiet-ke-co-dien-ban-chay/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *