Mua chó Phốc Sóc bao nhiêu tiền là rẻ?

Phốc Sóc là một trong những giống chó được yêu thích nhất trên thế giới. Chúng bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2006. Qua nhiều năm nhân giống, số lượng loài chó này đã tăng lên đáng kể. Vì thế mà giá bán cũng không còn quá cao so với thời điểm mới xuất hiện. Vậy mua chó Phốc Sóc bao nhiêu tiền? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu một cách chi tiết.

Giá chó Phốc Sóc được nhân giống trong nước

Giá của chó Pomeranian thuộc vào hàng khá cao so với những giống khuyển cảnh khác. Giá của chúng cũng có nhiều loại, tùy vào từng yếu tố khác nhau như kích thước. nguồn gốc… Cụ thể:

  • Khoảng 6 – 8 triệu: Đây là giá chung cho những em Phốc Sóc được sinh ra và lớn lên tại Việt Nam. Chúng không có giấy tờ nhưng được khá nhiều người ưa chuộng do có giá thành phù hợp với kinh tế của hầu hết người dân Việt Nam.
  • Giá dao động từ 8  – 12 triệu: Đây là những em Pom được sinh ra tại Việt Nam nhưng có giấy chứng nhận của VKA.
  • Giá từ 12 – 16 triệu đồng: Đây là nhưng em thuộc size teacup. Chúng có thân hình cực nhỏ và cực hiếm. Theo thống kê thì 100 bé mới được 1 bé size teacup.

Giá chó Phốc Sóc được nhân giống trong nước

Chó Phốc Sóc bao nhiêu tiền khi nhập ngoại?

Những bé Phốc Sóc mini được nhập từ Thái Lan thường có giá khoảng 15 – 20 triệu đồng. Chúng đều có giấy tờ đầy đủ, chất lượng gen cực tốt và được đảm bảo về độ thuần chủng. Các bé này cũng rất thích hợp để bạn nhân giống kinh doanh.

Còn những em được nhập khẩu từ châu Âu, Mỹ cũng có những mức giá khác nhau. Cụ thể:

  • Từ  2000-3000$: Đây là giá của những bé Phốc Sóc mini được nhập từ trại châu  u, Mỹ. Chúng có đầy đủ giấy tờ, chứng nhận của FIC, gia phả rõ ràng… Với những bé này thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng gen của chúng.
  • Giá trên 5000USD: Đây là giá của những bé Phốc Sóc được chăm sóc kỹ càng, thuộc dòng dõi “trâm anh thế phiệt”. Bố mẹ của chúng từng đoạt giải thưởng trong những cuộc thi dog show. Vì thế chất lượng của các bé này thì không cần bàn đến.

Chó Phốc Sóc bao nhiêu tiền khi nhập ngoại

Lời kết

Bài viết trên đã giúp các bạn tìm hiểu thắc mắc chó Phốc Sóc bao nhiêu tiền. Mức giá trên có thể thay đổi tùy theo kích thước cũng như màu lông của chúng. Nếu bạn đang có mong muốn sở hữu những bé Pom xinh xắn, đáng yêu thì hãy đến với AZPET. Tại đây có đầy đủ những bé cún với màu lông, giới tính theo sở thích của khách hàng. Hơn nữa chế độ bảo hành cùng quà tặng của shop còn vô cùng ưu đãi. Chắc chắn bạn sẽ không cảm thấy thất vọng khi đến với AZPET.

Xem thêm bài viết:

Mua chó Phốc Sóc mini giá bao nhiêu?

Mua chó Phốc Sóc bao nhiêu tiền là rẻ?

Mua chó Phốc Sóc tại Hà Nội ở đâu uy tín?

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *