Hướng dẫn chọn cây phong thủy theo tuổi mang lại tài lộc

Chọn cây phong thủy theo tuổi là một điều rất quan trọng bởi nó có thể ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của bạn. Bên cạnh chức năng là để trang trí, nếu lựa chọn cây cảnh đúng phong thủy sẽ giúp cho bạn trở nên thành đạt hơn, tăng vận may cho gia chủ và ngược lại. Hãy cùng theo dõi bài viết của chúng tôi ngay nhé!

1.Chọn cây phong thủy theo tuổi Tý

Người tuổi Tý thường có xu hướng quản lý tài sản không tốt lắm. Mặc dù họ rất chú trọng vào tích góp tiền của, nhưng lại không biết đầu tư, cũng không nắm bắt được cơ hội kiếm tiền.

Chọn cây phong thủy theo tuổi Tý thì có thể lựa chọn chậu cây kim tiền trong nhà, có thể làm tăng vận may, giúp bạn dám mạo hiểm hơn, dám đối mặt với thách thức hơn, có thể nắm lấy cơ hội phát tài.

2.Tuổi Sửu

Cây dứa cảnh

Tuổi Sửu thường chịu được nhiều vất vả và những áp lực trong cuộc sống. Tuy nhiên, họ khá bảo thủ và kiếm ra không nhiều tiền như những con giáp khác.

Vì vậy, khi lựa chọn cây phong thủy theo tuổi Sửu nên chọn chậu dứa cảnh nến ở bên trái bàn làm việc, để trợ giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn, mà cũng giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn.

3.Tuổi Dần

Tuổi Dần rất có can đảm, có bản lĩnh và dám mạo hiểm nhưng họ lại không quá coi trọng tiền bạc. Nhiều lúc mạo hiểm quá sẽ khiến họ mất hết tiền tài.

Khi chọn cây cảnh phong thủy theo tuổi Dần, bạn nên chọn một chậu chân chim bảy lá tại phòng khách, để giúp bạn phát triển vững vàng, cũng có thể ổn định tài vận, giữ được tiền tài.

4.Tuổi Mão

Những người cầm tinh con Mèo thường tích lũy của cải khá chậm bởi họ không biết quá nhiều cách kiếm tiền. Bạn có thể đặt vài cành phát lộc (phải là số lẻ mới có hiệu quả) trên tủ lạnh nhà mình, có thể giúp phát tài nhanh hơn, kiếm được càng nhiều tiền hơn.

Kết quả hình ảnh cho cành phát lộc

5.Tuổi Thìn

Gia chủ tuổi Thìn thường rất thịnh vượng, làm ăn phát đạt, gia vận tốt. Tuy nhiên, họ lại có nhiều tiểu nhân quấy phá bên cạnh làm ảnh hưởng đến tiền tài.

Khi chọn cây phong thủy theo tuổi Thìn, có thể chọn chậu xương rồng ở hướng Tây Bắc của phòng khách, có thể hóa giải hung sát, đề phòng kẻ tiểu nhân hoặc đặt cây vạn niên thanh tại phía Đông Nam phòng khách, có thể đem lại thịnh vượng cho tài vận của bạn.

6.Tuổi Tỵ

Khi chọn cây cảnh phong thủy theo tuổi Tỵ, bạn nên chọn một ít cỏ đồng tiền trước bệ cửa sổ, có trợ giúp tài vận tăng tiến, đồng thời cũng có thể giúp năng lực phân tích cá nhân, làm bạn mạnh mẽ hơn, làm việc quyết đoán hơn.

Mời bạn tham khảo: ý nghĩa cây kim ngân.

7.Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ thường kiếm được nhiều tiền nhưng lại tương đối tham lam nên kinh doanh hay bị thua lỗ. Người cầm tinh con ngựa đặt vài chậu trầu bà tập hợp lại, có thể giúp ngưng tụ tài vận của bạn, nhưng vẫn phải dựa vào bản thân bạn, đừng quá tham lam.

>> Xem thêm: nốt ruồi trên mặt có ý nghĩa gì

8. Tuổi Mùi

Chậu lan quân tử

Tuổi Mùi không chú trọng nhiều vào tiền tài và cũng không ham danh lợi. Do vậy mà họ không quá cố gắng trong công việc nên không phát tài.

Bạn có thể đặt một chậu lan quân tử tại góc bên phải của bức tường đối diện ghế sô pha, có thể mang lại vận quý nhân trợ giúp bạn trên con đường phát tài.

9.Tuổi Thân

Những người tuổi Thân biết nắm lấy mọi cơ hội để kiếm tiền cũng như tạo ra nhiều tiền. Tuy nhiên, họ lại không biết tiết kiệm nên không tích góp được nhiều. Khi chọn cây phong thủy theo tuổi, bạn đừng ngại đặt một chậu tùng bồng lai tại phòng đọc sách, có thể giúp bạn tụ tài, để ví tiền của bạn ngày càng dày lên.

10.Tuổi Dậu

Người cầm tinh con gà thường rất thịnh vượng và phát đạt, tuy nhiên họ lại không biết cách giữa tiềm. Nếu bạn muốn giữ được tiền tài thì nên đặt sen đá trong phòng khách để ngăn thần hao tài, như vậy là có thể giữ được tiền tài.

11.Tuổi Tuất

Tuổi Tuất có tài vận khá vững vàng nhưng họ lại không biết nắm bắt cơ hội và không biết quản lý tiền bạc.  Khi chọn cây phong thủy theo tuổi, bạn nên đặt cây kim ngân trong phòng khách, để trợ giúp bạn tích lũy tiền tài, tài vận sẽ về với bạn như nước.

Kết quả hình ảnh cho cây kim ngân

12.Tuổi Hợi

Những người cầm tinh con Heo nên lựa chọn cho mình một chậu nhất mạt hương. Loại cây này có thể giúp bạn lý trí hơn mỗi khi tiêu tiền, sẽ không tiêu xài tùy tiện, tiết kiệm được một khoản kha khá, nhưng bạn phải nhớ thường xuyên chạm vào lá cây thì mới có hiệu quả!

Quả thật phong thủy của cây rất quan trọng đối với mỗi người vì nó ảnh hưởng đến khá nhiều về cuộc sống cũng như gia đình của người sở hữu.

Chính vì vậy, trước khi quyết định mua, bạn nên tham khảo kỹ cách chọn cây phong thủy theo tuổi để tránh những rủi ro nhé!

Bạn cần mua các loại cây cảnh hoặc cây phong thủy vui lòng liên hệ 01655 636 299 hoặc truy cập website https://gocxanhmuot.com.

>> Thiết kế nội thất như thế nào thông minh nhất

>> Mách bạn cách nấu trà ngon tốt cho sức khỏe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *