Chống mối công trình cho nhà ở tại Bình Dương

Giới thiệu về Công ty chống mối công trình Thái Dương

Công ty diệt mối và chống mối công trình Thái Dương ra đời là tập hợp những thành viên với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Với hơn 15 năm trong nghề, đã xử lý thành công rất nhiều công trình lớn chúng tôi tự tin sẽ giải quyết và cung cấp những giải pháp PHÒNG – DIỆT cực kỳ hiệu quả cho quý khách hàng.

Một số công trình lớn như : Chuỗi khách sạn, resort An Nam, Mũi Né. Hệ thống Big C toàn quốc, 3 nhà máy canon Miền Bắc, Chống mối công trình cho toàn nhà hành chính Dĩ An, Tòa nhà Tokyu …

Diệt mối và Côn trùng Thái Dương luôn chú trọng sự uy tín và tính hiệu quả ở mỗi dự án. Diệt côn trùng, diệt mối tận gốc, đưa ra những phương pháp phù hợp với từng công trình của khách hàng.

Quy trình làm việc của Thái Dương :

  1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.
  2. Khảo sát hiện trạng.
  3. Tư vấn – báo giá giải pháp phù hợp với khách hàng.
  4. Triển khai dự án.
  5. Bảo trì, bảo hành.
  6. Nghiệm thu dự án

Địa chỉ công ty : 

CÔNG TY TNHH DIỆT MỐI CÔN TRÙNG THÁI DƯƠNG

Chuyên gia diệt mối và côn trùng gây hại

Trụ sở chính: Số 07, Đường số 01, Tân Phước, Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương

HOTLINE : 0948.868.379 – 0797.868.379 – 0869.868.379

Chống mối công trình – nền nhà

Để phòng chống mối công trình cho nền nhà, đơn vị diệt mối sẽ tiến hành bơm tẩm dung dịch hóa chất lên bề mặt nền đất, cát, đá trước khi đổ bê tông lót sàn hoặc cán nền. Bằng cách này, nền nhà sẽ được thiết lập một hàng rào hóa chất liên tục phía dưới sàn và bao quanh công trình. Điều này sẽ giúp tiêu diệt và ngăn chặn sự xâm nhập của mối vào các công trình trong thời gian sử dụng.

Phòng chống mối công trình cho chân tường nhà

Ngoài cách phòng chống mối cho nền móng công trình xây dựng, để bảo vệ tốt nhất cho ngôi nhà cần tiến hành phòng mối chân tường bên ngoài và bên trong. Theo đó, tường công trình trước khi chát cần được phun xử lý thuốc phòng chống mối. Cách làm này sẽ giúp ngăn cản đến mức tối đa mối theo tường công trình đi lên các tầng trên.

Ngoài ra, cần tiến hành xử lý chống mối cho các khu vực như đường ống cấp nước, thoát nước, đoạn đường có cáp điện đi qua nền nhà tầng hầm, tầng trệt hoặc các khe lún… Đối với các bộ phận kết cấu, bộ phận trang trí bằng tre gỗ có trong công trình xây dựng cũng đều phải được xử lý bằng thuốc phòng chống mối mọt.

Chống mối công trình bằng cách Đào hào.

Cách làm này sẽ tạo một lớp chướng ngại thẳng đứng với các hàng rào bằng thuốc muối bao quanh phía ngoài sát mặt tượng, móng công trình. Đào hào chống mối sẽ giúp ngăn ngừa mối từ các vùng lân cận và dưới lòng đất xung quanh vào công trình.

Hào chống mối sẽ được đào rộng 50cm, sâu từ 60 – 80cm tùy theo vùng đất xây dựng. Trường hợp nếu nền đất xốp, hào chống mối phải đảm bảo sâu 80cm, phun tẩm hóa chất rồi lấp lại.

Các phương pháp diệt mối khác 

1. Phương pháp Dùng Axit Boric.

Thuốc Axit Boric là dòng  thuốc chống mối có tác dụng khiến những con mối dính thuốc sẽ mất khả năng tiêu hóa, và chết dần.

Cách dùng : Hòa dung dịch axit với nước sau đó cho vào ống kim tiêm và bơm dung dịch này trực tiếp lên các vật dụng có dấu hiệu của mối. Phương pháp này rất dài thời gian khi diệt mối hết 1 tổ có thể kéo dài đến 56 ngày.

2. Phương pháp Phơi đồ dùng dưới nắng

Mối thường sống  trong bóng tối, chính vì vậy ánh nắng là kẻ thù của chúng. Đem đồ dùng có mối ra phơi cũng là một phương pháp tốt, đảm bảo. Phương pháp này chỉ áp dụng đối với những vật dụng di chuyển được.

3. Ngâm vật dụng bị mối và dầu hỏa hoặc dầu thơm pha chế.

Đây là phương pháp dân gian chống mối khá tốt, nhưng có nhược điểm là dầu hỏa rất khó chịu.

4. Đóng băng đồ dùng bị mối.

Đặt vật dụng bị mối phá hoại hoặc của đồ nội thất nhỏ bằng gỗ vào một tủ đông lớn trong 2-3 ngày.

Trên đây là cách Diệt mối tại Bình Dương cho công trình xây dựng.

Để biết thêm chi tiết hoặc cần tư vấn thêm quý khách có thể liên hệ 0948.868.379. DIệt Mối Thái Dương luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Về Trang Chủ Sức khỏe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *