Có nên mua pin dự phòng Anker kiêm kích nổ ô tô?

Có nên mua pin dự phòng Anker kiêm kích nổ ô tô?

Với những người sở hữu xe hơi, sẽ không tránh khỏi những lúc xe bỗng dưng “dở chứng” và không khởi động được. Vào những lúc này, những thiết bị kích nổ ô tô chính là “phao cứu sinh” đích thực. Và dòng pin dự phòng Anker Roav Jump Starter kiêm kích nổ ô tô chính là phụ kiện 2 trong 1 dành cho các chủ xế để phòng những trường hợp này. Hãy cùng tìm hiểu chúng có gì đặc biệt nhé!

Thiết kế 2 trong 1

Về cơ bản thì Roav Jump Starter vẫn là dòng pin dự phòng Anker với dung lượng pin tương đối lớn và các cổng sạc để hỗ trợ sạc các thiết bị như: điện thoại, iPad, thậm chí là máy tính bảng. Tuy nhiên, dòng pin sạc này sẽ đi kèm bộ phụ kiện kích nổ ô tô và được thiết kế để tương thích với động cơ xăng/dầu của xe.

Trong trường hợp khẩn cấp, bạn có thể dùng nó để kích nổ ô tô, điều kiện chính là khi bình ắc quy vừa hoặc yếu. Nếu bình đã cạn thì thiết bị kích nổ này sẽ không có tác dụng đâu nhé. Còn trong cuộc sống thường ngày, hãy sử dụng nó như một mẫu pin dự phòng Anker thông thường để phục vụ việc sạc pin cho các thiết bị di động.

Pin dự phòng Anker kiêm kích nổ ô tô rất dễ sử dụng.

An toàn, dễ sử dụng

Pin dự phòng Anker kiêm kích nổ ô tô được thiết kế để sử dụng những lúc nguy cấp nên chúng rất dễ sử dụng, ngay cả với nữ giới. Bạn chỉ cần nhấn nút nguồn để mở pin sạc Anker, sau đó cắm cáp đi kèm vào cổng 12V trên pin sạc và kẹp kìm màu đỏ vào cực dương (+), màu đen vào cực âm (-) trên bình ắc quy của xe. Đợi điện áp hiển thị thì bắt đầu khởi động xe là được. Sau khi xe khởi động 30 giây thì hãy tháo pin ra. Bằng cách này, bạn sẽ giải quyết được rắc rối chỉ trong vòng vài phút.

Về sự an toàn thì tất cả các sản phẩm pin dự phòng Anker kiêm kích nổ ô tô đều đã được kiểm tra và test thử chức năng ở nhiều mức độ khác nhau. Sản phẩm này có thể bảo vệ được thiết bị khỏi đột biến điện và và đoản mạch, đảo mạch… Hệ thống an toàn của Anker đảm bảo sự vận hành bền bỉ và an toàn trong suốt thời gian sử dụng.

Một số mẫu pin dự phòng Anker kiêm kích nổ ô tô được ưa chuộng

Pin dự phòng Anker Roav Jump Starter Pro 1000A – R3130

Mẫu pin dự phòng Anker này được trang bị dung lượng đến 12.800mAh, kích thước nhỏ gọn nên rất dễ mang theo bên người. Anker cũng trang bị cho chúng 3 cổng sạc, gồm 2 cổng sạc USB-A với công nghệ sạc nhanh PowerIQ 2.0 và 1 cổng sạc nhanh USB-C PD để sạc cùng lúc được nhiều thiết bị khác nhau. Nếu chỉ riêng dùng để kích nổ ô tô thì sản phẩm này có thể sử dụng được đến 20 lần kích nổ sau mỗi lần sạc. Tuy nhiên, nhà sản xuất khuyến khích người dùng sử dụng pin tối thiểu 3 tháng 1 lần.

Pin dự phòng Anker Roav Jump Starter Pro 800A, kiêm kích nổ ô tô # R3120

Mẫu sạc dự phòng Anker này không có nhiều sự khác biệt so với sản phẩm được đề cập ở trên. Tuy nhiên, dung lượng pin của chúng chỉ 8000mAh, tương đương với 15 lần kích điện sau mỗi lần sạc. Nếu không có nhu cầu sử dụng nhiều thì mức dung lượng này đủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng ngày của bạn, bao gồm cả việc cứu cánh những trường hợp khẩn cấp.

Cả 2 mẫu pin dự phòng Anker kiêm kích nổ ô tô này đều tương thích với động cơ xăng từ 6.0 hoặc động cơ dầu diesel 3.0 trở xuống. Nếu sở hữu xe hơi mà chưa có sản phẩm này thì hãy sắm ngay để vừa sạc pin cho điện thoại, vừa tránh những trường hợp không may tắt máy giữa đường nhé!

Xem thêm: 

https://cuocsongbonphuong.net/lam-sao-de-tranh-mua-phai-dong-ho-g-shock-fake/

https://cuocsongbonphuong.net/ly-do-ban-nen-trang-bi-gia-treo-dong-ho-dien-tu-deo-tay/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *