Converter quang 1 sợi và những điều chưa kể đến

Converter quang 1 sợi và còn rất nhiều điều hấp dẫn về nó chắc hẳn chúng ta vẫn chưa thể nắm rõ hết được. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại như là converter quang 1 sợi, converter quang multimode, converter quang 2 sợi,… và còn nhiều loại khác nữa mọi người chúng ta tha hồ lựa chọn cho mình một loại phù hợp nhất, một loại thích hợp nhất với quy mô của mình để sử dụng thật tốt. Nếu như muốn tham khảo thêm nhiều về converter quang 1 sợi thì hãy cùng theo chúng tôi nhé.

Có nên sử dụng converter quang 1 sợi hay không?

Có nên sử dụng converter quang 1 sợi hay là không là câu trả lời không hề dễ dàng chút nào bởi chúng còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố hiện nay. Chúng ta cần phải dựa vào rất nhiều yếu tố và cân nhắc mới có thể biết được có nên hay là không. Vậy converter quang 1 sợi là như thế nào? Có đáng để chúng ta lựa chọn sử dụng hay là không?

Converter quang 1 sợi khá tiện lợi và chỉ cần sử dụng một sợi quang duy nhất để truyền và nhận tín hiệu. Đặc biệt là converter quang 1 sợi đẩy được hay bước sóng ánh sáng riêng biệt trong cùng một sợi cáp quang. Thường nếu như để ý kỹ thì bạn sẽ thấy được ngay bộ chuyển đổi quang điện 1 sợi sử dụng bước sóng 1310nm và 1550nm để truyền converter quang singlemode.

Converter quang 1 sợi và những điều chưa kể đến

Một ưu điểm nổi bật hơn của converter quang 1 sợi đó chính là chúng giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí, chúng giúp cho bạn tiết kiệm được sợi quang khi sử dụng. Thay vì bạn sử dụng converter quang 2 sợi sẽ tốn đến 2 sợi quang thì khi bạn sử dụng converter quang 1 sợi bạn chỉ cần 1 sợi quang để thực hiện tất cả các công đoạn. 1 sợi còn lại bạn có thể để lại dùng sau hoặc là bạn có thể sử dụng vào những mục đích khác nhau tùy ý của bạn.

Một lưu ý nữa khi chọn converter quang 1 sợi thì sẽ có giá đắt hơn nhiều so với converter quang 2 sợi. Bởi vì chúng thuận lợi hơn cho bạn, 1 sợi quang sẽ ít gây ra phiền phức hơn và đôi khi trong quá trình kiểm tra sửa chữa cũng sẽ không làm khó khăn cho bạn. Chính vì vậy mà converter quang 1 sợi luôn có giá chênh hơn nhiều so với converter quang 2 sợi. Bạn cần nắm kỹ thông tin để biết và lựa chọn mua nhé.

Converter quang 1 sợi có phù hợp với thực tại hiện nay không?

Converter quang 1 sợi và những điều chưa kể đến

Thường thì trước khi mua cho mình một chuyển đổi quang điện bạn cũng cần phải tìm hiểu và căn cứ vào điều kiện thực tế cũng như dung lượng gói mạng mà mình đang dùng để quyết định nên chọn loại nào cho phù hợp, cho hợp lý. Converter quang 1 sợi cũng vậy nếu như bạn dùng những gói mạng có dung lượng phổ biến như hiện nay thì bạn nên sử dụng bộ chuyển đổi quang điện 1 sợi vì nó sẽ khá phù hợp cho nhu cầu của bạn.

Bộ chuyển đổi quang điện 1 sợi chúng đã được cải tiến thiết kế để đáp ứng tốt cho hệ thống mạng mà bạn đang sử dụng hiện nay.

ÔNG TY TNHH HỆ THỐNG MẠNG (NETSYSTEM)
{Z}: 0914025885 – 0914769119 – 0916498448 – 0915495885 
{T}: 024.37714430 – 024.37714417 – 024.37711222
{E}: [email protected]        
{W}: https://netsystem.com.vn/switch-cisco/

https://doisongweb.com/nhu-cau-su-dung-converter-quang-1-soi-cua-nguoi-tieu-dung/

https://vedepvn.net/bat-mi-cho-ban-ve-converter-quang-1-soi-hien-nay/

https://wikigiaoduc.com/tat-tan-tat-ve-cong-dung-cua-converter-quang-2-soi-hien-nay/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *