Đặc điểm, tính cách và địa chỉ bán mèo Anh lai Ba Tư uy tín nhất Hà Nội

Mèo Anh lai Ba Tư được nhiều người yêu thích bởi chúng rất đáng yêu và có vẻ đẹp quý tộc. Để có thể lựa chọn thú cưng khỏe mạnh bạn cần phải có kinh nghiệm nhận biết về đặc điểm và tính cách giống mèo này. Theo dõi thông tin của AZPET SHOP để hiểu rõ hơn và có được đơn vị mua uy tín nhất nhé!

Đặc điểm nhận diện mèo Anh lai Ba Tư

Mèo Anh lai mèo Ba Tư có vẻ đẹp sang chảnh bởi thừa hưởng những ưu điểm từ nguồn gốc của tổ tiên. Kích thước chiều cao trung bình của giống mèo này từ 25 – 38cm và trọng lượng từ 3 – 5kg. Đầu chúng tương đối tròn, khuôn mặt phẳng, mõm sâu, hai mắt lớn. Đồng thời, mèo Anh lai mèo Ba Tư có mũi ngắn và nhỏ, tai hình tam giác và đuôi dài dày. 

Cơ thể của mèo Anh lai mèo Ba Tư đầy đặn, săn chắc

Cơ thể của giống mèo này đầy đặn, săn chắc, chân chúng khá ngắn, bàn chân bẹt. Lông của mèo Anh lai mèo Ba Tư có màu trắng, kem. xám xanh… Lông phủ khắp cơ thể, rậm nhất ở phần ngực, dưới bụng và đuôi. 

Tính cách của mèo Anh lai mèo Ba Tư 

Tính cách của mèo Anh lai mèo Ba Tư khá ôn hòa và thân thiện. Đặc biệt, giống mèo này không chạy nhảy, nô đùa như những loài khác. Hơn nữa, chúng rất vui vẻ, thông minh và trung thành đối với chủ nhân. 

Tính cách của giống mèo này khá hiền lành, sống tình cảm 

Giống mèo Anh lai mèo Ba Tư biết thể hiện tình cảm, thích được âu yếm và vuốt ve. Đồng thời, chúng rất ngoan ngoãn, rất nhẹ nhàng có thể chơi với trẻ em an toàn. Đây cũng chính là một trong những lý do khiến cho nhiều người yêu thích và lựa chọn để nuôi. 

Địa chỉ bán mèo Anh lai Ba Tư đáng tin cậy

Để mua được mèo Anh lai Ba Tư đẹp và chất lượng bạn hãy liên hệ với AZPet Shop. Chúng tôi là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm về trong việc nhân giống thú cưng. Đặc biệt, chúng được sinh ra từ từ đời bố mẹ hoàn toàn khỏe mạnh, không tật lỗi và không mắc dịch bệnh. Hơn nữa, các giống mèo lai đều có giấy tờ chứng nhận. 

AZPet Shop tặng quà cho khách hàng khi mua mèo tại đây

Bên cạnh đó, chi phí mua mèo rất hợp lý trên thị trường và nhận nhiều ưu đãi. Hơn nữa, AZPet Shop tặng gói sản phẩm và phụ kiện dành riêng cho thú cưng có giá trị lên đến 1.000.000đ. Ngay lúc này bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sở hữu một bé mèo Anh lai mèo Ba Tư nhé!

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ Shop: Số 59, Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Trại sinh sản 1: Ngõ 310 Nghi Tàm, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội.
  • Trại sinh sản 2: 521 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Hotline: 0888.08.3388

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *