Đánh giá ưu điểm của loại cửa sắt kéo

Cửa sắt kéo là loại cửa gắn với các hộ gia đình nông thôn và thành thị Việt Nam. Nhờ nhiều sự nổi trội mà cửa kéo vẫn được ưu tiên lựa chọn tại nơi đây. Tuy nhiên, hiện nay, trên thị trường xuất hiện đa dạng các loại cửa sắt kéo khác nhau bởi nhiều hãng sản xuất. Bạn phân vân không biết đâu là đơn vị uy tín và chất lượng. Hãy đến với Á Châu Door, đơn vị này đã có sự tin tưởng từ khách hàng trong nhiều năm qua, chắc chắn sẽ giúp bạn yên tâm và hài lòng nhất.

Vậy những ưu điểm mà loại cửa sắt kéo có là gì? Có những loại cửa sắt kéo mới nào? Các loại cửa sắt kéo đa dạng nhưng không phải hãng sản xuất nào cũng sử dụng các thành phần bền, có độ chắc chắn cao. Cửa sắt kéo là cửa chính ở phần trước ngôi nhà, chịu mọi tác động của mưa gió khắc nghiệt. Vì vậy, chọn lựa loại cửa chất lượng cao là một phần quan trọng không thể thiếu.

1. Đánh giá một số đặc điểm của cửa sắt kéo

Ngày nay, các loại cửa kéo đã được thiết kế đa dạng mẫu mã hơn và chú trọng đến tính bền, chức năng của nó. Á Châu là công ty cửa cuốn chuyên cung cấp và lắp đặt các loại cửa theo tiêu chuẩn công nghệ Đài Loan. Vì vậy, các cửa sắt kéo tại đây luôn giữ màu lâu, bền bỉ, chịu lực tốt, đem đến cho không gian ngôi nhà tính thẩm mỹ, sự bền đẹp theo thời gian.

Á Châu Door cung cấp 2 loại cửa sắt kéo hiện hành là cửa sắt kéo có lá và cửa sắt kéo không lá. Đều được làm từ chất liệu cao cấp, sơn tĩnh điện để đảm bảo độ bền đẹp của sản phẩm.

Sẽ có hai thành phần chính để làm nên cửa sắt kéo là tole mạ màu hoặc Thép mạ kẽm sơn tĩnh điện. Có thể thấy, giá của cửa sắt kéo sản xuất theo tiêu chuẩn Đài Loan sẽ rẻ hơn nhiều so với các loại cửa kéo truyền thống. Tuy giá thành rẻ, song chất lượng của cửa kéo vẫn được đảm bảo, không  hề gỉ sét hay phát ra tiếng động dù đã sử dụng trong thời gian dài.

Cửa kéo sắt Đài Loan được thiết kế 2 lớp, để sao cho thông thoáng toàn bộ căn phòng khi mở cửa. Sản phẩm vẫn đảm bảo độ an toàn và thoáng mát. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng cho gia đình một bộ cửa sắt kéo với nhiều đặc điểm nổi trội, tiện lợi nhất.

>> Xem thêm: https://www.pinterest.com/kelvinle/

2. Một số đặc điểm kỹ thuật của cửa sắt kéo Đài Loan

Cửa sắt kéo Đài Loan đã cải tiến một số nhược điểm của loại cửa kéo truyền thống để cho ra loại cửa thế hệ mới mang nhiều ưu điểm vượt trội.

Đặc tính chung của cửa sắt kéo Đài Loan là sự vận hành êm, chắc chắn, có tính an toàn cao, bền đẹp với thời gian. Các ưu điểm này đã  khiến khách hàng ưu tiên chọn lựa loại cửa sắt kéo này tại Á Châu Door.

>> Xem thêm cửa nhôm

Các thông số chính:

– Chất liệu sắt mã kẽm không gỉ và sơn tĩnh điện được sử dụng để thiết kế thanh U

-Nhíp được làm từ Tôn mạ màu nhập khẩu nguyên liệu của Đài Loan

– Màu sắc đa dạng, cao cấp, sang trọng, phù hợp với nhiều không gian ngôi nhà khác nhau. Không giống như cửa kéo truyền thống, cửa sắt kéo Đài Loan được thiết kế bởi chất liệu cao cấp sẽ làm tôn lên về sang trọng của căn nhà.

– Nguyên liệu nguyên chất nhựa, long đền giúp chống lại mọi tác động từ thời tiết dù có khắc nhiệt đến đâu.  Trong thời gian dài, cửa kéo Đài Loan vẫn đảm bảo được độ đẹp vốn có của nó.

-Bạc đàn nhập khẩu ở Nhật cao cập được sử dụng phía trên thanh U

– Máng: làm bằng sắt kẽm U 40mm

-Ray: sắt dày lên đến 8mm

– Hộp khóa cao cấp có độ dày lớn, thêm sơn tĩnh điện cao cấp để đảm bảo độ bền màu, đảm bảo an toàn cho căn hộ.

– Ổ khóa cao cấp hiệu Droll hoặc Henxien,..

– Phần tay nắm sẽ được sử dụng thành phần inox 304.

Bạn nên mua cửa sắt kéo Đài Loan tại Á Châu Door bởi vì: đây là công ty nổi tiếng chuyên cung cấp các loại cửa kéo, cửa xếp, cử cuốn lâu năm trên thị trường HCM. Á Châu đã lắp đắp hàng ngàn mẫu cửa cho các gia đình Việt Nam, đem đến sự tin tưởng và hài lòng nhất từ khách hàng.

>> Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *