Đèn tranh treo tường của hãng nào đẹp nhất

Tại các không gian hiện đại, mỗi bức tranh đều được đặt đèn tranh treo tường nhằm tôn lên vẻ đẹp của dòng tranh đó. Những tác phẩm sẽ trở nên sống động hơn nếu được chiếu rọi đủ ánh sáng. 

Bóng led được sử dụng cho toàn bộ các loại đèn tranh treo tường hiện nay. Nhà sản xuất đã tính toán kĩ lưỡng về tính năng, nhu cầu chiếu sáng để lựa thiết kế ra loại đèn có đủ tiêu chuẩn. 

Khác với đèn thông thường, đèn tranh sẽ chú ý đến màu sắc, mức độ ánh sáng và góc chiếu sáng hơn. 

Nên mua đèn tranh treo tường của hãng nào 

Hiện nay trên thị trường có đa dạng các mẫu đèn của nhiều thương hiệu khác nhau. Không phải tất cả các đèn của thương hiệu đó đều cùng một mẫu mã, chất liệu, cấu tạo. Một gợi ý hay là nếu muốn mua đèn đạt đúng nhu cầu của mình, hãy tham khảo các dòng đèn của các thương hiệu khác nhau về một số thông tin: 

Cấu tạo của đèn 

Đèn trang trí tranh từ nguồn chính hãng sẽ có độ bền vượt trội. Chất liệu cao cấp sẽ đảm bảo được độ bền và độ đẹp của sản phẩm. Cấu tạo của đèn sẽ có đầy đủ các bộ phận để thực hiện các tính năng hiện đại. Tuy nhiên, tất cả các loại đèn của các hãng đều sử dụng chip led- nguồn chiếu sáng chính. Chip led có rất nhiều ưu điểm như cho ra màu sắc ánh sáng chuẩn, ánh sáng ổn định, bảo vệ mắt người sử dụng. Cấu tạo bên ngoài của sản phẩm sẽ được làm từ chất liệu có thể chịu tác động từ môi trường thời tiết, bảo vệ tốt các bộ phận phía trong của đèn. 

Chất liệu của đèn 

Chất liệu là thứ nói lên độ bền của sản phẩm. Ngoài chú ý đến lựa chọn các bộ phận lắp đặt để đảm bảo tính năng của đèn tranh treo tường hỗ trợ người dùng tốt nhất, chất liệu cũng là phần quan trọng được cân nhắc kỹ lưỡng. Nếu chọn mua loại đèn chính hãng, sẽ kèm theo phiếu bảo hành và tem kiểm định chất lượng của sản phẩm. 

Các thông số của đèn

Trên mỗi bao bì sản phẩm sẽ có các thông số về chỉ số hoàn màu, công suất ánh sáng, góc chiếu sáng,.. Đây là những chỉ tiêu quan trọng để xem loại đèn đó có hợp đặt rọi tranh trong không gian của bạn hay không. Nếu không biết rõ về các chỉ số này, hãy cắm thử đèn trước khi mua. Điều này sẽ giúp bạn chọn ra được một mẫu đèn phù hợp nhất. 

Mẫu mã đèn phải phù hợp với không gian

Đây là điểm quan trọng cần chú ý. Theo các quy tắc thiết kế kiến trúc, nội thất không gian phải hài hòa với nhau. Ví dụ, nếu căn phòng theo hướng hoài cổ thì tất cả các nội thất bên trong cũng phải theo thiên hướng đó. Một bức tranh cổ điển, theo phong cách hướng đến giá trị truyền thống, văn hóa sẽ nổi bật hơn nếu đi cùng loại đèn tranh trang trí có mẫu mã tương tự như vậy.

Nên thuê người hay tự lắp đặt đèn tranh 

Với nhiều người không am hiểu về đèn, họ sẽ nghĩ rằng phải nhờ đến thợ chuyên nghiệp để lắp đặt đèn tranh treo tường cho không gian của mình. Thực tế, hiện nay đèn led tranh được thiết kế để có thể lắp đặt đơn giản, nhanh chóng tại nhà. Chỉ với một vài thao tác theo sự hướng dẫn trong sản phẩm, khách hàng có thể tự mình lắp được đèn theo ý thích. 

Cách lắp đèn tranh treo tường đúng kỹ thuật:

Bước 1: Chắc chắn rằng toàn bộ không gian của căn phòng đều được ngắt nguồn điện. Hãy tắt cầu giao và thử lại bằng bút thử điện.

Bước 2: Đánh dấu vị trí đèn, căn chỉnh sao cho đều các bên. Sau đó tiến hành nối các dây theo hướng dẫn của sản phẩm. Cố định lại phần chân đèn sao cho các phần dây bị dấu đi, không để lộ gây mất thẩm mỹ. 

Bước 3: Bật lại công tắc cầu giao và thử bật công tắc đèn xem góc chiếu sáng đã phù hợp hay chưa kingled.vn

Có thể bạn quan tâm:

>>> 5 cách giảm đau răng khôn bạn NÊN biết

>>> Những lý do nên tìm người giúp việc nhà tại công ty giúp việc nhà Thiên Phúc?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *