Địa chỉ mua chó Shiba đen uy tín

Shiba được biết đến là giống chó có nguồn gốc lâu đời nhất đến từ xứ sở mặt trời mọc. Các bé cún này luôn thể hiện sự thông minh cùng lòng trung thành với người chủ của mình. Hiện nay nhu cầu tìm mua chó Shiba đen trên thị trường là rất lớn. Nhưng khách hàng vẫn đang băn khoăn trong việc lựa chọn một địa chỉ có đủ sự tin cậy.

Nên mua chó Shiba đen ở đâu uy tín?

Nhiều người hiện nay có nhu cầu tìm mua các bé cún nhưng chưa biết nên lựa chọn địa điểm nào. AZPET chính là một địa điểm tiềm năng được tin tưởng trong nhiều năm qua. Kinh nghiệm hơn 10 năm chăm sóc và nuôi dưỡng các giống chó với hệ thống đạt các tiêu chuẩn đề ra. 

Khách hàng mong muốn tìm các bé cún sẽ được đáp ứng tất cả các yêu cầu đưa ra. Kể cả về màu sắc, nguồn gốc xuất xứ, chủng loại với giá cả cạnh tranh trên thị trường. Lựa chọn đến với AZPET bạn sẽ có được sự yên tâm với các chính sách hậu bán hàng.

AZPET là địa chỉ mua chó Shiba đen uy tín

Giá của chó Shiba đen trên thị trường hiện nay

Dựa vào nguồn gốc, độ thuần chủng,… mà chó Shiba được đang được bán ra trên thị trường với rất nhiều mức giá khác nhau. Người mua có thể tùy thuộc vào tình hình tài chính của mình để lựa chọn được bé cún phù hợp. Tuy nhiên trước khi mua chó Shiba đen bạn nên tìm hiểu thông tin thật kỹ tránh những nhầm lẫn. Dưới đây chính là giá của giống chó này đang được bán ra ở nước ta:

Mức giá từ 20 đến 25 triệu

Đây chính là giá bán ra của các bé Shiba đen được sinh trưởng và phát triển tại Việt Nam. Do ảnh hưởng của môi trường sống, nguồn thức ăn mức giá của dòng chó này cũng có sự khác biệt. Theo nhận xét với khoản chi phí này sẽ phù hợp với phần đông khách hàng tại Việt Nam.

Mức giá từ 30 đến 35 triệu

Mức giá này được áp dụng cho các bé Shiba được nhập về từ thị trường Thái Lan. Chi phí vận chuyển, thuế, nguồn gốc của cún sẽ có ảnh hưởng đến mức giá được bán ra của giống chó này. 

Mức giá này được áp dụng cho các bé Shiba được nhập về từ thị trường Thái Lan

Mức giá từ 40 đến 50 triệu

Những bé cún được nhập về từ Châu Âu hoặc Nhật Bản luôn có mức giá bán ra cao ngất ngưỡng. Điều này là hoàn toàn dễ hiểu bởi độ thuần chủng, chất lượng giống chó tại đây là không phải bàn cãi. Chó Shiba đen được cung cấp giấy tờ và tiêm chủng đầy đủ.

Lời kết

Địa chỉ mua chó Shiba đen đã được chúng tôi chia sẻ qua bài viết trên để bạn tham khảo. Hiện nay nhu cầu tìm mua các bé cún này với màu lông đen đang được nhiều người ưa chuộng. Do đó bạn có thể ghé qua cửa hàng của AZPET để được tư vấn và hỗ trợ. Chắc chắn đây là một địa chỉ màn bạn không thể bỏ lỡ.

Xem thêm bài viết:

Địa chỉ mua chó Shiba đen uy tín

Mua chó Shiba dễ thương ở địa chỉ nào uy tín?

Địa chỉ chọn mua chó Shiba ở Đà Nẵng

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *