Tiêu chí để đánh giá địa điểm mua sáo tốt.

Sáo trúc là nhạc cụ cổ xưa của nhân dân ta tới.Bạn đang quan tâm đến sáo trúc và đang suy nghĩ mua sáo ở đâu đảm bảo và tốt. Vậy trước hết bạn phải biết được Tiêu chí để đánh giá địa điểm mua sáo tốt?

Địa chỉ mua sáo tốt tại miền Bắc!

Tiêu chí đánh giá một cây sáo tốt?

Để biết nơi bán sáo trúc tốt, địa chỉ mua sáo trúc tốt, các bạn cần hiểu qua các tiêu chí của một cây sáo tốt, cây sáo nên mua:

Mua sáo trúc chuẩn âm và full quảng 3: Âm chuẩn và lên đủ nốt từ do1 đến sol3 là điều kiện để nhận biết một cây sáo tốt, tuy nhiên, trong một số trường hợp, 1 số tone sáo, loại sáo, chúng ta không nhất thiết phải quan trọng các nốt cao.

Mua sáo trúc có hình thức đẹp: sáo Dizi thường được đánh giá cao về hình thức, tuy nhiên, sáo Tàu Dizi có kích thước lòng to và dày hơn nên khó thổi hơn, tốn hơi hơn.

 

Địa chỉ mua sáo tốt tại miền Bắc!

Lưu ý: cần thổi sáo tốt và hiểu về sáo mới test được sáo.

Nguyên liệu làm sáo, tiêu: nguyên liệu làm sáo cần đủ già, có độ tròn, độ dày và kích thước phù hợp để làm ra một cây sáo tốt.

Người làm sáo có kinh nghiệm: cách khoét lỗ sẽ ảnh hưởng đến cả độ chuẩn và âm sắc của cây sáo cây tiêu, nên kinh nghiệp làm sáo sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cây sáo

Có 2 hình thức để bạn mua sáo: mua trực tiếp và mua gián tiếp.Điều này phụ thuộc vào việc bạn ở gần hay xa địa điểm mua hàng. Chính vì vậy mà bạn cần tìm hiểu kỹ một địa chỉ mua sáo trúc uy tín, địa chỉ bán sáo trúc giá rẻ.

Tiêu chí để đánh giá địa điểm mua sáo tốt qua 2 hình thức.

  • Với hình thức mua trực tiếp:

Nghĩa là bạn phải biết được địa chỉ bán sáo và tới trực tiếp để chọn hàng, mua hàng. Bạn phải tìm hiểu shop bán trước khi đến mua. Các địa chỉ này nên là những shop đã có từ lâu, với những người có am hiểu và biết về sáo trúc.

Bạn được tận tay, tận mắt ngắm và test sáo trước khi mua. Dựa vào những tiêu chí của một cây sáo tốt để bạn đánh giá chất lượng của sáo. Ngoài ra bạn nên hỏi chế độ bảo hành như thế nào, cham sóc khách hàng ra sao, có dài hạn hay không nhé.

Hình thức này thường an toàn và hiệu quả hơn hình thức mua online

  • Với hình thức mua gián tiếp:

Đối với những bạn mua sáo trúc online và ở xa shop bán sáo. Các bạn nên đặt sáo tại những shop uy tín. Đừng ham giá rẻ với những shop bán nhỏ lẻ trên facebook (tấc nhiên cũng có shop sáo uy tín) vì chất lượng có thể tốt nhưng không hoàn toàn đảm bảo.

Chế tạo sáo có kinh nghiệm, biết thổi sáo và test sáo. (nhiều shop sáo họ chỉ bán chứ không chế tạo sáo).Bạn nên chọn những shop có nhiều người theo dõi, những comment tích cực từ phía các bạn đã từng mua hàng trước đó. Các chính sách chăm sóc khách hàng có nhu cầu đổi trả có được áp dụng hay không?

Vị trí shop sáo gần với bạn hơn: nếu gần thời gian ship nhanh hơn và phí giao hàng sẽ rẻ hơn, nếu gần hơn thì các bạn hoàn toàn có thể đến mua trực tiếp. 

Địa chỉ mua sáo tốt tại miền Bắc!

>>Xem thêm:

Mách bạn cách lựa chọn đại lý bán sim số đẹp uy tín

Nên đi tour miền tây của công ty nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *