Địa điểm mua đầu tip giá rẻ, chất lượng

Như chúng ta đã biết, đối với các phòng thí nghiệm, nghiên cứu thì đầu tip là dụng cụ rất cần thiết trong các bước tiến hành thí nghiệm đặc biệt trong các ngành y học, sinh học và hóa học. Chắc có lẽ nhiều bạn đọc vẫn chưa biết đến sản phẩm này có những ưu điểm nổi bật hay phân loại như thế nào cũng như về tính năng nổi bật của chúng. Do đó, ở bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn về đầu tip nhé.

Khái niệm đầu tip

Đầu tip hay còn gọi là đầu côn là vật tư tiêu hao hỗ trợ các micropipette để có thể hút dung dịch chất lỏng với thể thích chính xác nhất.

Thông thường các đầu tip được đóng gói trong các hộp nhựa đựng cầu côn khoảng 96 cái/ hộp hoặc đóng gói khoảng 500 – 1000 cái/ túi. Ngoài ra còn có các loại đầu tip được đóng gói tiệt trùng riêng từng cái để đảm bảo yêu cầu về độ tinh sạch đặc biệt trong các cơ sở IVF

Các đầu tip nổi bật hiện nay

Dưới đây là các đầu tip được sử dụng phổ biến trong phòng thí nghiệm y sinh hay hóa học.

Đầu tip 200ul có màng lọc Sarstedt

Với chất liệu siêu tinh khiết từ Polypropylen cùng công nghệ sản xuất từ hãng Sarstedt – Đức, đầu côn sarstedt 200ul có màng lọc, có vòng chiết rót, không chứa DNase, RNase, chất ức chế tế bào (pyrogen) đạt đầy chứng nhận chất lượng IVD và chứng chỉ CE, phù hợp với nhiều phòng thí nghiệm, xét nghiệm nghiêm ngặt về tiêu chuẩn chất lượng.

Đầu tip 1250 ul tronng suốt không màng lọc 70.1186.100

Cùng mang thương hiệu Sarstedt đến từ Đức, các vật tư Sarstedt đạt đủ tiêu chuẩn châu Âu, phù hợp với các phòng thí nghiệm, nghiên cứu, xét nghiệm yêu cầu nghiêm ngặt. Đầu tip 1250 ul Sarstedt được thiết kế với chiều dài 103 mm, nhỏ gọn giúp cho việc thao tác nhỏ mẫu đến tận đáy của ống được dễ dàng thực hiện mà không chạm vào thành thao tác. Sản phẩm tiện lợi với các phản ứng khó như trong sinh học phân tử cần độ tinh sạch cao, tránh lây nhiễm giữa các mẫu.

Tham khảo: Các vật tư khoa học

Đầu tip có màng lọc 10 ul 70.1130.210

70.1130.210 thiết kết cho phép hút thể tích mẫu nhỏ 10 ul, đóng gói 96 chiếc/hộp đầu tip có lọc 10 ul Sarstedt là lựa chọn của nhiều đơn vị phòng thí nghiệm, nghiêm cứu hóa sinh, sinh học phân tử và y sinh. Đầu tip được thiết kế trong suốt, có vòng cấp đầy, phù hợp với ống Eppendorf, Gilson, Finnpipette, Brand hay các sản phẩm co thiết kế tương tự. Sản phẩm được làm từ nhựa Polypropylene tinh sạch, đạt đầy đủ chứng nhận IVD, không chứa DNase, RNase, Porygen (chất gây độc tế bào), đảm bảo an toàn khi sử dụng. Vật liệu lọc được làm bằng chất liệu Polyetylen (PE) giúp cho việc hút các mẫu huyền phù được thực hiện dễ dàng và đạt độ tinh sạch chuẩn xác hơn.

Xem thêm: Kinh nghiệm nên đọc khi mua đầu côn

Địa điểm mua đầu tip giá rẻ, chất lượng

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp đầu côn hay các vật tư nhựa phòng thí nghiệm với xuất xứ Đức, Hàn Quốc, Thái La, Trung Quốc đều có với mức giá đa dạng. Tuy nhiên, với những phòng thí nghiệm, xét nghiệm cần độ chính xác cao, độ tinh sạch cao như trong sinh học phân tử hay IVF chúng ta cần tìm hiều các đối tác phân phối đạt chuẩn chất lượng để mua được giá ưu đãi nhất. Hiện nay các sản phẩm đầu tip nhựa Sarstedt đang được công ty Cổ phần TSI Hà Nội độc quyền phân phối tại Việt Nam với những chính sách ưu đãi hấp dẫn khi mua hàng tại đơn vị cùng đội ngũ nhân viên chuyên sâu ngành công nghệ sinh học luôn tư vẫn nhiệt tình, chăm sóc khách hàng 24/7. TSI Hà Nội đã và đang được nhiều các đơn vị đầu ngành trong nước lựa chọn hợp tác.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *