Đính đá vào răng và các thông tin mà bạn cần biết

Đính đá vào răng là một phương pháp thẩm mỹ hiện nay được nhiều người yêu thích. Vậy, đính đá vào răng là một quá trình như thế nào, tại sao nó lại được nhiều người ưa chuộng đến như vậy, đính đá lên răng tại địa chỉ nha khoa nào để đảm bảo chất lượng và vẻ đẹp nhất? Tất cả các thông tin đó sẽ được Nha khoa Quốc tế 108 giải đáp qua bài viết dưới đây. 

Mục lục


Đính đá vào răng là quá trình như thế nào?  

Gắn đá vào răng là một phương pháp thẩm mỹ mới được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn để tô điểm cho hàm răng. Với sự lấp lánh của một viên đá kim cương gắn trên răng, nụ cười của bạn sẽ sáng hơn rất nhiều. Nhiều người vẫn tò mò muốn biết rằng quá trình gắn đá vào răng là gì, vì vậy hãy tìm hiểu.

Đính đá lên răng 

Đính đá lên răng 

Trên thực tế, kỹ thuật dán đá vào răng được thực hiện đơn giản sau khoảng 15-20 phút, bạn có một chiếc răng với một viên đá sáng bóng trên nó. Mặc dù quy trình cố định sỏi vào răng không phức tạp lắm, nhưng cũng cần bác sĩ thực hiện theo các bước cơ bản để đảm bảo bảo vệ răng an toàn hơn.

Đọc thêm:

Tại sao đính đá lên răng lại được ưa chuộng như vậy? 

Trước khi khám phá xem có nên gắn đá vào răng hay không, hãy xem tại sao chúng ta nên gắn đá vào răng. Khi xã hội phát triển, nó gây ra sự gia tăng trong cuộc sống của hầu hết mọi người, một phần làm tăng nhu cầu thẩm mỹ. Tấn công hạt đá vào răng hiện đang là một trong những xu hướng được lựa chọn để tăng cường và làm tăng vẻ đẹp của hàm, đồng thời cải thiện nụ cười rạng rỡ nhất.

Đính đá lên răng giúp cho nụ cười của bạn được toả sáng 

Đính đá lên răng giúp cho nụ cười của bạn được toả sáng 

Một nụ cười hấp dẫn và đầy nắng đóng một vai trò quan trọng trong giao tiếp hàng ngày. Nó cũng cho thấy mức độ của người giữ đá trên vật liệu đá được sử dụng để giữ răng. Nếu trước đây, để xác định đẳng cấp và sự quý phái của mình, mọi người thường dựa vào trang phục, trang sức, phụ kiện như nhẫn, dây chuyền, đồng hồ, hoa tai, điện, vật phẩm, … Hiện tại xu hướng đã thay đổi phần chính của đá gắn vào răng sẽ giúp khả năng chịu đựng và tiềm năng của chủ sở hữu. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể gắn đá vào răng vì nhiều người lo ngại về những tác động tiếp theo của việc cố định đá. Chúng ta thường phải lo lắng về vấn đề này. 

Quá trình đính đá vào răng

Thông thường, để cố định sỏi vào răng, các bác sĩ phải tuân theo một quy trình nhất định theo tiêu chuẩn quốc tế, như sau:

  • Đầu tiên, bác sĩ phải kiểm tra cẩn thận tình trạng răng miệng của bệnh nhân để đáp ứng các tiêu chí thực hiện.
  • Trong quá trình thực hiện, để hạn chế sự đau đớn và buốt cho bệnh nhân, bác sĩ sẽ tiến hành tiêm thuốc gây tê. 
  • Khi thuốc gây mê hoạt động, bác sĩ sẽ sử dụng một mũi khoan chuyên dụng để khoan một hoặc nhiều lỗ nhỏ trên răng giống hệt đường kính của viên đá (tùy thuộc vào nhu cầu cố định một hoặc nhiều viên thuốc).
  • Sau khoảng 3-5 phút khoan răng, bác sĩ đã làm cho đèn halogen sáng bóng và phun keo nha khoa để cố định đá vào răng.
  • Khi đá được gắn vào răng, bác sĩ sẽ làm sạch, loại bỏ keo thừa trên răng và quá trình cố định đá sẽ hoàn tất.

Quy trình đính đá vào răng tiêu chuẩn 

Quy trình đính đá vào răng tiêu chuẩn 

Nghe có vẻ đơn giản, nhưng để đảm bảo độ bền của đá, cũng như vệ sinh của nó, ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng, nha sĩ phải có kiến ​​thức cơ bản về công nghệ này.

Nha khoa quốc tế 108 – Đơn vị thực hiện đính đá vào răng uy tín 

Nhiều trường hợp sau khi đính đá răng 1 tuần đã gặp phải các vấn đề như: không ăn thức ăn cứng, răng bị ê buốt, đánh răng khó khăn, … Nếu bạn không tiếp tục gắn đá, thức ăn sẽ rơi vào mũi khoan ứ đọng, gây sâu răng. Hơn nữa, đối với những người có răng yếu, chà nhám và rửa trôi có thể gây tê khi ăn thức ăn nóng hoặc lạnh.

Nha khoa Quốc tế 108 - đơn vị thực hiện đính đá vào răng

Nha khoa Quốc tế 108 – đơn vị thực hiện đính đá vào răng 

Vì vậy, nếu bạn muốn thực hiện đính đá vào răng, đừng ngần ngại và liên hệ với Nha khoa Quốc tế 108 để được thực hiện hiệu quả và nhanh chóng. Với đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề và kỹ năng cao. Ngoài ra còn có sự hỗ trợ của các thiết bị và công nghệ hiện đại, chúng tôi sẽ giúp bạn có một viên đá hoàn hảo mà không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *