Du học Hàn Quốc miễn phí, nghe tưởng vô lý nhưng rất hợp lý

Du học Hàn Quốc miễn phí – Câu chuyện nghe có vẻ hoang đường nhưng thực sự có tồn tại đó các bạn. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin về du học Hàn Quốc 0 đồng và những suất học bổng toàn phần giá trị để biến ước mơ đặt chân đến “ xứ sở tuyết trắng” của bạn trở thành hiện thực.

Hàn Quốc là đất nước nổi danh với những cơ sở giáo dục đạt chất lượng cao, là nơi mong ước đến học tập của hầu hết du học sinh quốc tế. Tuy nhiên, muốn đi du học Hàn Quốc thì bạn cần đáp ứng yêu cầu về khả năng tài chính và trình độ học vấn. Song, không phải ai cũng có đầy đủ 2 yếu tố này, đáng tiếc hơn có những bạn thành tích học tập tốt nhưng tài chính lại không đủ. Liệu rằng đã bao giờ bạn nghĩ đến du học Hàn Quốc miễn phí chưa?

Thực chất, du học Hàn Quốc miễn phí là hình thức xin học bổng toàn phần. Ở một quốc gia coi trọng người tài như Hàn Quốc, chính phủ và các tổ chức sẽ không ngần ngại đầu tư toàn bộ chi phí học tập cho những học sinh ưu tú và có hoàn cảnh kinh tế khó khăn.

du-hoc-han-quoc-mien-phi

Học bổng chính phủ

Hằng năm, chính phủ Hàn Quốc dành 170 suất cho bậc cử nhân và 700 suất cho bậc cao học với giá trị học bổng lên đến 100% chi phí du học. Ngoài ra, ứng viên còn có thể được đài thọ vé máy bay, khóa học tiếng, chi phí sinh hoạt hàng tháng.

Học bổng trao đổi GSK (Global Korea Scholarship)

Chương trình này được cấp cho các bạn học sinh đến từ các quốc gia đang phát triển, có mong muốn học tập tại Hàn Quốc theo diện trao đổi kéo dài từ 4- 8 tháng. Mỗi năm, loại học bổng này trao 120 suất cho sinh viên bao gồm: 500.000 won/ tháng sinh hoạt phí, vé máy bay , 200.000 won hỗ trợ chỗ ở, bảo hiểm y tế.

 Du học Hàn Quốc miễn phí, bạn có thể tham khảo nhiều thông tin hữu ích về các suất học bổng giá trị tại https://vietnamstudent.vn

Học bổng đa văn hóa toàn cầu của Đại học Quốc gia Seoul

Đại học Quốc gia Seoul dành 10 suất học bổng đa văn hóa toàn cầu cho các sinh viên tại các quốc gia đang phát triển theo học chuyên ngành kỹ thuật và khoa học tự nhiên.

Giá trị học bổng có toàn bộ học phí, chi phí sinh hoạt mỗi tháng: tùy vào hệ học, vé máy bay, 1 khóa học tiếng. Đây cũng là 1 dạng học bổng trao đổi sinh viên kéo dài từ 4- 8 tháng.

du-hoc-han-quoc-mien-phi

Học bổng du học Hàn Quốc miễn phí của đại học Sogang

Trường được thành lập năm 1960 có phương pháp giảng dạy độc đáo với sự kết hợp của tín ngưỡng đạo Thiên Chúa và phương pháp giáo dục truyền thống của Hàn.

Học bổng của đại học Sogang miễn phí nhập học và học phí 4 năm học, cung cấp kí túc xá kì đầu và phí sinh hoạt 200.000won/ tháng khi sinh viên hoàn thành tối thiểu 12 tín chi, điểm trung bình kì trước đạt ít nhất 2.8.

Học bổng đại học Kyung Hee dành cho du học sinh

Đây là ngôi trường có nhiều học bổng nhất dành cho sinh viên mới và sinh viên đã nhập học .

Điều kiện để học tập tại đại học Kyung Hee với mức tài trợ 100 % học phí,  vé máy bay, phí sinh hoạt hàng tháng  là  có bằng S-TOPIK bậc 6.

Du học Hàn Quốc miễn phí sẽ trở thành hiện thực nếu bạn thực sự chăm chỉ và quyết tâm cao. Ngoài những suất học bổng kể trên, ứng viên có thể tìm được rất nhiều những chương trình của các tổ chức khác nhau. Bạn nên tìm hiểu kĩ thông tin, cũng như lên kế hoạch ngay từ bây giờ để đi du học Hàn trở thành hiện thực.

Có thể bạn quan tâm:

Giúp bạn trả lời câu hỏi “đi Hàn Quốc nên mua gì?”

Tại sao chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật giảm mạnh ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *