Finmax là nhà môi giới uy tín hay lừa đảo khách hàng?

Đôi khi rất khó để tìm một nhà môi giới tốt vì hiện nay có quá nhiều sàn mô giới bạn không thể xác định được tính yu tín của sàn. Sàn Finmax là nhà môi giới uy tín hay lừa đảo khách hàng? bạn rất băn khoăn về nó vậy bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây của cuocsongbonphuong về sàn Finmax để trả lời cho những thắc mắc của bạn về sàn nhé.

Giới thiệu

Finmax là một thương hiệu Quyền chọn nhị phân được điều hành bởi Công ty TNHH Morris, là một công ty mẹ có trụ sở tại Sofia, Bulgaria. Ngay cả khi dịch vụ môi giới nhị phân chỉ mới bắt đầu hoạt động vào năm 2016.

Nó đã có thể thu hút sự chú ý của các nhà giao dịch bằng cách cung cấp một nền tảng cực tốt để giao dịch, các công cụ hữu ích và chỉ số tài sản đa dạng. Nhà môi giới được quy định bởi FMRRC – cơ quan quản lý tài chính của Nga.

Điều kiện tốt nhất với Finmax:

  • Hơn 70 tài sản khác nhau
  • Ngoại hối, hàng hóa, tiền điện tử, cổ phiếu
  • Lợi nhuận tài sản của 70-90 cho các chương trình
  • Giao dịch Binary Options và Forex/CFD trên một nền tảng
  • Đòn bẩy tối đa 1:200 (tìm hiểu đòn bẩy là gì?)

Nền Tảng Giao Dịch Finmax

 

Finmax sử dụng trang web do chính họ phát triển. Theo chúng tôi biết, hầu hết trung gian quyền chọn nhị phân, nhất là lúc khởi đầu, thường sử dụng trang web có sẵn do bên thứ ba phát triển.

Finmax tạo điều khiện giao dịch dễ dàng hơn, không những tiện lợi mà hệ thống còn khá tiên tiến với nhiều chỉ tiêu kỹ thuật như MA, BB, RSI và MACD; 3 loại biểu đồ gồm có biểu đồ đường, biểu đồ cột, biểu đồ nến; khung thời gian và công cụ hữu ích khác.

Tính năng Trade

Đối tượng khách hàng mà sàn Finmax muốn nhắm đến là những người muốn đơn giản hóa giao dịch quyền chọn nhị phân của họ. Hiện tại, Finmax chỉ cung cấp 2 loại giao dịch thương mại đó là :

  • Giao dịch cao/ thấp: loại giao dịch này nhà đầu tư sẽ dự đoán liệu giá của tài sản hiện tại sẽ tăng hay giảm trong thời gian hết hạn được chỉ định. Giao dịch còn được gọi là quyền chọn mua / bán, lệnh gọi là khi giá tăng cao hơn và đặt là khi giá xuống dưới giá của tài sản tại thời điểm đặt giao dịch.
  • Giao dịch trên/ dưới: cũng tương tự, kiểu giao dịch trên / dưới dự đoán liệu tài sản sẽ kết thúc cao hơn hay thấp hơn giá. Điểm khác nhau là giá cụ thể ở đây do sàn môi giới đặt.

Một số nhà môi giới cung cấp tính thanh toán khá cao, có những sàn quyền chọn nhị phân con số này lên đến 90%. Nhà môi giới Finmax cung cấp mức lợi nhuận 70-80% là thực tế. Đối với những loại tài khoản bạch kim hoặc Vip con số này có thể cao hơn

Nạp rút

Sàn Finmax yêu cầu số tiền gửi khá lớn với các loại tài khoản. Trong đó, số tiền gửi tối thiểu tại sàn là 250$. Khi nhà đầu tư thực hiện gửi tiền qua hình thức thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng thì thủ tục diễn ra rất nhanh chóng.

Finmax cung cấp phương thức thanh toán đa dạng. Sau đây là các phương thức bạn có thể ký quỹ hoặc rút vốn: Điện chuyển khoản ngân hàng (Bank Wire transfer), thẻ tín dụng /ghi nợ (Credit/debit card) như Maestro và MasterCard, hệ thống thanh toán trực tuyến, chẳng hạn như Skrill, Qiwi, Neteller, Yandex Money hay WebMoney. Ký quỹ tối thiểu là 100 USD và lưu ý rằng bạn không thể rút vốn nếu không thông qua thủ tục xác minh ID.

Sàn Finmax là nhà môi giới uy tín hay lừa đảo khách hàng?

Finmax là rất thú vị cho người mới bắt đầu hoặc thương nhân, tôi phải nói rằng nó không phải là một sàn scam. Thử nghiệm của tôi với tiền thật cho thấy nó là một công ty đáng tin cậy cho người mới bắt đầu và thương nhân thành công. 

Nền tảng này rất thân thiện với người dùng và dễ sử dụng. Đây là nơi thích đáng cho người mới bắt đầu để tìm hiểu thành công trong việc kinh doanh các thị trường. Ngoài ra, các điều kiện cho thương nhân tại nó là tốt nhất. Giao dịch hơn 70 tài sản có cơ hội lợi nhuận tài sản cao. Tuy nhiên bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ và trang bị cho mình những kiến thúc về giao dịch, giao dịch bất cứ hình thức nào cũng có rủi ro rất cao, các bạn phải cân nhắc tài chính của mình trước khi giao dịch.

Mong bài viết hữu ích với các bạn, chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *