Bảng giá bán chó Alaska thuần chủng có giấy tờ

Alaska được xem là giống chó tuyết đang được săn lùng nhiều ở Việt Nam trong nhiều năm trở lại đây. Chúng gây ấn tượng mạnh với những người yêu chó cảnh với vẻ đẹp quý phái và quyến rũ. Vậy giá bán chó Alaska thuần chủng có giấy tờ là bao nhiêu? Thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp ngay trong bài viết dưới đây. 

Giá bán chó Alaska thuần chủng có giấy tờ được sinh trong nước

Chó Alaska được sinh trong nước gồm có 2 loại chính chia theo size. Đó là Alaska Standard (có cân nặng khoảng 40 – 50kg khi trưởng thành) và Alaska Giant (khoảng 50 – 70kg trưởng thành).

Chó Alaska size Standard khi sinh trong nước có giá dao động từ 9 – 13 triệu/con khoảng 2 tháng tuổi. Giá cụ thể phụ thuộc vào màu sắc:

  • Màu đen – trắng: Giá khoảng 9 – 11 triệu (đây là màu lông phổ biến)
  • Màu nâu – đỏ: 11 – 13 triệu VNĐ
  • Màu hồng phấn, xám: màu lông này hiếm nên giá thành cao hơn, khoảng 13 – 16 triệu. 

Chó Alaska dòng Giant có kích thước lớn hơn và cũng được nhiều người yêu thích nên giá thành sẽ cao hơn, khoảng 60 – 100 triệu/con. Nhìn chung thì giá bán loại chó này ít phụ thuộc vào màu sắc mà dựa vào phẩm chất của từng “em”.

Giá bán chó Alaska thuần chủng có giấy tờ được sinh trong nước

Giá bán chó Alaska thuần chủng có giấy tờ được nhập khẩu từ Thái Lan

Chó Alaska thuần chủng khi được nhập khẩu từ Thái Lan vẫn được săn đón và đây là nguồn gen chất lượng cao. Dòng chó này được chia thành 2 loại:

Dòng Alaska nhập từ Thái Lan không có giấy FCI: Giá dao động từ 16 – 20 triệu VNĐ (đối với size standard) và 20 – 27 triệu VNĐ (đối với size giant)
Dòng Alaska nhập từ Thái lan có giấy FCI: Giá khoảng 20 – 25 triệu (đối với size standard) và 25 – 35 triệu (đối với size giant)

Giá bán chó Alaska thuần chủng có giấy tờ được nhập khẩu từ Thái Lan

Giá bán chó Alaska thuần chủng có giấy tờ được nhập khẩu từ châu  Âu

Giá chó Alaska nhập khẩu từ châu  u chủ yếu từ các nước  như Nga, Ukraine, Serbia,…. Đây là dòng chó cao cấp, độ thuần chủng tuyệt đối và đây được xem là nguồn gen chất lượng cao của các trại nhân giống. 

Tất cả các “bé” nhập khẩu từ châu  u đều có đầy đủ giấy FCI và sự khác nhau chính về giá là nằm ở gia phả từng loại:

  • Chó Alaska nhập khẩu châu  u thuần chủng gia phả bình thường: Khi về Việt Nam có giá giao động từ 45 – 60 triệu VNĐ/con
  • Chó Alaska thuần chủng có gia phả “khủng”, dòng dõi “vô địch” và xuất thân từ những trại chó nổi tiếng: Giá giao động từ 60 – 100 triệu VNĐ. 

Giá bán chó Alaska thuần chủng có giấy tờ được nhập khẩu từ châu Âu

Kết luận

Có thể nói, giá bán chó Alaska thuần chủng có giấy tờ cao hơn nhiều so với những loại Alaska lai chủng thông thường. Nếu bạn muốn sở hữu một em Alaska thì hãy nhanh chóng liên hệ với AZPET. Đến với shop bạn sẽ được tư vấn chi tiết để từ đó lựa chọn được loại phù hợp với bản thân. 

Xem thêm bài viết:

Nên mua chó Alaska dễ thương ở địa chỉ nào?

Tìm hiểu về giá bán chó Alaska Oversize

Bảng giá bán chó Alaska thuần chủng có giấy tờ

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *