Chia sẻ về giá bán chó Phốc Sóc đen

Phốc Sóc đen là giống chó được nhiều người nuôi thú cưng yêu thích bởi sự đáng yêu. Những chú cún này rất tinh nghịch và rất quấn quýt với chủ của mình mỗi khi đến gần. Vậy giá bán chó Phốc Sóc đen hiện nay là bao nhiêu. Đâu là địa chỉ mua chó Phốc Sóc đen uy tín trên thị trường? Tất cả sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Giá bán chó Phốc Sóc đen

Theo tìm hiểu, giống chó Phốc Sóc đen có nguồn gốc sinh ra ở Việt Nam sẽ có giá thành thấp hơn khi được nhập từ nước ngoài. Tuy nhiên điều đó còn tùy thuộc vào giới tính, giấy tờ chứng thực, kích thước, chi phí trong quá trình vận chuyển,… Hiện nay giá bán của giống chó này là:

  • Những bé chó Phốc Sóc với màu đen được sinh ra ở trong nước và đã có giấy chứng nhận VKA thì giá khoảng 11 – 13 triệu đồng.
  • Đối với những chó Phốc Sóc đen có nguồn gốc nhập khẩu từ Thái Lan nhưng không có giấy chứng nhận. Các bé cún này được nhập ở các chợ thú cưng thì chỉ có giá từ 30 – 35 triệu đồng.
  • Trong khi đó cũng ở thị trường Thái Lan nhưng nhập từ các trang trại lớn, có giấy chứng nhận sẽ rơi vào khoảng 40 – 80 triệu đồng. 
  • Giống chó Phốc Sóc đen được nhập từ Đài Loan, Hàn Quốc với giấy tờ đầy đủ sẽ có mức giá từ 50 – 100 triệu đồng. 
  • Mức giá đắt nhất là các bé cún nhập khẩu từ châu Âu về Việt Nam. Trong những năm qua luôn ghi nhận mức giá trên 100 triệu đồng. 

Giá bán chó Phốc Sóc đen

Nên lựa chọn mua chó Phốc Sóc đen ở đâu? 

Nếu như đang băn khoăn không biết lựa chọn mua chó Phốc Sóc ở đâu. AZPET chính là một địa chỉ tin cậy dành cho mọi khách hàng. Giá bán chó Phốc Sóc đen tại đây luôn rất cạnh tranh và đảm bảo chất lượng. Nguồn chó giống cung cấp ra thị trường luôn được cam kết không nhiễm bệnh và đi kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn.

AZPET là một hệ thống lớn nhập khẩu và nhân giống chó mèo hàng đầu tại khu vực phía Bắc. Đơn vị với hơn 10 năm hình thành và phát triển đã cung cấp ra trường hàng nghìn bé cún Phốc Sóc đen mỗi năm. Tất cả đều được cấp giấy chứng nhận của VKA. Điều đó giúp khách hàng có thể yên tâm hơn với những lựa chọn.

AZPET chính là một địa chỉ tin cậy dành cho mọi khách hàng

Lời kết

Giá bán chó Phốc Sóc đen trong nhiều năm qua không có sự biến động quá lớn. Thông thường giá bán chỉ phụ thuộc vào các yếu tố như màu sắc, độ thuần chủng, nguồn gốc xuất xứ,… Tuy nhiên trong quá trình mua bạn nên tìm hiểu thật kỹ không nên ham rẻ mua phải một số giống chó kém chất lượng.

Xem thêm bài viết:

Bật mí giá bán chó Phốc Sóc trắng hiện nay

Chia sẻ về giá bán chó Phốc Sóc đen

Bật mí giá bán chó Phốc Sóc nâu

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *