Bật mí giá bán chó Phốc Sóc nâu

Các bé Phốc Sóc nâu có nguồn gốc từ Châu Âu mà cụ thể là các nước thuộc khu vực Trung Âu. Sau nhiều năm hình thành và phát triển giống chó này đã được thuần chủng và nuôi ở nhiều gia đình. Vậy giá bán chó Phốc Sóc nâu hiện tại trên thị trường là bao nhiêu và cách chăm sóc chúng ra sao? Nội dung bài viết dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn.

Hướng dẫn cách chăm sóc chó Phốc Sóc nâu

Trước khi lựa chọn mua chó Phốc Sóc nâu về bạn nên tìm hiểu về cách chăm sóc các bé cún này. Đầu tiên là không để cho các bé cún tiếp xúc quá lâu với ánh nắng mặt trời. Bởi như thế sẽ dễ làm cho da bị cháy nắng và ảnh hưởng đến sức khỏe. Hơn nữa bộ lông cần thường xuyên được chải chuốt và vệ sinh sạch sẽ. Qua đó không để điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn phát triển.

Nên lựa chọn các loại sữa tắm nhằm tăng cường màu sắc cho sự phát triển màu lông của chó. Mỗi tuần nên đều đặn tắm cho các bé cún 3 lần. Nguồn dinh dưỡng cho Phốc Sóc nâu cũng cần được đảm bảo. Người nuôi nên chia nhỏ với ít nhất ngày 3 lần ăn cho các bé để có được các dưỡng chất cần thiết. Giá bán chó Phốc Sóc nâu trên thị trường sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Hướng dẫn cách chăm sóc chó Phốc Sóc nâu

Giá bán chó Phốc Sóc nâu

Chó Phốc Sóc nâu hiện tại có rất nhiều mức giá khác nhau được bán ra trên thị trường. Điều đó xuất phát từ nguồn gốc xuất xứ, kích thước, giới tính,… Dưới đây là mức giá cụ thể dành cho các bé cún:

  • Chó Phốc Sóc nâu được sinh trưởng và phát triển ở Việt Nam có giá từ 20 – 25 triệu đồng.
  • Chó Phốc Sóc nâu nhập khẩu từ Thái Lan tại các chợ về thú cưng không có giấy chứng nhận của FIC có giá từ 30 – 35 triệu đồng. Ngược lại nếu có chứng nhận đầy đủ mức giá lên đến 40 – 80 triệu đồng. 
  • Đối với những bé Pom nâu nhập từ Hàn Quốc, Đài Loan có giấy tờ đầy đủ nằm ở mức từ 50 – 100 triệu đồng. 
  • Những bé Phốc Sóc lông nâu được nhập trực tiếp từ châu Âu luôn có mức giá trên 100 triệu đồng khi về Việt Nam. 

Giá bán chó Phốc Sóc nâu

Lời kết

Qua bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ về giá bán chó Phốc Sóc nâu để bạn tham khảo. Nếu muốn biết thêm những thông tin chi tiết hãy liên hệ ngay với AZPET. Đây là một hệ thống lớn chuyên cung cấp các giống thú cưng với giá thành được niêm yết rõ ràng. Các bé Phốc Sóc nâu tại đây đều được đảm bảo về sức khỏe và có độ thuần chủng cao với giấy tờ rõ ràng.

Xem thêm bài viết:

Bật mí giá bán chó Phốc Sóc trắng hiện nay

Chia sẻ về giá bán chó Phốc Sóc đen

Bật mí giá bán chó Phốc Sóc nâu

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *