Bật mí giá bán chó Phốc Sóc trắng hiện nay

Chó Phốc Sóc là một giống chó cảnh thông minh được yêu thích ở nhiều gia đình. Các bé cún này được biết đến với sự tinh nhanh, lanh lợi và đôi mắt ướt ướt rất sinh động. Bạn có biết tính cách và giá bán chó Phốc Sóc trắng hiện nay trên thị trường hiện tại không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về tính cách của chó Phốc Sóc trắng

Phốc Sóc được biết đến như một giống chó quý tộc có xuất xứ từ các nước Châu Âu. Với sự yêu thích và ưa chuộng hiện nay giống chó đã có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới. Những bé cún này có ngoại hình nhỏ nhắn, lanh lợi cùng tính cách tinh nghịch nhưng rất nghe lời chủ. Chúng luôn muốn được cưng chiều và vuốt ve bộ lông mỗi ngày. 

Nếu được huấn luyện và chăm sóc kỹ lưỡng từ nhỏ Phốc Sóc sẽ rất thân thiện với mọi người. Tuy nhiên các bé cún cũng rất cảnh giác khi tiếp xúc với người lạ. Chúng luôn thể hiện được sự đáng yêu của mình mỗi khi nhún nhảy hay nô đùa với chủ. Với các động vật khác Phốc Sóc luôn chan hòa và nhã nhặn.

Chúng luôn thể hiện được sự đáng yêu của mình mỗi khi nhún nhảy hay nô đùa với chủ

Giá bán chó Phốc Sóc trắng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mức giá bán chó Phốc Sóc trắng khác nhau được đưa ra. Tuy nhiên điều đó còn phụ thuộc vào các yếu tố như nguồn gốc xuất xứ, màu lông, độ thuần chủng,… Sự chênh lệch đó được thể hiện khá rõ ràng qua mức giá dưới đây:

  • Phốc Sóc trắng sinh trưởng tại Việt Nam có mức giá thấp nhất bởi sự thuần chủng không cao. Cụ thể rơi vào khoảng 15 đến 20 triệu đồng.
  • Phốc Sóc trắng được nhập từ Thái Lan với giấy tờ đầy đủ đến từ các trại chó giống uy tín có mức giá rơi vào khoảng từ 40 đến 80 triệu đồng.
  • Mức giá chó Phốc Sóc trắng có nguồn gốc nhập từ Hàn Quốc, Đài Loan với giấy tờ rõ ràng và đạt tiêu chuẩn. Sẽ có giá từ 60 đến 100 triệu đồng.
  • Cao nhất phải kể đến là các bé cún Phốc Sóc trắng có xuất xứ từ các nước châu Âu. Độ thuần chủng của giống chó này là không phải bàn cãi cùng chi phí vận chuyển đắt đỏ. Vì thế giá bán của loại chó này luôn nằm ở mức trên 100 triệu đồng.

Giá bán chó Phốc Sóc trắng

Lời kết

Thắc mắc về giá bán chó Phốc Sóc trắng đã được chia sẻ đến bạn đọc qua bài viết trên. Đây là giống cho tinh danh cùng với sự tinh nghịch được nhiều gia đình lựa chọn. Tại AZPET chuyên cung cấp các giống chó thuần chủng và uy tín với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường. Bạn có thể đến đây để được tư vấn kỹ lưỡng hơn.

Xem thêm bài viết:

Bật mí giá bán chó Phốc Sóc trắng hiện nay

Chia sẻ về giá bán chó Phốc Sóc đen

Bật mí giá bán chó Phốc Sóc nâu

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *