Hiện nay rất nhiều chị em bị tích mỡ ở vai đặc biệt là vai sau đã và đang áp dụng rất nhiều phương pháp giảm béo vai tại nhà, dùng kem tan mỡ…nhưng đều không đem lại hiệu quả như mong đợi. Vậy làm thế nào để giảm béo vai sau cấp tốc mà lại an toàn? Mời bạn cùng chúng tôi tham khảo phương pháp giảm béo bằng công nghệ không phẫu thuật Smart Lipo hiện đang được tin tưởng số 1 hiện nay nhé:

Nguyên lý hoạt động của công nghệ giảm béo vai Smart Lipo

Smart Lipo sử dụng enzym sinh học để cấy trực tiếp vào lớp mỡ vai sau mà không gây xâm lấn, không ảnh hưởng đến những vùng lân cận. Enzym sinh học sẽ có nhiệm vụ tác động trực tiếp vào các tế bào mô mỡ để phá hủy cấu trúc tế bào của chúng rồi đào thải mỡ thừa ra ngoài theo hệ bài tiết tự nhiên qua đó giúp giảm mỡ vai sau nhanh chóng lại an toàn.

Với nguyên lý hoạt động này các lớp mỡ thừa vùng vai sau được đưa ra ngoài một cách tự nhiên, không xâm lấn trực tiếp như phương pháp phẫu thuật nên sẽ không gây ra cảm giác đau đớn và khó chịu trong quá trình thực hiện. 

Điều đặc biệt là nguy sau khi thực hiện bạn sẽ thấy mỡ thừa biến mất nhanh chóng, tình trạng da tại cùng điều trị cũng được cải thiện rõ rệt. Vì phương pháp giảm béo Smart Lipo còn sử dụng các sợi chỉ collagen Smart Fiber, có tác dụng kéo căng da, kích thích sản sinh collagen, nhờ đó da sẽ được tươi trẻ, căng bóng hơn.

Kết quả sau khi giảm béo vai bằng công nghệ Smart Lipo

Loại bỏ mỡ thừa, giúp da săn chắc

Giảm béo chuyên sâu vùng vai – gáy bằng công nghệ giảm béo Smart Lipo giúp loại bỏ lớp mỡ tận sâu dưới da; Giảm thiểu số lượng tế bào mỡ, kích thích quá trình chuyển hóa mỡ thành dạng năng lượng tiêu hao được đào thải ra ngoài theo đường bài tiết tự nhiên. Đồng thời công nghệ giảm béo còn giúp kéo căng da, khắc phục tình trạng da chảy xệ sau giảm cân trên những vùng khó loại bỏ mỡ nhất của cơ thể.

Hiệu quả lâu dài, ngăn chặn mỡ thừa xuất hiện lại

Có lẽ đây là bước đột phá nhất của công nghệ giảm béo Smart Lipo độc quyền tại Viện thẩm mỹ Gangnam. Các lớp mỡ bị đào thải lớp mỡ thừa bị đào thải ra ngoài theo đường bài tiết tự nhiên, không lo mỡ tích tụ. Sau 1 lần điều trị hiệu trình hiệu quả giảm béo có thể duy trì từ 5-10 năm phục thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi giảm béo vai sau bằng công nghệ giảm béo Smart Lipo

Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Giảm béo Smart Lipo là công nghệ giảm béo hiện đại không phẫu thuật, không can thiệp dao kéo, vì vậy sau khi sử dụng dịch vụ khách hàng có thể làm việc bình thường mà không gây mệt mỏi, không mất thời gian nghỉ dưỡng, không để lại di chứng sau này.

Để hiểu rõ hơn về công nghệ  Smart Lipo giảm mỡ vai sau hiệu quả này, bạn có thể tham khảo tại https://gangnam.com.vn/ hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Mega Gangnam hoặc gọi đến tổng đài 1800 6257 để được thăm khám và giải đáp mọi thắc mắc.

https://cuocsongbonphuong.net chúc các bạn có 1 thân hình như ý.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *