Hướng dẫn sử dụng phần mềm chuyển đổi PDF sang WORD

Bạn muốn sử dụng một phần mềm uy tín giúp để chuyển đổi file văn bản PDF sang file định dạng Word một cách dễ dàng? Với AdeptPDF dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách sử dụng phần mềm chuyển đổi PDF sang WORD một cách chuyên nghiệp.

Hướng dẫn kích hoạt bản quyền phần mềm

Phần mềm AdeptPDF là hãng phần mềm có bản quyền với sự ra đời của các sản phẩm chuyên biệt về xử lý file PDF và PDF to Word Converter là một trong số đó.  Giá bán bản quyền sản phẩm là 29,95USD.

Hãng phần mềm AdeptPDF tổ chức rất nhiều các chương trình khuyến mại cho người dùng hoàn toàn miễn phí, giúp người sử dụng trải nghiệm các tính năng tuyệt vời được tích hợp trong sản phầm mà hãng cung cấp. Với ưu đãi này, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng bản quyền hợp pháp mà không gặp bất kì trở ngại nào.

Phần mềm chuyển pdf sang word

Hướng dẫn sử dụng phần mềm

-Bạn nhấn nút “Add Files” trên giao diện chính của phần mềm để tìm kiếm và thêm file PDF cần chuyển đổi sang bản Word. Có thể thêm 1 hoặc đồng thời nhiều file cùng một lúc vào phần mềm.

– Sau khi lựa chọn file cần chuyển đổi. Tại mục “Page rank” cho phép người dùng thiết lập tùy chọn số trang cần chuyển đổi từ bản PDF sang bản Word.

-Tại mục “Conversion Style”, bạn ấn “Easy Editing” để khi file được chuyển sang bản Word sẽ dễ dàng chỉnh sửa nội dung. Phần tùy chọn còn lại , bạn nên để mặc định. Sau đó nhấn “OK” để lưu lại thiết lập..

Phần mềm chuyển file Pdf sang word

– Mục “Output Settings” cho phép người dùng lựa chọn thư mục để lưu file sau khi chuyển đổi.

– Hoàn tất các bước thiết lập xong, bạn nhấn nút “Convert” quá trình chuyển đổi được bắt đầu.

Với phần mềm chuyển PDF sang WORD thì File Word sau chuyển đổi sẽ được giữ nguyên bố cục và chất lượng như trên file gốc, không hề có sự thay đổi nào. Ở bản Word, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa nội dung theo ý muốn một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Với những hướng dẫn sử dụng phần mềm chuyển PDF sang WORD bên trên, hy vọng sẽ đem lại thông tin hữu ích cho bạn đọc trong quá trình làm việc. Chúc các bạn thành công.

>> Xem thêm:

Xử lý tốc độ download chậm

Tăng tốc độ khởi động máy tính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *