Sự quan trọng của kính chống lóa ô tô

Khi di chuyển trên đường vào ban đêm thì những tài xế không khỏi nhăn mặt khi bị đèn của xe ngược chiều chiếu thẳng vào mắt. Và điều này cũng là nguyên nhân gây nên những vụ tai nạn đáng tiếc. Vậy chúng tôi xin giới thiệu với bạn kính chống lóa cho xe ô tô cả ngày và đêm để đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông.

1. Sự quan trọng của kính chống lóa

Theo thống kế của Hội đồng An toàn giao thông quốc gia cho thấy, tỷ lệ tử vong khi tham gia lưu thông xe cộ vào ban đêm cao hơn ban ngày rất nhiều. Có nhiều nguyên nhân gây ra những sự đáng tiếc, nhưng chúng ta có thể phòng tránh các mối nguy hiểm và phòng ngừa những nguyên nhân trong tầm kiểm soát.

Một trong những nguyên nhân gây tai nạn về đêm chính là do đèn của những chiếc xe ngược chiều hay đèn đường gây lóa mắt tài xế. Khi tầm nhìn bị ảnh hưởng thì sự an toàn cũng bị đe dọa.

Theo nghiên cứu thì có đến 90% phản ứng của lái xe phụ thuộc vào tầm nhìn và tầm nhìn bị hạn chế vào ban đêm. Khi màn đêm buông xuống thì tầm nhìn ngoại vi cũng như cảm nhận về màu sắc cũng bị ảnh hưởng năng.

Do đó, để khắc phục các yếu tố trên, các nhà khoa học đã cho ra đời và phát triển kính có tác dụng chống lóa để đảm bảo an toàn khi lái xe cũng như bảo vệ mắt. Khi lắp kính chống lóa thì cường độ ánh sáng và các yếu tố như mưa bão cũng ít ảnh hưởng đến tầm nhìn của tài xế.

Với kính có khả năng chống lóa thì bạn có thể dễ dàng di chuyển ở những điều kiện thời tiết khắc nghiệt như sương mù, tuyết rơi, trời quáng gà nửa sáng nửa tối, hoặc ánh sáng dọi ngược từ đèn pha của xe đi ngược chiều…

Bên cạnh đó, chi phi để trang bị kính chống lóa cho xe cũng không phải quá cao nên tất cả mọi người đều có thể áp dụng dễ dàng.

2. Kính chống lóa ngày và đêm E-Shades

Hiểu được tầm quan trọng của kính cũng như để cân bằng ánh sáng tránh gây lóa cho mắt thì E-Shades đã cho ra đời sản phẩm kính chống lóa cho ô tô ngày và đêm 1.0.

Vào ban ngày kính có tác dụng ngăn chặn sự tổn hại của các tia UV đến mắt, ban đêm giúp lọc ánh sáng từ các phương tiện ngược chiều và giúp tầm nhìn tài xế được đảm bảo.

kính có tác dụng cân bằng ánh sáng và chống lóa khi lái ô tô

Kính chống lóa cho ô tô ngày và đêm 1.0 hiệu E-Shades có những đặc điểm nổi trội như:

– Chống lóa hiệu quả, ngăn chặn tia tử ngoại đến 92~99%

– Bảo vệ mắt khỏi tác động của ánh sáng ngược chiều

– Độ rõ nét cao

– Giảm các nguồn ánh sáng có hại gây ra sự mệt mỏi cho mắt.

– Bề mặt kính với độ dày cao, khả năng chống va đập tốt

– Kích thước nhỏ gọn: 11 x 32 cm

– Dễ dàng tháo lắp bằng tay, tiết kiệm thời gian, đảm bảo an toànmà không cần sử dụng đến bất kỳ các công cụ hỗ trợ nào khác.

Qua bài viết trên, hy vọng sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích và biết cách phòng ngừa tai nạn do ánh sáng gây ra nhờ kính chống lóa cho ô tô ngày và đêm 1.0.

Có thể bạn quan tâm:

>>Làm gì khi bị mất chìa khóa ô tô

>>Bí quyết lựa chọn ốp khóa ô tô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *