Kinh nghiệm chọn bàn làm việc phù hợp

Kinh nghiệm chọn bàn làm việc phù hợp

 

Hiện nay, thị trường cung cấp đồ nội thất văn phòng có nhiều kiểu dáng, mẫu mã khá đa dạng và phong phú khiến bạn khá băn khoăn, lựa chọn sản phẩm thích hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng cho văn phòng của mình. Nội thất Đăng Khoa xin chia sẻ cho bạn kinh nghiệm chọn bàn làm việc phù hợp với không gian căn phòng.

 

Căn phòng có không gian nhỏ hẹp

Đối với những căn phòng diện tích nhỏ hẹp, không nên lựa chọn bàn có kích thước lớn hoặc kiểu chữ L nên lựa chọn loại bàn chân sắt, kích thước nhỏ gọn. Xin gợi ý chiếc bàn có kích thước chiều ngang khoảng 1,2m~1,4m; chiều sâu 0,5m; chiều cao 0,75m là giải pháp lựa chọn tối ưu cho căn phòng kiểu này. Nếu cần bố trí thêm hộc, tủ di động để người ngồi làm việc có thể cất gọn vật dụng văn phòng và đồ cá nhân.

Kinh nghiệm chọn bàn làm việc phù hợp

Căn phòng có không gian rộng rãi

Những căn phòng rộng rãi thì sự cho phép bạn có thể lựa chọn nhiều kiểu dáng bàn làm việc, có thể là những kiểu bàn hình chữ L, rất thuận tiện cho công việc văn phòng nhiều giấy tờ. Nội thất Đăng Khoa gợi ý cho bạn nên lựa chọn bàn có chiều ngang rộng từ 1,8m trở lên để phù hợp với không gian thoáng rộng của căn phòng. Bên cạnh đó nên trang trí thêm cây xanh giúp lọc khí CO2 và thu nạp khí O2. Ngoài ra, có thể bố trí thêm tủ hồ sơ, ghế sofa, bàn họp…tùy theo nhu cầu, mục đích sử dụng để tạo sự chuyên nghiệp cho căn phòng.

 

Lựa chọn chiều cao bàn làm việc

Cần lựa chọn chiều cao bàn phù hợp với tính chất công việc, theo tiêu chuẩn thì chiều cao bàn khoảng 0,75m. Nếu khi ngồi làm việc, bạn cần chiều cao của bàn thấp hoặc cao hơn chiều cao tiêu chuẩn thì có thể khắc phục bằng cách thay đổi độ cao của ghế xoay văn phòng.

Kinh nghiệm chọn bàn làm việc phù hợp

Chọn bàn theo vóc dáng

Nếu có điều kiện nên lưu ý lựa chọn bàn làm việc theo vóc dáng người ngồi. Nếu người có vóc dáng nhỏ nhắn thì bàn làm việc với chiều cao tiêu chuẩn (0,75m) là sự lựa chọn phù hợp, còn đối với người cao lớn nên đặt bàn làm việc cao hơn tiêu chuẩn để có thể ngồi thoải mái, giúp tăng năng suất và chất lượng công việc. Tuy nhiên, thực tế trong phòng làm việc thường chỉ có một kích thước, kiểu dáng bàn để ngồi, để khắc phục tình trạng không phù hợp với vóc dáng, bạn có thể kết hợp với chiếc ghế xoay để người ngồi có một tư thế làm việc tốt nhất.

 

Trên đây là kinh nghiệm chọn bàn làm việc phù hợp với không gian, vóc dáng của người ngồi, bạn có thể tham khảo mẫu mã, chất liệu và giá thành sản phẩm tại website noithatdangkhoa.com hoặc gọi điện số hotline để được tư vấn hỗ trợ.

https://cuocsongbonphuong.net/6-luu-y-khi-chon-mua-ghe-sofa-gia-re-tai-noi-that-dang-khoa/

Cách trang trí kệ Tivi phòng khách ấn tượng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *