Tổng hợp những lỗi màn hình Samsung S8 thường gặp nhất

Bài viết này là tổng hợp những lỗi màn hình Samsung S8 mà nhiều người gặp phải nhất bao gồm những dấu hiệu nhận biết cơ bản của mỗi lỗi và biện pháp khắc phục khi bị các lỗi này.

Màn hình là phần quan trọng nhất của điện thoại, nơi giúp người dùng thực hiện mọi nhu cầu mà họ muốn. Do đó, các nhà sản xuất rất chú trọng chất lượng của màn hình và liên tục cập nhật các tính năng ngày càng hiện đại, hữu ích cho người dùng. Tuy nhiên, nếu không may màn hình bị hỏng thì thật sự là rất khó để sửa, đa phần đều phải thay màn hình mới hết.

Xem ngay: Giá thay màn hình Samsung S8 CHÍNH HÃNG, GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT THỊ TRƯỜNG.

Tổng hợp những lỗi màn hình Samsung S8 thường gặp

  • Màn hình bị ám màu: ám đỏ, ám xám, ám trắng, ám xanh, ám vàng…khiến cho tone nền của màn hình bị thay đổi không còn màu trắng nữa. Khi điện thoại bật chế độ ban đêm thì màn hình tự động chuyển sang nền vàng. Lỗi ám màu cũng tương tự như vậy nhưng màu ám sẽ không biến mất.
  • Màn hình bị loang màu, chảy mực: Ban đầu sẽ là các chấm đen, tím nhỏ li ti xuất hiện, dễ gặp nhất là ngay các góc, cạnh viền của màn hình. Tuy nhiên càng để lâu thì mấy chấm đó sẽ càng to lên. Đồng thời nó sẽ che khu vực hiển thị của màn hình tại vị trí của nó và cảm ứng cũng sẽ bị liệt tại nơi đó.
  • Màn hình bị sọc: trên màn hình bỗng xuất hiện các đường sọc ngang, sọc dọc. Tuy vào mỗi trường hợp mà các đường sọc có thể ít một hai đường hoặc rất nhiều nhìn giống như bị nhiễu. Các đường sọc này cũng có rất đa dạng màu nhưng gặp nhiều nhất là sọc trắng, hồng, tím, xanh.
  • Màn hình bị bóng mờ, lưu ảnh: khi nhìn vào các icon của các ứng dụng trên thanh điều hướng hoặc trong menu trang chính của màn hình thì người dùng sẽ thấy phía sau các icon có xuất hiện cái bóng mờ mờ của icon đó. Đây không phải là lỗi của người dùng mà là lỗi của nhà sản xuất, là lỗi phổ biến của dòng Samsung.

Biện pháp khắc phục lỗi màn hình Samsung S8

Đa phần các trường hợp được liệt kê phía trên đều là những lỗi phần cứng của màn hình. Mà đã liên quan đến phần cứng thì không có cách nào sửa chữa được, chỉ còn nước phải thay màn hình mới mà thôi. 

Xem ngay: Thay màn hình Samsung CHÍNH HÃNG 100%, GIÁ SIÊU TỐT, GIẢM GIÁ tại TPHCM.

Nếu bạn đang có nhu cầu được tư vấn về các lỗi màn hình điện thoại nói riêng và sửa chữa điện thoại nói chung thì có thể gọi ngay hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7) hoặc đem điện thoại đến trực tiếp các chi nhánh của Thuận Phát Mobile để được kiểm tra máy miễn phí.

Có thể bạn quan tâm:

Lý giải hiện tượng lạ màn hình Samsung S8 bị ám đỏ

Những việc nên làm khi Samsung S8 bị bể màn hình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *