Lớp học tiếng Nhật MIỄN PHÍ tại Thanh Giang Conincon

Học tiếng Nhật là điều bắt buộc đối với những ai muốn đến Nhật học tập sinh sống hay làm việc. Tuy nhiên chi phí học tiếng có thể vẫn làm bạn băn khoăn. Thanh Giang có món quà dành cho bạn đó là các lớp học tiếng Nhật miễn phí, là tâm huyết của đội ngũ giáo viên Thanh Giang dành tặng cho những ai yêu mến tiếng Nhật và văn hóa xứ Phù Tang.

Review về trung tâm đào tạo tiếng Nhật Thanh Giang

Được thành lập từ năm 2011, từ lâu Thanh Giang đã trở thành điểm đến lý tưởng cho những ai có mong muốn được học và nâng cao trình độ tiếng Nhật. Đến với Thanh Giang, bạn sẽ được tiếp cận với tiếng Nhật thông qua những phương pháp học hiện đại nhưng không kém phần gần gũi, cùng sự nhiệt huyết của những người giáo viên –  người sẽ đồng hành cùng bạn trong cả hành trình học tiếng và hơn thế nữa. 

Đặc biệt Thanh Giang Conincon trang bị cho bạn các phòng học với đủ các tiêu chí đẹp – rộng – thoáng – mát – đầy đủ tiện nghi và có tường đẹp để check in. Mỗi phòng học sẽ có 1 bức tường sơn màu nổi với những hình hoạt hình ngộ nghĩnh cùng những câu châm ngôn ý nghĩa bằng tiếng Nhật, Hàn, Anh, Việt. Là nơi để các bạn thỏa sức ghi lại những hình ảnh lưu niệm cùng Thanh Giang.

Bên cạnh đó, những bạn học viên ở xa trung tâm có thể an tâm và ổn định cuộc sống ngay khi nhập học bởi Thanh Giang còn trang bị cho bạn ký túc ngay cạnh Trung tâm đầy đủ tiện nghi, an toàn, sạch sẽ giúp bạn an tâm học tập và sinh hoạt tại Thanh Giang, tiết kiệm chi phí, thời gian đi lại.

Thanh Giang Conincon cũng sẽ không tô chỉ một màu hồng con đường Du học mà sẽ giúp bạn có định hướng đúng đắn nhất để có được hướng đi tốt nhất cho tương lai. Thanh Giang chú trọng đầu tư đào tạo tiếng cho học viên, với thời gian giảng dạy trên lớp từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần trong vòng 6 tháng đáp ứng các yêu cầu du học Nhật Bản để các em có thể đáp ứng được điều  kiện du học Nhật Bản, tự tin tham gia các buổi phỏng vấn xin visa, và không bỡ ngỡ khi đến với xứ Phù Tang.

Lớp học tiếng Nhật ONLINE MIỄN PHÍ tại Thanh Giang

lớp học tiếng nhật

Hiện nay do những ảnh hưởng của dịch covid và mong muốn của nhiều bạn ở xa trung tâm, muốn được tham gia các lớp học tiếng Nhật. Các giáo viên của Thanh Giang đã quay dựng các khóa học tiếng chỉn chu và hoàn toàn miễn phí để mang đến cho các em một môi trường học tập thuận tiện nhất. Bạn có thể đăng ký để được vào lớp ngay hôm nay nhé!

 

Tham gia khóa học online bạn sẽ được trang bị kiến thức tương ứng với các trình độ N5, N4, N3 kỳ thi JLPT – kỳ thi kiểm tra năng lực tiếng Nhật phổ biến nhất hiện nay, là chứng chỉ cần có khi tham gia du học Nhật Bản hay xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Lớp học tiếng Nhật online rất tiện lợi bạn có thể học mọi lúc mọi nơi với một chiếc smartphone và internet nhưng bạn nào mà thiếu nghị lực thì vẫn nên tham gia những lớp học offline để có một môi trường học tập nghiêm túc, được tương tác trực tiếp với thầy cô giáo và có bạn bè học cùng cũng là một trong những động lực để bạn không bị chán nản trong quá trình học tập đấy.

Trên đây là những thông tin về lớp học tiếng Nhật online miễn phí tại Thanh Giang. Nếu thực sự mong muốn, hãy liên hệ Thanh Giang qua số Hotline 091 858 2233  để đăng ký và bắt đầu hành trình chinh phục tiếng Nhật – top 10 ngôn ngữ khó nhất hành tinh ngay hôm nay thôi nào!

>>>Có thể bạn quan tâm:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *