Lưu ý cần biết khi học nối mi tại nhà

Lưu ý cần biết khi học nối mi tại nhà

Học nối mi là lựa chọn của rất nhiều người hiện nay với mong muốn tìm được công việc có thu nhập ổn định hoặc có một nghề để lập nghiệp. Học nối mi tại nhà tuy không hiệu quả bằng các khóa học nối mi chuyên nghiệp, nhưng vì những lý do khác nhau nên nhiều người chỉ có thể tự học tại nhà.

Dưới đây là những lưu ý cần biết để giúp cho việc học nối mi tại nhà có hiệu quả cao. Bạn hãy ghi nhớ và áp dụng liền nhé!

Đăng ký khóa học nối mi online chuyên nghiệp

Việc cần làm đầu tiên khi quyết định tự học nối mi chính là đăng ký một khóa học nối mi online của các trung tâm dạy nghề uy tín. Đừng nghĩ rằng kỹ thuật nối mi không khó thì chỉ cần học qua các bài giảng và video hướng dẫn trên mạng nhé. Để trở thành một thợ nối mi chuyên nghiệp, bạn cần phải được đào tạo bài bản, bao gồm cả lý thuyết học nối mi và thực hành.

Nếu chỉ dựa vào các kiến thức trên mạng, bạn sẽ rất khó xác định bản thân nên bắt đầu từ đâu, kiến thức nào đúng, kiến thức nào sai. Không có hệ thống bài giảng rõ ràng sẽ khiến bản thân bị mông lung và rất dễ bỏ cuộc.

Nếu e ngại về học phí thì bạn cũng có thể yên tâm. Các khóa học nối mi online thường có học phí thấp hơn nhiều so với học trực tiếp. Để biết thêm thông tin thì bạn có thể tham khảo khóa học của Dr. Ánh Academy tại đây nhé!

Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ để học nối mi tại nhà

Học nối mi chuyên nghiệp tất nhiên không thể thiếu một bộ dụng cụ nối mi. Những dụng cụ này là vật dụng cần thiết để phục vụ cho việc thực hành, và sử dụng sau khi bạn đã nối mi thành thạo nữa. Vì thế, hãy ưu tiên lựa chọn sản phẩm chất lượng và có nguồn gốc rõ ràng. Đặc biệt là nhíp nối mi. Một loại nhíp chắc chắn, kích thước vừa vặn sẽ giúp thao tác chuẩn xác và cầm nắm dễ dàng hơn.

Sau đây là những dụng cụ cần thiết để học nối mi tại nhà, lưu lại và mua ngay nhé:

Các loại nhíp nối mi

  • Mi giả
  • Keo nối mi
  • Băng keo cố định mi dưới
  • Tăm tách mi
  • Quạt sấy mi
  • Dung dịch vệ sinh mi
  • Dung dịch tiệt trùng dụng cụ nối mi
  • Ma-nơ-canh để tập nối mi

Thời gian đầu, bạn cần thực hành thành thạo trên ma-nơ-canh trước. Nhưng dù vậy cũng nên thực hiện đầy đủ các bước để ghi nhớ và tập luyện cho quen tay. Khi đã vững vàng với ma-nơ-canh rồi thì hãy thực hành trên người thật.

Xây dựng lộ trình học nối mi rõ ràng

Lưu ý quan trọng nhất khi học nối mi tại nhà chính là bản thân phải tự đặt ra cho mình mục tiêu rõ ràng và lộ trình học tập rõ ràng. Người học nối mi cũng cần phải có quyết tâm cao và sự kiên trì trong suốt quá trình học. Bởi vì học nối mi online sẽ có nhiều khó khăn và thời gian cũng kéo dài lâu hơn so với học trực tiếp ở các trung tâm. Lý do là ở trung tâm, học viên sẽ được giáo viên hướng dẫn cầm tay chỉ việc, sửa từng lỗi sai. Còn học ở nhà, sự tương tác với giáo viên bị hạn chế nên bạn phải chủ động và cố gắng hơn nữa.

Để làm được điều này, hãy xây dựng cho mình thời khóa biểu rõ ràng:

– Mỗi ngày phải dành ít nhất 2 tiếng để học và thực hành nối mi
– Hoàn thành các bài tập về nhà và gửi cho giáo viên xem, chỉnh sửa
– Tận dụng các group để tương tác và hỏi đáp các thắc mắc cần biết trong quá trình học.

Với sự quyết tâm và yêu thích nghề, chắc chắn bạn sẽ học nối mi thành công và trở thành kỹ thuật viên nối mi lành nghề.
Trên đây là những lưu ý khi học nối mi tại nhà. Để biết thêm nhiều thông tin hơn nữa về nghề nối mi và các khóa học nối mi, hãy xem tại website của Dr. Ánh Academy nhé!
Thông tin liên hệ:

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: [email protected]
Hotline: 0988.222.922

https://cuocsongbonphuong.net/thu-tuc-cong-bo-chat-luong-thuc-pham/

https://cuocsongbonphuong.net/du-hoc-nhat-ban-bao-nhieu-tien-phi-du-hoc-theo-hoc-bong-bao-asahi/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *