Lưu ý khi đi du lịch Philippines có thể bạn chưa biết

Philippines là đất nước nổi tiếng là đất nước có rất nhiều phong cảnh đẹp với những địa danh nổi tiếng, hơn cả Philippines  còn là đất nước có nền văn hóa vô cùng độc đáo. Chính điều đó đã giúp Philippines  thu hút lượng lớn khách du lịch cũng như các du học sinh sang Philippines sinh sông và làm việc.

Ở bài viết này du học philippines hải phòng xin phép được chia sẻ cho bạn một số lưu ý khi đi du lịch Philippines có thể bạn chưa biết.

1. Thời điểm nào nên đi du lịch  Philippines ?

Nếu bạn có dự định đi du lịch Philippines thi  bạn nên lựa chọn từ tháng 12 cho đến tháng 5 năm sau vì đây là thời điểm Philippines có thời tiết khá đẹp và ít  bão. Thời điểm cao điểm mà Philippines thu hút lượng du khách lớn đó là từ tháng 3 đến tháng 5. Tuy nhiên bạn nên lưu ý nếu đi du lịch vào thời điểm từ tháng 3 đến tháng 5 do đây là thời điểm du lịch cao điểm nên giá các loại dịch vụ đều tăng và cao.

Thời điểm từ tháng 6 đến tháng 11 it khách đến với Philippines vì đây là mùa bão, nếu bạn là người ưa thích sự mạo hiểm và muốn khám phá thì bạn có thể đi du lịch vào thời điểm này, giá cả các dịch vụ thời điểm này khá rẻ.

2. Lưu ý khi giao tiếp với người Philippines

Khi giao tiếp với người Philippines bạn cần lưu ý không được dùng tay chỉ trỏ khi nói chuyện bởi làm như vậy người Philippines sẽ cho rằng bạn đang thiếu tôn trọng với họ.

Khi bạn được họ mời vào chơi nhà khi ra về bạn nhất định phải chào họ một tiếng để thể hiện sự tôn trọng bạn với người nhà họ.

Khi bạn được họ tặng quà nếu không có sự cho phép của họ thì bạn không được mở quà trước mặt những người khác.

Một điều hết sức cần lưu ý đó là nếu đến thăm nhà người Philippines bạn nhất định mang theo 1 món quà to nhỏ không quan trọng.

3. Chuẩn bị tiền

Tất nhiên là khi đến Philippines bạn sẽ phải giao dịch bằng tiền của họ rồi, do đó bạn nên đổi tiền trước khi đi du lịch. Nên nhớ phải đổi cả tiền lẻ vì nó sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong việc mua sắm và sử dụng dịch vụ tại Philippines.

Lời kết : Trên đây là một số lưu ý khi đi du lịch Philippines có thể bạn chưa biết, hy vọng bài viết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất.

Chúc bạn và gia đình có một chuyến đi vui vẻ và thuận lợi nhất !

Nguồn : http://pec-edu.vn/

Trên đây là một số lưu ý khi đi du lịch Philippines có thể bạn chưa biết, hy vọ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *