Lưu ý khi mua tủ lạnh âm sâu

Tủ lạnh âm sâu là thiết bị quan trọng được sử dụng phổ biến trong bệnh viện, phòng thí nghiệm dùng để lưu trữ bảo quản máu và các chế phẩm của máu. Để sử dụng thiết bị đạt hiệu quả tối ưu nhất, hãy tham khảo ngay 1 số lưu ý khi mua tủ lạnh âm sâu cùng TSI Hà Nội nhé.

tủ lạnh âm sâu bảo quản máu

Tại sao cần bảo quản máu?

Đối với việc sản xuất, bảo quản máu và các chế phẩm từ máu cần phải tuân thủ theo đúng quy trình nghiêm ngặt của Bộ Y tế mới có thể đảm bảo được chất lượng cho người nhận. Tiếp đó, mỗi sản phẩm từ máu sẽ có cách sản xuất và bảo quản ở nhiệt độ khác nhau.

Điều kiện bảo quản máu và chế phẩm máu đều phải có đó chính là nhiệt độ bảo quản giúp cho việc lưu trữ an toàn hơn trong thời gian ngắn hạn hay dài hạn, đảm bảo mẫu luôn được an toàn, ổn định và hữu ích. Mỗi sản phẩm từ máu sẽ được bảo quản trong thiết bị tủ lạnh bảo quản máu (tủ lạnh âm sâu) ở mức nhiệt độ khác nhau. Đối với bảo quản máu toàn phần và hồng cầu sẽ được bảo quản ở nhiệt độ khoảng từ 2-6°C, huyết tương khoảng thấp hơn -25 °C và tiểu cầu từ 20-24°C.

Lưu ý khi chọn tủ lạnh âm sâu

– Dung tích tủ lạnh phù hợp với nhu cầu

– Nhiệt độ cài đặt tủ để bảo quản máu

– Hãng sản xuất, xuất xứ

– Giá cả, địa chỉ mua hàng, chế độ bảo hành

lưu ý khi lựa chọn tủ trữ máu

Các model tủ lạnh bảo quản máu phổ biến

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại tủ lạnh bảo quản máu giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Một số model phổ biến luôn được khách hàng tin dùng, mang lại hiệu quả bảo quản cao đó là:

Tủ lạnh âm sâu dạng đứng -20 ºC KFDC:

– Cấu trúc của tủ có ngăn kéo di động, để sử dụng tốt hơn về khối lượng nội bộ và tiêu thụ điện năng thấp hơn, ngoài độ dày cách nhiệt thích hợp.
– Dải nhiệt độ: -18ºC đến -30ºC.
– Thiết bị bay hơi gắn liền với các bức tường bên trong, khoang nội bộ là hoàn toàn có thể sử dụng và cho phép lưu trữ các mẫu sinh học kích thước lớn. Ngoài ra, nó rất dễ dàng để làm tan và làm sạch các bề mặt bên trong mịn màng.
– Bộ phim đi kèm với một phím Superfrost, cho phép đóng băng nhanh hoặc giảm nhanh chóng ở nhiệt độ bên trong, nó sẽ tự động vô hiệu hóa để đạt được tiết kiệm năng lượng và giám sát môi trường.
– Tủ âm sâu phòng thí nghiệm KW cung cấp một loạt tính năng mới của tủ đông dọc KFDC520 cho phòng thí nghiệm và các nhiệm vụ sinh học, với khối lượng vừa và nhỏ.

Tủ âm sâu dáng đứng phòng thí nghiệm KFS 600S:

– Tủ được sử dụng để lưu trữ các sản phẩm trong dược phẩm, chuẩn đoán, vaccine, máu, sinh học,…
– Dung tích 600 lít, dải nhiệt độ -10°C / -25°C, công suất tiêu thụ tối đa 750W, thích hợp cho việc bảo quản mẫu ở nhiệt độ không quá âm sâu.
– Bề mặt bên trong được làm từ thép tấm không gỉ AISI 304, bề mặt bên ngoài được làm từ thép tấm sơn sẵn màu trắng.
– Hệ thống làm mát: Với cuộn dây bay hơi lõi bằng đồng được đặt ở thành bên và thành dưới của vỏ bên trong. Với chế độ rã đông tự động.
– Điều khiển truy cập: Truy cập vào các chức năng của bộ điều khiển thông qua mật khẩu an toàn. Khôi phục sau sự cố (tủ đông tiếp tục chạy ngay cả trong trường hợp CPU bị lỗi). Điều khiển an toàn (tủ tiếp tục hoạt động ngay cả khi đầu dò điều khiển bị hỏng).

>>> Liên hệ mua tủ lạnh âm sâu KW chính hãng tại đây.

Xem thêm:

https://cuocsongbonphuong.net/sua-macbook-lay-ngay-chuyen-nghiep-sieu-nhanh/

https://cuocsongbonphuong.net/nhung-luu-y-khi-sua-macbook-tai-nha/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *