Mách bạn bí quyết lựa chọn phong thủy cho nhà biệt thự

Để sở hữu một căn biệt thự, khách hàng phải bỏ ra một khoản chi phí không hề nhỏ nên họ phải cân nhắc đến nhiều yếu tố như vị trí, thiết kế căn hộ cũng như mặt phong thủy. Đừng quá lo lắng vì bài viết sẽ gợi ý những bí quyết lựa chọn phong thủy cho nhà biệt thự vô cùng thú vị.

Đa phần không gian của những khu biệt thự được đặt ở những khu vực có không gian trong lành, gần gũi với thiên nhiên. Chính vì vậy, khách hàng cần chú ý đến những vấn đề kết hợp hài hòa các yếu tố quang cảnh tự nhiên, kiến trúc và phong thủy.

Mặt bằng thuận lợi

Bí quyết lựa chọn phong thủy cho nhà biệt thự

Trước khi có ý định tìm một căn biệt thự để đầu tư, yếu tố mà khách hàng chú ý đến là mặt bằng. Vấn đề mặt bằng tức là địa hình để triển khai xây dựng một dự án vô cùng quan trọng.

Mặt bằng để xây dựng căn biệt thự phải bằng phẳng tạo điều kiện thuận lợi  cho căn biệt thự được xây dựng vững chắc cũng như đảm bảo môi trường sống yên tâm, an toàn cho người dân trong căn biệt thự đó.

Biệt thự không phù hợp với thế đất thấp

Bí quyết lựa chọn phong thủy cho nhà biệt thự

Các căn biệt thự đều được thi công trên những mặt bằng cao bởi với thiết kế của những căn biệt thự không phù hợp với những mặt bằng thấp.

Các căn biệt thự được xây trên mặt đất bằng sẽ có khả năng chịu được những tác động mạnh còn những biệt thự được xây dựng trên thế đất hơi dốc thì phải chú ý đến kết cấu của công trình.

Xét về yếu tố phong thủy thì các căn biệt thự hoặc những căn hộ phải được xây theo thế hướng lưng vào núi như một điểm tựa vững chắc. Điều này tượng trưng cho sự rộng mở trong tiền tài cũng như chào đón những điều may mắn.

Biệt thự đặt ở vị trí chính hướng

Hướng thuận lợi để xây căn hộ, biệt thự là hướng cửa đặt ở chính Nam, chính Tây hoặc các hướng như hính Tây Bắc- Đông Nam, chính Đông Bắc- Tây Nam.

Ngôi biệt thự mà bạn chọn để thuê hoặc để xây nên được xem xét để đặt ở những vị trí chính hướng với các hướng trên đây.

Đây là cái nhìn được xét dưới góc độ phong thủy còn theo khoa học thì luôn có sự vận chuyển và tuần hoàn không ngừng đối với các hướng này.

Sơn bao thủy bọc là biệt thự lý tưởng

Bí quyết lựa chọn phong thủy cho nhà biệt thự

Đối với những căn biệt thự nên được chọn vị trí có sông nước bao quanh. Sợn thủy bao quanh khiến cho không gian biệt thự thêm mát mẻ, tươi xanh hòa hợp với thiên nhiên.

Nếu như bạn đang tìm đến một dự án hội tụ đầy đủ những yếu tố phong thủy thuận lợi, bài viết sẽ gợi ý đến khách hàng và giới đầu tư dự án cho thuê biệt thự Vinhomes Riverside, dự án này rất đáng để đầu tư.

Liên hệ dịch vụ cho thuê, bán biệt thự Vinhomes Riverside – Vinhomes The Harmony:

Địa chỉ: 36 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội – 0977741977 – Hotline: 0977741977

Website: vinhomesriversidehanoi.com – Email: [email protected] 

 

>> Xem thêm

Xây nhà trọ cấp 4 có gác lửng hết bao nhiêu tiền?

Một số dòng đèn ban công được ưa chuộng nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *