Mách bạn địa chỉ sửa laptop bách khoa nổi tiếng nhất Hà Nội

Thời đại công nghệ 4.0 lên ngôi, laptop hay máy tính xách tay trở thành một vật dụng không thể thiếu đối với con người. Cũng như các thiết bị điện tử khác, sau một thời gian sử dụng laptop không tránh khỏi xuất hiện một vài lỗi. Bạn đang tìm địa chỉ sửa Laptop Bách Khoa uy tín tại Hà Nội? Hãy đến với trung tâm sửa chữa hàng đầu hiện nay là Sửa chữa LAPTOP 24h .com có địa chỉ ở số 128 Lê Thanh Nghị.

Những tiêu chí đảm bảo 1 trung tâm sửa chữa máy tính uy tín

Được đánh giá cao từ khách hàng trên internet

Trước khi mang máy tính hay laptop đi sửa, để tìm kiếm một nơi uy tín, công cụ hỗ trợ hữu hiệu nhất là internet. Bạn sẽ tìm thấy khá nhiều địa chỉ sửa laptop Bách Khoa. Hãy tham khảo đánh giá của khách hàng trên các trang mạng xã hội về dịch vụ của họ. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo bạn bè hay người thân để có thông tin chính xác nhất.

Tìm hiểu về quy trình dịch vụ khách hàng

Sau khi bạn đã tìm thấy trung tâm ưng ý, hãy tìm hiểu về các cam kết của trung tâm, giá cả thế nào, chế độ bảo hành, đổi trả,… Những cam kết khi sửa chữa, hỗ trợ khách hàng,.. Các thông tin này giúp bạn có cơ sở để biết được nơi ưng  nhất, phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Đầy đủ trang thiết bị kỹ thuật

Trang thiết bị kỹ thuật là một yếu tố rất quan trọng quyết định chất lượng sửa chữa, máy sau khi sửa xong có bền hay không. Khi tới trung tâm bạn đừng quên quan sát những dụng cụ sửa chữa phần cứng, linh kiện có đầy đủ hay không.

Tiếp đến là nhờ tư vấn về vấn đề laptop đang gặp phải, độ hư hỏng của máy thế nào. Khi đó bạn sẽ biết được nhân viên ở đây có kinh nghiệm chuyên môn hay không.

Cam kết sự an toàn khi để máy lại để sửa chữa

Nếu máy bị hỏng nặng sẽ mất nhiều thời gian khắc phục. Bạn hãy ký tên lên các linh kiện trong máy, các linh kiện nhỏ thì chụp ảnh lại, ghi số serial. Sau khi lấy máy yêu cầu kiểm tra linh kiện để chắc chắn máy của bạn không bị “luộc đồ”.

Giá cả, nguồn gốc của linh kiện rõ ràng

Mỗi linh kiện đều có một vai trò quan trọng đối với laptop. Bạn nên chọn những trung tâm sửa chữa cung cấp linh kiện chính hãng. Còn về giá cả, bạn không nên ham rẻ, bởi “tiền nào của đấy”, thông thường một trung tâm uy tín sẽ cung cấp bảng giá minh bạch cho khách hàng có thể so sánh.

Dịch vụ sửa laptop Bách Khoa uy tín tại Hà Nội

Sửa chữa Laptop 24h .com là hệ thống trung tâm sửa chữa máy tính/ laptop hàng đầu cả nước. Số 128 Lê Thanh Nghị là địa chỉ thứ 8 trong hệ thống. Ngoài ra, Sửa chữa Laptop 24h .com còn có các chi nhánh cửa hàng khác tại Hà Nội như: Hồ Tùng Mậu, Thái Hà, Thanh Xuân, Nhổn,.. Nhờ nhiều chi nhánh mà khách hàng có thể dễ dàng đem máy đi bảo hành ở bất kỳ nơi đâu.

Sửa chữa Laptop 24h .com chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy tính, laptop, macbook, phân phối linh kiện chính hãng, mua bán laptop cũ giá tốt cho khách hàng 24/24.

Nối tiếp sự thành công, trong suốt những năm qua, Sửa chữa Laptop 24h .com đã khẳng định được vị trí của mình trong lòng khách hàng. Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chu đáo, luôn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Nhân viên kỹ thuật giàu chuyên môn, được đào tạo bài bản, luôn cập nhật những công nghệ sửa chữa mới nhất thế giới, có thể bắt bệnh laptop một cách nhanh chóng và chính xác.

Trung tâm Sửa chữa Laptop 24h .com tại 128 Lê Thanh Nghị có đầy đủ trang thiết bị kỹ thuật hiện đại nhất. Cung cấp cho khách hàng nhiều loại hình dịch vụ khác nhau, phân phối linh kiện chính hãng, mua bán laptop cũ mới chính hãng.

Bạn có thể quan tâm tới bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *