Hướng dẫn sửa lỗi màn hình Samsung Galaxy Note 20 Ultra bị mờ

Màn hình Samsung Galaxy Note 20 Ultra bị mờ, các chi tiết điểm ảnh hiển thị trên màn hình không còn được sắc nét, đó chính là dấu hiệu cho thấy điện thoại đã bị hư màn hình, cần được thay màn hình mới.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay màn hình Samsung Galaxy Note 20 Ultra.

Xem thêm giá thay mặt kính Samsung zin tại: Thay mặt kính Samsung Galaxy Note 20 Ultra.

Gọi ngay đến hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7) nếu bạn đang cần các chuyên gia kỹ thuật hỗ trợ tư vấn và kiểm tra lỗi máy miễn phí. Sửa lỗi và thay màn hình điện thoại nhanh chóng, lấy liền chỉ trong 30 phút, sử dụng hàng zin chính hãng 100% tại Thuận Phát Mobile – Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM.

Nguyên nhân khiến màn hình Samsung Galaxy Note 20 Ultra bị mờ

Màn hình Samsung Galaxy Note 20 Ultra bị mờ xuất phát từ những lý do sau đây:

  • Điện thoại vì bị người dùng để trong túi xách, các không gian chật hẹp nên đã bị va quệt, ma sát với các đồ vật sắc nhọn, các bề mặt thô cứng, dẫn đến mặt kính điện thoại bị trầy. Thế nhưng người dùng không thay mặt kính mới, tiếp tục sử dụng điện thoại, kết hợp với không thường xuyên vệ sinh máy cho nên bụi bẩn đã tích tụ lại trong các khe rãnh nứt kính, dẫn đến làm cho màn hình điện thoại bị mờ đục, ố vàng.
  • Điện thoại bị rơi xuống nước, bị ngâm lâu trong nước nên màn hình đã bị ngấm nước, nước tràn vào làm hỏng mạch điều khiển màn hình, làm liệt cảm ứng, suy giảm chất lượng hình ảnh hiển thị trên màn hình.
  • Điện thoại bị rơi mạnh từ trên cao xuống đất, va đập mạnh với các bề mặt cứng, các đồ vậy cứng cho nên màn hình bị tổn thương phần cứng, vi mạch điều khiển bị hỏng, dẫn đến hình ảnh hiển thị không còn được rõ nét như xưa.

Cách khắc phục lỗi màn hình Samsung Galaxy Note 20 Ultra bị mờ

Màn hình Samsung Galaxy Note 20 Ultra bị mờ sẽ làm giảm hiệu suất sử dụng điện thoại, gây ra nhiều bất tiện cho người dùng. Để khắc phục lỗi này, người dùng cần thay màn hình mới cho máy. Đến với Thuận Phát Mobile nếu bạn đang có nhu cầu thay màn hình điện thoại zin chính hãng 100%, giá rẻ, 30 phút thay xong lấy liền, tặng thêm dịch vụ vệ sinh máy miễn phí hoàn toàn, quy trình thay màn hình công khai minh bạch, chính sách bảo hành lâu dài đảm bảo hàng chuẩn chất lượng cao.

Xem thêm:

Cách khắc phục nhanh khi mặt kính Samsung S20 Ultra bị trầy

Biện pháp khắc phục hiệu quả lỗi vỡ mặt kính Samsung A80

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *