Sửa cực nhanh lỗi màn hình Samsung S20 FE bị đen

Màn hình Samsung S20 FE bị đen, đen một phần hoặc toàn màn hình, đấy đều là những dấu hiệu cho thấy màn hình đã bị hư nghiêm trọng và cần được thay màn hình mới để khôi phục hoạt động bình thường của máy.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay màn hình Samsung S20 FE.

Xem thêm bảng giá thay màn hình của các dòng Samsung tại: Thay màn hình Samsung.

Màn hình điện thoại bị lỗi, cảm ứng không hoạt động, hình ảnh không hiển thị, vậy thì bạn nên đem máy đến ngay với Thuận Phát Mobile – Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM hoặc liên hệ đến hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7) để được miễn phí tư vấn và kiểm tra lỗi máy. Thay màn hình zin chính hãng 100% với quy trình công khai minh bạch, giá rẻ nhất thị trường, 30 phút lấy liền nhanh chóng.

Dấu hiệu nhận biết lỗi màn hình Samsung S20 FE bị đen.

Màn hình Samsung S20 FE bị đen là khi các chức năng khác của điện thoại vẫn hoạt động, loa vẫn phát nhạc, máy vẫn rung, cuộc gọi đến vẫn reo chuông, nhưng màn hình lại không thể hiển thị, bị tắt tối đen, khiến cho người dùng không thể sử dụng máy. Đây là dấu hiệu cho thấy màn hình không còn hoạt động nữa, đã bị hư, nếu muốn cho màn hình hiển thị trở lại và sử dụng máy như bình thường thì người dùng cần thay màn hình mới cho điện thoại.

Nguyên nhân gây ra lỗi màn hình Samsung S20 FE bị đen.

  • Va đập mạnh: Lỗi này rất dễ xảy ra bởi vì người dùng thường xuyên bất cẩn làm rơi rớt máy từ trên cao xuống đất khiến màn hình bị đập mạnh xuống sàn nhà, nền đất hoặc trong trường hợp có vật cứng rơi mạnh xuống màn hình, lực va chạm quá mạnh làm dập các lớp màn hình, hỏng màn hình điện thoại.
  • Vô nước: Màn hình điện thoại cũng sẽ không hoạt động được nếu bị tiếp xúc trực tiếp với nước. Trường hợp này thường là do người dùng làm rơi máy xuống vũng nước hoặc sử dụng điện thoại dưới trời mưa mà không lau khô máy kịp thời, dẫn đến nước tràn vào trong điện thoại, làm hỏng các vi mạch điều khiển của màn hình, khiến màn hình không hiển thị được nữa.

Hãy đến ngay với Thuận Phát Mobile để được thay màn hình điện thoại Samsung chính hãng 100%, giá cực rẻ, ưu đãi giảm giá hấp dẫn lên đến 150.000đ. Cam kết uy tín chất lượng với quy trình sửa chữa chuyên nghiệp, 30 phút lấy lại máy ngay, chính sách bảo hành dài hạn.

Xem thêm:

Nên làm gì để khắc phục lỗi màn hình Samsung S10 Plus bị ám màu

Bí kíp sửa nhanh tại nhà lỗi Samsung Note 10 bị chảy mực

Màn hình máy tính 1440p: https://monitorsreview.org/best-1440p-monitors/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *