Mặt kính Samsung S20 Ultra bị trầy thì cơ bản là không làm cản trở gì đến việc sử dụng điện thoại của người dùng. Tuy nhiên điện thoại bị trầy mặt kính thì sẽ giảm đi tính thẩm mỹ cho bề ngoài rất nhiều. Thay mặt kính mới cho điện thoại sẽ là giải pháp vừa đảm bảo tiết kiệm chi phí vừa giúp điện thoại quay trở về diện mạo hoàn hảo vốn có.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay mặt kính Samsung S20 Ultra

Xem thêm bảng giá thay mặt kính của các dòng Samsung tại: Thay mặt kính Samsung

Đến ngay với Thuận Phát Mobile – Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM để được thay mặt kính điện thoại chính hãng 100% với nguồn linh kiện được nhập khẩu trực tiếp 100% từ nhà máy sản xuất, giá thay mặt kính siêu rẻ nhờ áp dụng nhiều chính sách ưu đãi, giảm giá lên đên 150.000đ, sử dụng máy móc công nghệ hiện đại giúp tiết kiệm thời gian chờ đợi cho khách hàng, có thể chờ lấy lại máy liền chỉ trong 30 phút, kèm theo chính sách bảo hành dài hạn. Bạn có thể gọi đến hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7) để biết thêm chi tiết các dịch vụ cũng như nghe các chuyên gia kỹ thuật tư vấn trực tuyến miễn phí, giúp bạn tìm ra giải pháp sửa chữa điện thoại hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

Nguyên nhân khiến mặt kính điện thoại bị trầy

Điện thoại có thể bị trầy màn hình vì những lý do sau đây:

  • Người dùng cầm điện thoại trên tay nhưng sơ ý làm rớt máy xuống đất, khiến máy bị va đập cho nên mặt kính bị trầy.
  • Điện thoại để trong túi xách chung với chìa khóa, các đồ vật bằng sắc hoặc có bề mặt tiếp xúc sần sùi, sắc nhọn. Khi người dùng cầm túi xách di chuyển, mặt kính điện thoại sẽ bị ma sát với các đồ vật này, dẫn đến bị trầy xước.
  • Người dùng cho trẻ em xem điện thoại, trẻ em còn nhỏ chưa có ý thức giữ gìn cẩn thận cho nên vô tình làm rớt máy hoặc dùng đồ chơi đập lên màn hình, dùng bút viết lên màn hình khiến cho mặt kính bị trầy.
  • Điện thoại đang được đặt có định trên bàn thì bị một vật sắc nhọn rơi trúng, lực va đập không lớn cho nên mặt kính không bị vỡ nhưng mặt kính có thể bị trầy, nứt.

Mặt kính điện thoại bị trầy thì bạn nên thay mặt kính mới. Đây được xem là giải pháp nhanh chóng và hiệu quả nhất. Tuy trầy kính thì vẫn sử dụng điện thoại được nhưng nếu điện thoại tiếp tục bị va đập thì vết trầy có thể biến thành vết nứt, gây vỡ màn hình.

Xem thêm:

Vỡ mặt kính Samsung S20 Ultra thì nên làm gì?

Hướng dẫn sửa lỗi mặt kính Samsung S20 Ultra bị nứt cực hiệu quả và tiết kiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *